Thứ năm, 6/10/2011 | 17:52 GMT+7

Trải nghiệm Thập Niên Nhất Kiếm phiên bản Việt

Trò chơi có nhiều ưu điểm về đồ họa và gameplay qua thử nghiệm ban đầu của Game Thủ.net.

 > Những tính năng đáng chú ý của Thập Niên Nhất Kiếm
 >  Webgame Kim Dung hay nhất lộ diện tại VN

Khác với nhiều webgame hiện nay, Thập Niên Nhất Kiếm sử dụng góc nhìn trực diện, tạo cảm giác chiều sâu về không gian thay vì theo hướng từ trên xuống dưới. Đồ họa của game khá đẹp mắt, hình ảnh môi trường (nhà cửa, cây cối...) được thiết kế chi tiết.

Giao diện đăng nhập Thập Niên Nhất Kiếm.

Giao diện đăng nhập Thập Niên Nhất Kiếm.

Thập Niên Nhất Kiếm sở hữu tính năng đặc biệt là Tinh Anh Quái, trong đó người chơi không cần tranh giành boss. Mỗi ngày, game thủ có 10 cơ hội khiêu chiến Tinh Anh Quái có đẳng cấp tương đồng để kiếm trang bị, kinh nghiệm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể party cùng người khác để nâng cao khả năng chiến thắng.

* Clip tính năng Tinh Anh Quái trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Tinh Anh Quái ở khoảng đẳng cấp nào chỉ có thể rớt được trang bị trong khoảng đẳng cấp đó. Ví dụ, nếu nhân vật hiện tại ở đẳng cấp 31, người chơi chỉ có thể khiêu chiến với quái ở cấp 31, sau khi khiêu chiến thành công có thể rớt được đồ thuộc khoảng cấp 30-40.

Tính năng Tinh Anh Quái của Thập Niên Nhất Kiếm.

Tính năng Tinh Anh Quái của Thập Niên Nhất Kiếm.

Tính năng luyện cấp của trò chơi không theo phong cách truyền thống là train quái như các game nhập vai khác. Thay vào đó, người chơi cần chịu khó đi làm quest hoặc PK thật nhiều để kiếm nhiều điểm kinh nghiệm.

* Học võ công trong Thập Niên Nhất Kiếm.

* Khiêu chiến trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Hệ thống võ công của Thập Niên Nhất Kiếm tương đối đa dạng với hơn 1.000 chiêu thức. Người chơi có thể học toàn bộ võ công này. Võ công chia làm 2 loại: chủ động và bị động. Võ công chủ động là sau khi đã học chỉ cần trang bị là có thể sử dụng. Ngược lại, võ công bị động sau khi học xong sẽ lập tức có hiệu quả, không cần trang bị.

gt-8a-298212-1429036793.jpg

Hệ thống võ công.  Nhấn vào hình để xem khổ lớn.

Một tính năng đáng chú ý khác của Thập Niên Nhất Kiếm là Thất Sát Trận. Người chơi sau khi đạt cấp độ 15 có thể tiến nhập Thất Sát Cổ Mộ. Theo đó, có 3 hình thức khiêu chiến bao gồm: đơn giản (cần đạt 15 cấp trở lên), trung Đẳng (30 cấp trở lên), khó khăn (40 cấp trở lên). Mức độ khó khăn càng cao thì càng nhiều cơ hội đoạt được trang bị cam, bộ đồ hay thậm chí chiêu mộ được tứ đại đầu lĩnh thất sát trận làm gia tướng.

* Video Thất Sát Trận trong Thập Niên Nhất Kiếm.

* Vũ khí trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Trong Thất Sát Trận, mỗi lần di chuyển cần tiêu tốn lượt hành động nhất định để tiến được tới vị trí cuối cùng, sau đó mới có thể khiêu chiến cùng Thất Sát Lão Nhân. Khi đánh bại Thất Sát Lão Nhân, game thủ lập tức nhận được kinh nghiệm, danh vọng Võ Thánh Lệnh dùng để đổi bộ trang bị.

Tính năng Hạnh Vận Tinh.

Tính năng Hạnh Vận Tinh. Nhấn vào hình để xem khổ lớn.

Để kiếm kinh nghiệm, trang bị và ngân lượng, game thủ có thể thông qua tính năng Hạnh Vận Tinh. Theo đó, game thủ tham gia cướp sao của người chơi khác. Quy tắc cướp sao hiện tại là xếp hạng Hạnh Vận Tinh của đối phương đứng trước người chơi trong vòng 15 cấp, đối phương có sao đang chờ để nhận và nhân vật của họ có thể PK thắng được đối phương.

* Clip Hạnh Vận Tinh trong Thập Niên Nhất Kiếm.

* Chùm screenshot Việt hóa của Thập Niên Nhất Kiếm. 

Thập Niên Nhất Kiếm sẽ Open Beta vào 11/10 tới.

Việt Hải

 
 
Hệ thống bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile
Trên giang hồ võ lâm rộng lớn, Bbng hội là nơi các cao thủ khắp nơi tề tựu, vừa góp phần gắn kết tình bằng hữu, vừa có thể cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua các thử thách khắc nghiệt, chiến trường cân não để xưng bá thiên hạ.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang