Thứ tư, 11/4/2012 | 10:11 GMT+7

Tinh Thần Biến bản Việt hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên

Thông tin về các class Thanh Hư, Lam Ương và Xích Dương bất ngờ được lan truyền trên fanpage trò chơi.

 > Tinh Thần Biến - Mong game không kém truyện
 >  Tinh Thần Biến bất ngờ rò rỉ loạt nội dung Việt hóa

Thanh Hư

thanh-hu-444443-1429044146.jpg

Đệ tử Thanh Hư có năng lực trị thương và khả năng sử dụng bùa chú đặc biệt là một mắt xích không thể thiếu trong tổ đội chiến đấu.

Phái Thanh Hư không màng danh lợi, tịnh tâm tu than, dĩ nhu khắc cương, dĩ tĩnh chế động, luôn là hậu phương vững vàng và đáng tin cậy nhất của đồng đội.

Phe: Tiên
Lớp: hỗ trợ
Vũ khí: Kiếm

> Xem chi tiết skill của class Thanh Hư.

Lam Ương

lam-uong-251793-1429044146.jpg

Đệ tử Lam Ương nổi bậc với khả năng lĩnh ngộ sức mạnh nguyên tố cực cao, sở trường tấn công pháp thuật tầm xa, uy lực kinh người.

Mượn thần lực của “Nham Lỗi” và “Phẩn Diệm”, Lam Ương có được khả năng ngự hỏa phục thổ. Trải qua quá trình trui rèn từ thực tiễn chiến đấu, Lam Ương nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong giới Tu Tiên.

Phe: Tiên
Lớp: Đánh Xa
Vũ khí: Pháp Hoàn

> Xem chi tiết skill của class Lam Ương.

Xích Dương

xich-duong-526544-1429044146.jpg

Đệ tử Xích Dương không sợ đao kiếm, cơ thể rắn chắc giúp họ trở thành tấm lá chắn tốt cho đồng đội.

“Nhanh như gió cuốn, Rộng lớn như rừng xanh, Lan tỏa như lửa đỏ, Bất động như Thái Sơn” chính là tinh túy của Xích Dương công pháp, dù đơn chiến hay phối hợp với đồng đội thì ưu thế của phái Xích Dương vẫn là độc nhất vô nhị.

Phe: Tiên
Lớp: Cận chiến
Vũ khí: Đao hoặc Thương

> Xem chi tiết skill của class Xích Dương.

Trước đó, fanpage Tinh Thần Biến từng rò rỉ một video Việt hóa dài khoảng 20 giây, có nội dung khắc họa tính năng Độ Kiếp, được người đăng tải nhận định là "một tính năng cực kỳ hấp dẫn mà người chơi Tinh Thần Biến đều phải trải qua" (Xem clip).

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game gây ấn tượng bởi giao diện sắc nét, hệ thống pet đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng có khả năng hỗ trợ hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, động tác của nhân vật khá linh động với hơn 300 đòn thế khác nhau.

Nhờ áp dụng công nghệ DirectX 11, Tinh Thần Biến cho ra mắt hình ảnh sống động, mịn màng hơn các MMO 2D thông thường khác. Không những thế, trò chơi còn sở hữu hiệu ứng bóng đổ sống động, giúp người chơi có cảm giác như xem phim ba chiều.

Thời gian Tinh Thần Biến ra mắt chính thức tại VN hiện vẫn chưa được công bố. Theo đồn đoán của cộng đồng, việc Tinh Thần Biến liên tục rò rỉ nội dung Việt hóa thời gian gần đây, dù vô tình hay hữu ý, cho thấy ngày trò chơi "đội mồ sống dậy" tại Việt Nam sẽ không còn xa nữa.

Hoàng Quân

 
 
11 tiếng thi đấu kiên cường, SofM vẫn 'lỡ hẹn' với CKTG mùa 6
Dù đã chơi rất hay trong cả 2 loạt trận Bo5 tại vòng loại khu vực Trung Quốc đầy cân não ngày 27/8, Snake lại thua World Elite trong ván đấu quyết định và buộc phải nhường quyền đi tiếp vào tay đối thủ.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang