Thứ bảy, 22/6/2013 | 11:04 GMT+7

Webgame Mộng Ảo Tam Quốc sắp cập bến Việt Nam

Vẫn lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc song trò chơi này lại đi "lệch tông" đôi chút với đồ họa Q-Style.

Mộng Ảo Tam Quốc có tên gốc Mộng Hồi Tam Quốc, thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật Tam Quốc do công ty Zhejiang Dishun Tech (Trung Quốc) sản xuất. Tại quê nhà Trung Quốc, Mộng Ảo Tam Quốc từng được phong tặng danh hiệu "webgame chiến thuật triển vọng nhất năm 2012". Trò chơi hiện đã được một NPH mới có trụ sở ở miền Nam là Mingame mua bản quyền phát hành tại VN. 

Thư ủy quyền phát hành Mộng Ảo Tam Quốc tại VN được NPH Mingame chia sẻ cho Game Thủ.net.

Thư ủy quyền phát hành Mộng Ảo Tam Quốc tại VN được NPH Mingame chia sẻ cho Game Thủ.net.

Điểm khác biệt của Mộng Ảo Tam Quốc so với đa số webgame cùng đề tài trên thị trường là nền đồ họa khá “cute" và nhiều màu sắc. Thậm chí, cốt truyện của trò chơi cũng được cải biên đôi chút, đưa người chơi bắt đầu từ thời hiện đại xuyên không qua lịch sử hàng ngàn năm, trực tiếp cảm nhận những hỷ nộ ái ố và cả tình yêu sâu sắc vượt thời gian.

Lối chơi của Mộng Ảo Tam Quốc vẫn là dạng chiến thuật theo lượt (TBS) đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Người chơi có thể chọn tố chất mãnh tướng theo ý thích với 4 loại gồm: Dũng - Nghĩa - Mưu - Nhân. Ở mỗi loại, game thủ sẽ có cơ hội được giáp mặt với nhiều cái tên quen thuộc khác mà mỗi danh tướng sẽ có một kỹ năng đặc trưng.

mong-ao-5-524352-1429068487.jpg

Việc tuyển mộ các tướng này đồng nghĩa với việc người chơi có thêm 1 kỹ năng để chiến đấu. Cần lưu ý là mỗi mãnh tướng chỉ sở hữu một skill duy nhất. Như vậy, với hơn 350 mãnh tướng các cấp bậc, người chơi có hơn 350 kỹ năng khác biệt nhau để lựa chọn và tăng cấp nếu ưa thích. Khi tham gia trận đấu, người chơi được phép lựa chọn tối đa 7 tướng đi cùng.

mong-ao-7-529498-1429068487.jpg

Hiện, game đã cho ra mắt trang teaser tiếng Việt ở địa chỉ 3q.mingame.net với hình ảnh vui nhộn về 4 vị mãnh tướng lừng danh của Tam Quốc. Game thủ cũng có thể thảo luận thêm về game tại fanpage Facebook.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Mộng Ảo Tam Quốc hiện trong quá trình Việt hóa và dự kiến ra mắt ngay trong tháng 6 này. Game thủ có thể tìm hiểu thêm về bản gốc Trung Quốc tại đây.

* Xem thêm hình ảnh Mộng Ảo Tam Quốc.

Hoàng Quân

 
 
Archie và Optimus đụng độ 'Thánh kéo' Madlife vào ngày mai
Các tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Hàn Quốc CJ Entus, trong sự kiện văn hóa Việt - Hàn diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh ngày 30/8.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang