Thứ bảy, 26/11/2011 | 09:41 GMT+7

Thiên mệnh anh hùng sẽ khuấy đảo làng phim Tết

Bộ phim có sự chỉ đạo võ thuật của diễn viên nổi danh Johnny Trí Nguyễn hứa hẹn sẽ đem tới những cảnh chiến đấu ấn tượng và đặc sắc.

Bối cảnh của phim lấy thời gian sau vụ thảm án Lệ Chi viên, gia tộc Nguyễn Trãi chỉ có một người may mắn sống sót. Đó là một đứa bé 5 tuổi, cháu nội Nguyễn Trãi, được một gia tướng đem đi trốn thật xa để tránh sự truy sát của phe đảng Tuyên Từ Hoàng thái hậu. Vua Lê Nhân Tông lên ngôi lúc mới 2 tuổi. Tất cả mọi việc trong triều đều do Tuyên Từ Hoàng thái hậu nắm quyền nhiếp chính.

miduthienmenhanhhung-383256-1427387017.j

* Xem trailer phim Thiên Mệnh Anh Hùng.

16 năm sau, đứa bé năm xưa may mắn thoát chết, nay đã là một thanh niên 21 tuổi khôi ngô, cường tráng và tinh thông võ nghệ mang tên mới là Trần Nguyên Vũ. Sau khi được ân sư cho biết thân thế thật sự, Nguyên Vũ đã xuống núi và bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm vào sâu trong triều đình với quyết tâm trả thù kẻ đã hại gia đình và minh oan cho dòng tộc.

johnnytringuyen-869337-1427387018.jpg

Johnny Trí Nguyễn giờ đã là cái tên đảm bảo chất lượng cho các phim võ thuật Việt Nam.

Phim sẽ có nhiều pha đối đầu nảy lửa giữa các sát thủ và hiệp khách. Tuy nhiên, 3 người đẹp Midu, Vân Trang cùng Kim Hiền sẽ tô điểm và làm tăng thêm sự dịu dàng và hấp dẫn cho bộ phim này.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả trong dịp Tết 2012.

Ngọc Anh

 
Về đầu trang