Thứ tư, 11/4/2012 | 10:11 GMT+7

Tinh Thần Biến bản Việt hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên

Thông tin về các class Thanh Hư, Lam Ương và Xích Dương bất ngờ được lan truyền trên fanpage trò chơi.

 > Tinh Thần Biến - Mong game không kém truyện
 >  Tinh Thần Biến bất ngờ rò rỉ loạt nội dung Việt hóa

Thanh Hư

thanh-hu-444443-1429044146.jpg

Đệ tử Thanh Hư có năng lực trị thương và khả năng sử dụng bùa chú đặc biệt là một mắt xích không thể thiếu trong tổ đội chiến đấu.

Phái Thanh Hư không màng danh lợi, tịnh tâm tu than, dĩ nhu khắc cương, dĩ tĩnh chế động, luôn là hậu phương vững vàng và đáng tin cậy nhất của đồng đội.

Phe: Tiên
Lớp: hỗ trợ
Vũ khí: Kiếm

> Xem chi tiết skill của class Thanh Hư.

Lam Ương

lam-uong-251793-1429044146.jpg

Đệ tử Lam Ương nổi bậc với khả năng lĩnh ngộ sức mạnh nguyên tố cực cao, sở trường tấn công pháp thuật tầm xa, uy lực kinh người.

Mượn thần lực của “Nham Lỗi” và “Phẩn Diệm”, Lam Ương có được khả năng ngự hỏa phục thổ. Trải qua quá trình trui rèn từ thực tiễn chiến đấu, Lam Ương nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong giới Tu Tiên.

Phe: Tiên
Lớp: Đánh Xa
Vũ khí: Pháp Hoàn

> Xem chi tiết skill của class Lam Ương.

Xích Dương

xich-duong-526544-1429044146.jpg

Đệ tử Xích Dương không sợ đao kiếm, cơ thể rắn chắc giúp họ trở thành tấm lá chắn tốt cho đồng đội.

“Nhanh như gió cuốn, Rộng lớn như rừng xanh, Lan tỏa như lửa đỏ, Bất động như Thái Sơn” chính là tinh túy của Xích Dương công pháp, dù đơn chiến hay phối hợp với đồng đội thì ưu thế của phái Xích Dương vẫn là độc nhất vô nhị.

Phe: Tiên
Lớp: Cận chiến
Vũ khí: Đao hoặc Thương

> Xem chi tiết skill của class Xích Dương.

Trước đó, fanpage Tinh Thần Biến từng rò rỉ một video Việt hóa dài khoảng 20 giây, có nội dung khắc họa tính năng Độ Kiếp, được người đăng tải nhận định là "một tính năng cực kỳ hấp dẫn mà người chơi Tinh Thần Biến đều phải trải qua" (Xem clip).

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game gây ấn tượng bởi giao diện sắc nét, hệ thống pet đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng có khả năng hỗ trợ hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, động tác của nhân vật khá linh động với hơn 300 đòn thế khác nhau.

Nhờ áp dụng công nghệ DirectX 11, Tinh Thần Biến cho ra mắt hình ảnh sống động, mịn màng hơn các MMO 2D thông thường khác. Không những thế, trò chơi còn sở hữu hiệu ứng bóng đổ sống động, giúp người chơi có cảm giác như xem phim ba chiều.

Thời gian Tinh Thần Biến ra mắt chính thức tại VN hiện vẫn chưa được công bố. Theo đồn đoán của cộng đồng, việc Tinh Thần Biến liên tục rò rỉ nội dung Việt hóa thời gian gần đây, dù vô tình hay hữu ý, cho thấy ngày trò chơi "đội mồ sống dậy" tại Việt Nam sẽ không còn xa nữa.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Hệ thống đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Bạn Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang