Thứ bảy, 22/6/2013 | 11:04 GMT+7

Webgame Mộng Ảo Tam Quốc sắp cập bến Việt Nam

Vẫn lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc song trò chơi này lại đi "lệch tông" đôi chút với đồ họa Q-Style.

Mộng Ảo Tam Quốc có tên gốc Mộng Hồi Tam Quốc, thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật Tam Quốc do công ty Zhejiang Dishun Tech (Trung Quốc) sản xuất. Tại quê nhà Trung Quốc, Mộng Ảo Tam Quốc từng được phong tặng danh hiệu "webgame chiến thuật triển vọng nhất năm 2012". Trò chơi hiện đã được một NPH mới có trụ sở ở miền Nam là Mingame mua bản quyền phát hành tại VN. 

Thư ủy quyền phát hành Mộng Ảo Tam Quốc tại VN được NPH Mingame chia sẻ cho Game Thủ.net.

Thư ủy quyền phát hành Mộng Ảo Tam Quốc tại VN được NPH Mingame chia sẻ cho Game Thủ.net.

Điểm khác biệt của Mộng Ảo Tam Quốc so với đa số webgame cùng đề tài trên thị trường là nền đồ họa khá “cute" và nhiều màu sắc. Thậm chí, cốt truyện của trò chơi cũng được cải biên đôi chút, đưa người chơi bắt đầu từ thời hiện đại xuyên không qua lịch sử hàng ngàn năm, trực tiếp cảm nhận những hỷ nộ ái ố và cả tình yêu sâu sắc vượt thời gian.

Lối chơi của Mộng Ảo Tam Quốc vẫn là dạng chiến thuật theo lượt (TBS) đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Người chơi có thể chọn tố chất mãnh tướng theo ý thích với 4 loại gồm: Dũng - Nghĩa - Mưu - Nhân. Ở mỗi loại, game thủ sẽ có cơ hội được giáp mặt với nhiều cái tên quen thuộc khác mà mỗi danh tướng sẽ có một kỹ năng đặc trưng.

mong-ao-5-524352-1429068487.jpg

Việc tuyển mộ các tướng này đồng nghĩa với việc người chơi có thêm 1 kỹ năng để chiến đấu. Cần lưu ý là mỗi mãnh tướng chỉ sở hữu một skill duy nhất. Như vậy, với hơn 350 mãnh tướng các cấp bậc, người chơi có hơn 350 kỹ năng khác biệt nhau để lựa chọn và tăng cấp nếu ưa thích. Khi tham gia trận đấu, người chơi được phép lựa chọn tối đa 7 tướng đi cùng.

mong-ao-7-529498-1429068487.jpg

Hiện, game đã cho ra mắt trang teaser tiếng Việt ở địa chỉ 3q.mingame.net với hình ảnh vui nhộn về 4 vị mãnh tướng lừng danh của Tam Quốc. Game thủ cũng có thể thảo luận thêm về game tại fanpage Facebook.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Mộng Ảo Tam Quốc hiện trong quá trình Việt hóa và dự kiến ra mắt ngay trong tháng 6 này. Game thủ có thể tìm hiểu thêm về bản gốc Trung Quốc tại đây.

* Xem thêm hình ảnh Mộng Ảo Tam Quốc.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang