Thứ hai, 17/8/2009 | 16:10 GMT+7

Cửu âm chân kinh Online sẽ có mặt tại Việt Nam

Ông Hà Nhất Hy, Phó tổng giám đốc Snail Game, khẳng định thông tin này trong buổi họp báo về tiến độ trò chơi vào đầu tháng 8.

o-390064-1429008011.jpg

Ông Hà Nhất Hy, Phó tổng giám đốc Snail Game. Ảnh: 17173.

Khi được hỏi cụ thể đối tác phát hành là đơn vị nào, vị đại diện này đã từ chối trả lời với lý do phải giữ bí mật thông tin hợp đồng. "Tôi chỉ có thể tiết lộ rằng, đây là một trong ba công ty phát hành game hàng đầu tại VN", ông Hà Nhất Hy nói. "Tôi tin tưởng Cửu âm chân kinh Online sẽ thành công vì người dân tại đây rất mê tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung và văn hóa hai nước cũng có nhiều đặc điểm tương đồng".

Ngoài Việt Nam, trò chơi đã được bán bản quyền phát hành tại nhiều quốc gia như: Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Nga...

Cửu âm chân kinh Online, MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

s

a

* Video giới thiệu bối cảnh trò chơi

* Trailer Cửu âm chân kinh Online tại ChinaJoy 2009

* Video khám phá chùa Thiếu lâm trong game

Nhật Mai tổng hợp

 
Act of Aggression – chiến tranh tương lai
Trong khi series Command & Conquer đã có dấu hiệu lụi tàn và chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của Act of Aggression là điều fan thể loại RTS hiện đại hằng mong mỏi.
Về đầu trang