Thứ ba, 25/8/2009 | 10:21 GMT+7

VinaGame giới thiệu trang chủ Kiếm thế

Đồng thời, game thủ sẽ được đăng ký tài khoản thử nghiệm từ ngày 25/8 đến 30/9.

Theo nhà phát hành, Kiếm thế sẽ Closed Beta trong tháng 9 với 9.999 tài khoản test.

Giao diện trang chủ Kiếm thế.

Giao diện trang chủ Kiếm thế.

Cùng với sự kiện này, VinaGame sẽ mở hoạt động Khám phá tuần lễ vàng với nhiều quà tặng như: tivi LCD, dàn máy vi tính, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại đi động...

Kiếm thế, trò chơi nhập vai trực tuyến có nội dung kiếm hiệp, do Kingsoft sản xuất. Lấy bối cảnh vào thời Tống mạt niên của Trung Quốc (khoảng năm 1189). Game tái hiện lại cuộc đua tranh khốc liệt của các thế lực khác nhau đi tìm miếng Du long ngọc bội. Theo truyền thuyết, ai sở hữu được bảo vật này sẽ có thể xoay chuyển trời đất, bình định thiên hạ. Vì ngọc Du long có liên quan đến câu chuyện ân oán về thế giới kiếm hiệp nên 12 môn phái trên giang hồ đều bị kéo vào những trận chiến, mưu đồ và cuộc truy tìm báu vật để xưng bá thiên hạ. Trong vai một nhân sĩ giang hồ, người chơi sẽ gia nhập môn phái và thực hiện các nhiệm vụ theo dẫn dắt của câu chuyện cốt truyện và cùng với những người chơi khác khám phá thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc.

Phạm Tuấn

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang