Thứ hai, 25/4/2011 | 08:00 GMT+7

Xạ thủ súng ngắm thể hiện trong Rush Team

MMOFPS do studio của Kingsoft thực hiện thu được rất nhiều sự quan tâm của game thủ hâm mộ FPS, đặc biệt là eSport.

> MMOFPS được kì vọng của Kingsoft Closed Beta hôm nay
> Kingsoft thử nghiệm miễn phí Rush Team
> Sự ra đời của Dust 2

Sau đợt Closed Beta vào ngày 20/4, sản phẩm game bắn súng nhiều người chơi của Kingsoft đã trở thành một cơn sốt thực sự tại Trung Quốc. Hàng loạt các video được công bố cho thấy, Rush Team không hề thua kém bất kì game FPS nào ngay cả Counter Strike.

rushteam08-124722-1429029744.jpg

Xem video xạ thủ súng ngắm trong Rush Team.

 Xem video bản đồ giống Dust 2 trong Rush Team.

 Xem video gameplay của Rush Team.

Điểm đặc sắc của Rush Team là sự chú trọng vào kĩ năng điều khiển và bắn súng, một điều rất cần thiết để tạo nên một FPS thuần khiết. Ngoài ra, game còn hoàn toàn miễn phí và chỉ thu tiền các món "đồ chơi" để lắp vào vũ khí của game thủ. Bên cạnh đó, chức năng kết nối mạng LAN được thêm vào để giảm thiểu độ trễ tín hiệu khi thi đấu. Một điểm khá thú vị là một số bản đồ trong Rush Team có thiết kế giống hệt bản đồ De Dust 2 trong Counter Strike.

rushteam02-747263-1429029744.jpg

Rush Team được coi là quả bom tấn của Kingsoft trong năm nay. Ảnh: Rushteam.

Theo đại diện của Kingsoft, họ đang nỗ lực để đưa Rush Team trở thành một bộ môn thi đấu của World Cyber Game cũng như các giải đấu eSport khác tại Trung Quốc. Beyoned the Game, ca khúc được sử dụng trong World Cyber Game cũng được sử dụng để làm nhạc nền cho video gameplay của Rush Team.

T.L.

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang