Thứ sáu, 18/11/2011 | 08:51 GMT+7

VNG sắp tung ra webgame chiến thuật Ngọa Long

Nội dung trò chơi được xây dựng lấy đề tài Chiến Quốc với đồ họa 2D sắc nét.

Ngọa Long do công ty Shanghai Uqee (Trung Quốc) phát triển và Tencent kết hợp với VNG phát hành tại Việt Nam. Game được tiết lộ là tương đối dễ chơi và không đòi hỏi thao tác phức tạp.

Ngọa Long lại chuẩn bị nối dài danh sách các webgame chiến thuật tại VN.

Ngọa Long lại chuẩn bị nối dài danh sách các webgame chiến thuật tại VN.

Bối cảnh Ngọa Long bắt nguồn từ truyền thuyết cổ điển Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Lúc bấy giờ, Gia Cát Lượng (còn có tên gọi Ngọa Long), là một học giả lỗi lạc cũng như một nhà quân sư tài ba. Ông đang sống ẩn mình nhưng vì cảm động trước việc Lưu Bị ba lần tỏ lòng thành nên đã đích thân đến Long Trung mời Khổng Minh ra giúp.

Trong Ngọa Long, người chơi sẽ hóa thân thành chư hầu của một trong bảy nước. Do mỗi nhân vật đều sinh ra trong thời điểm loạn lạc, thiếu kinh nghiệm nên đều cần phải nỗ lực không ngừng, sử dụng tài trí và chiến lược của mình để trị nước. Họ có nhiệm vụ xây dựng các công trình, thông thương mua bán gầy dựng nền kinh tế, chiêu mộ tướng tài trị vì đất nước...

* Xem thêm chùm ảnh Việt hóa của Ngọa Long.

Dự kiến, game sẽ phát hành vào cuối tháng 11 này. Như vậy, Ngọa Long sẽ là webgame chiến thuật thứ 6 ra đời tại Việt Nam trong năm nay, sau Tam Quốc Truyền Kỳ, Vương Triều Chiến, Thiên Hạ, Bá Nghiệp Xuân Thu và Thập Niên Nhất Kiếm.

Hoàng Quân

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang