Thứ tư, 28/10/2009 | 08:18 GMT+7

Webgame Đắc kỷ đến Việt Nam

Trò chơi được SGame ra mắt ngày 2/11.

Đắc kỷ lấy bối cảnh thời nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc. Game có hệ thống chiến đấu đặc biệt linh hoạt giúp người chơi toàn quyền quyết định chiến thuật, quân số. Tùy theo chiến lược mà cục diện chiến trận sẽ thay đổi cực kỳ đa dạng. Người chơi còn có thể sử dụng Pháp bảo, vũ khí đặc biệt để trang bị cho thần tiên, mỗi loại pháp bảo đếu có pháp thuật đặc trưng.

Được trình bày tại website www.dacky.com

Đắc kỷ được SGame sẽ ra mắt ngày 2/11 tới.

Ngoài ra, người chơi không còn phải lo cảnh thành trì bị chiếm và gây dựng mọi thứ lại từ đầu. Khi bị chiếm đóng, họ bị chuyển sang trạng thái nô dịch. Lúc này, công việc nội chính sẽ khó khăn hơn một chút, nhưng hoàn toàn có thể chớp thời cơ khởi nghĩa thoát khỏi phận nô bộc.

chiến trường

Chiến trường thiên binh vạn mã giao đấu ác liệt.

Tuy nhiên, không phải nô dịch là bất lợi. Trong thời gian nô dịch, nô bộc toàn quyền sử dụng quân đội đóng trong thành của địa chủ và địa chủ sẽ được hưởng một phần tài nguyên thu được từ địa phương đó.

Nô bộc

Cờ vàng báo hiệu nô bộc sẽ xuất hiện trên hình đại diện

Trong thế giới Phong thần, hệ thống bang hội sẽ giúp các chư hầu không còn lẻ loi trên chiến trường rộng lớn với số lượng thành viên lên đến 200 người, được hưởng lợi tức của bang hàng tháng và trợ giúp quân sự lẫn nhau.

bang hội

Gia nhập bang hội để tăng cường sức mạnh.

Trang bị trong webgame Đắc kỷ có thể luyện cấp, khảm nạm được. Trang bị luyện nâng cấp thành công sẽ nâng cao mức của các thuộc tính dũng võ, đạo pháp, mưu trí. Ngoài ra, khi sở hữu đủ bộ (set) hoặc kết hợp đúng cách có thể cường hóa đặc tính của trang bị lên rất nhiều lần.

do choi

Trang bị trong game phong phú giúp người chơi có những tính năng đặc biệt.

Tiên sơn phúc địa có tất cả 4 cấp, 7 tầng. Tùy vào vùng đất chiếm được, sản lượng tài nguyên khai thác được có thể tăng lên gấp bội. Ngoài các vùng đất tài nguyên, còn có thể chiếm Tiên cảnh - là vùng đất hoang đặc biệt. Sau khi chiếm lĩnh có thể tiến hành chức năng tu luyện thần tiên khi rời mạng

Thế giới Phong thần tồn tại 3 thế lực danh thành là Thương, Chu, Man để người chơi có thể xuất chinh đến danh thành. Tại đó, họ có cơ hội chiêu mộ được danh tiên.

Hà Mai

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang