Thứ năm, 7/7/2011 | 08:41 GMT+7

Trailer rõ nét của phim hoạt hình Sonic

Sau thời gian dài vắng bóng, Solar Systems Studios đã hâm nóng lại sự mong đợi của fan với clip mới về tác phẩm điện ảnh ăn theo trò chơi kinh điển của Sega.

 > Trailer đầu tiên của phim hoạt hình Sonic 3D

Theo Eddie Lebron, trưởng nhóm Solar Systems Studios, Sonic được thực hiện với mục đích phi lợi nhuận. Độ dài phim dự kiến từ 10 đến 20 phút và có nội dung dựa trên loạt trò chơi cùng tên. Thời gian quay tác phẩm vào khoảng 6 ngày ở các địa điểm khác nhau và dưới các điều kiện thời tiết khác nhau. Khi tác phẩm hoàn thiện, người dùng Internet có thể xem và tải về miễn phí.

Hồi đầu năm nay, Solar Systems Studios đã lập tức gây sự chú ý của cộng đồng khi tung ra một clip giới thiệu bí ẩn về chú tiểu quái Sonic. Tuy nhiên lúc đó, video khá mờ ảo và ít thông tin.

Xem trailer phim Sonic.

Xem trailer phim Sonic.

Sonic là series trò chơi kinh điển của Sega, ra đời lần đầu tiên vào 23/6/1991. Kể từ đó đến nay, trò chơi đã bán được hơn 70 triệu bản. Sonic the Hedgehog, nhân vật chính của trò chơi, là một trong 3 nhân vật game được coi là biểu tượng vĩ đại nhất của ngành công nghiệp giải trí này bên cạnh Mario và Link (trong Legend of Zelda).

Thời gian trình làng phim hoạt hình Sonic sẽ được công bố sớm.

H.Q.

 
Về đầu trang