Thứ năm, 5/4/2012 | 10:05 GMT+7

Tinh Thần Biến bất ngờ rò rỉ loạt nội dung Việt hóa

Sau thời gian dài không có động tĩnh gì, vài ngày gần đây, trang fanpage trò chơi bỗng xuất hiện hàng loạt hình ảnh và clip đã được bản địa hóa ngôn ngữ.

 > Dàn boss hùng hậu của Tinh Thần Biến

Video Việt hóa duy nhất được hé lộ trên fanpage dài khoảng 20 giây, có nội dung khắc họa tính năng Độ Kiếp, được người đăng tải nhận định là "một tính năng cực kỳ hấp dẫn mà người chơi Tinh Thần Biến đều phải trải qua".

Xem clip Việt hóa về tính năng Độ Kiếp

Xem clip Việt hóa về tính năng Độ Kiếp của Tinh Thần Biến.

Người này đưa ra lời bình phẩm về tính năng Độ Kiếp, trích dẫn lời văn của truyện Tinh Thần Biến: "Cuồng phong nổi lên, cuốn sạch cả thiên địa, gió cuốn mây tan, đám phù vân trong phạm vi mười dặm phía trên sơn cốc lúc đó không hiểu bị thổi bay đi đằng nào, đồng thời sắc trời phía trên sơn cốc dần dần biến đổi, biến thành sắc hồng ảm đạm...". 

Bên cạnh clip về Độ Kiếp, hàng loạt hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tinh Thần Biến cũng được cộng đồng game thủ trên fanpage Facebook trò chơi truyền tay nhau. 

Một hình ảnh Việt hóa bị rò rỉ của Tinh Thần Biến.

Một hình ảnh Việt hóa bị rò rỉ của Tinh Thần Biến.

* Xem thêm các ảnh Việt hóa bị rò rỉ khác của Tinh Thần Biến.

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game gây ấn tượng bởi giao diện sắc nét, hệ thống pet đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng có khả năng hỗ trợ hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, động tác của nhân vật khá linh động với hơn 300 đòn thế khác nhau.

Nhờ áp dụng công nghệ DirectX 11, Tinh Thần Biến cho ra mắt hình ảnh sống động, mịn màng hơn các MMO 2D thông thường khác. Không những thế, trò chơi còn sở hữu hiệu ứng bóng đổ sống động, giúp người chơi có cảm giác như xem phim ba chiều.

Thời gian Tinh Thần Biến ra mắt chính thức tại VN hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên theo đồn đoán của cộng đồng, việc Tinh Thần Biến để rò rỉ nội dung Việt hóa lần này, dù vô tình hay hữu ý, đã ám chỉ rằng ngày trò chơi "đội mồ sống dậy" tại Việt Nam sẽ không còn xa nữa.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang