Thứ hai, 3/10/2011 | 11:49 GMT+7

Webgame Kim Dung hay nhất lộ diện tại VN

Đây là thông điệp trong trailer xuất hiện mới đây của Thập Niên Nhất Kiếm, trò chơi đang thu hút sự chú của cộng đồng thời gian gần đây.

Trong clip Việt hóa đầu tiên của Thập Niên Nhất Kiếm, ngoài thông điệp “webgame Kim Dung hay nhất VN”, một số lời giới thiệu hoành tráng khác cũng xuất hiện như “Tổng hợp tinh hoa võ học Kim Dung”, “Viết lại truyền thuyết giang hồ”. Xen kẽ các thông điệp là phim cắt cảnh giới thiệu tính năng trong trò chơi trên nền nhạc dồn dập.

Xem trailer Việt hóa của Thập Niên Nhất Kiếm.

Xem trailer Việt hóa của Thập Niên Nhất Kiếm.

Kết thúc trailer, bản nhạc du dương hòa cùng bức tranh sơn thủy hữu tình khiến người xem liên tưởng đến câu chuyện kiếm hiệp tình duyên lãng mạn. Trên vách núi, 6 nhân vật đại diện cho các trường phái binh khí đặc trưng trong trò chơi gồm Kiếm pháp, Đao pháp, Thương pháp, Côn pháp, Quyền pháp, Cước pháp.

* Một số screenshot của Thập Niên Nhất Kiếm.

Thập Niên Nhất Kiếm có những tính năng nổi trội thiên về PK như tỉ võ Giang Hồ Sát, tranh đoạt quyền lực trong các trận Bang Hội Chiến hay chinh phục thử thách Tinh Anh Quái. Ngoài ra, game thủ còn được tham gia khám phá phụ bản huyền bí Thất Sát Trận, trải nghiệm tính năng Hạnh Vận Tinh, treo máy nghỉ ngơi cùng Quần Anh Hội và chiêu mộ, kết bạn với hậu bối của các anh hùng hào kiệt như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ...

thap-nien-nhat-kiem-2-531766-1429036607.

Bối cảnh Thập Niên Nhất Kiếm thời hậu Tống - Kim, khi toàn bộ võ lâm đã suy tàn dưới sự đàn áp của quân Kim. Người chơi vào vai một chàng thiếu niên trẻ, lớn lên cùng người tri kỉ tại Tiêu Dao cốc. Sau khi quyết định hạ sơn để chấn hưng võ lâm, chàng đã phát hiện bóng hồng nhan của mình vốn là công chúa của Kim quốc, được cài vào Trung Nguyên làm suy yếu sức kháng cự của quần hùng. Đứng giữa hai ngả đường, một bên là trọng trách quốc gia, cứu lấy sự suy sụp của Tống triều, một bên là mối lương duyên trời định từ thuở ấu thơ, chàng sẽ phải đưa ra lựa chọn con đường đi duy nhất cho mình.

Thời gian ra mắt trang teaser Thập Niên Nhất Kiếm (truy cập tại đây) dự kiến vào 14h chiều nay (3/10).

Phiên bản gốc của Thập Niên Nhất Kiếm do hãng Game5 phát triển và Uuzu phát hành tại Trung Quốc (truy cập trang chủ tại đây). Trò chơi đang làm mưa làm gió ở xứ sở gấu trúc khi cứ 2 ngày, nhà phát hành lại ra mắt thêm một máy chủ.

Hoàng Quân

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang