Thứ bảy, 8/6/2013 | 00:42 GMT+7

Tìm hiểu Võ Kiếm Truyền Kỳ trước ngày ra mắt tại VN

Nhìn chung, webgame nhập vai mới này không có mấy khác biệt so với các sản phẩm cùng loại từ Trung Quốc.

 > Võ Kiếm Truyền Kỳ sắp phát hành tại VN

Võ Kiếm Truyền Kỳ có tên gốc là Đại Hiệp Thế Giới, thuộc thể loại webgame nhập vai 2D mang đề tài tiên - kiếm hiệp. Game có 4 chức nghiệp cho game thủ lựa chọn gồm Thái Cực Môn, Đào Hoa Đảo, Tuyệt Tình Cốc và Tinh Túc Hải.

vo-kiem-1-770398-1429067895.jpg

Nhìn chung, đồ họa 2D của Võ Kiếm Truyền Kỳ không có gì ấn tượng so với các webgame cùng loại hiện nay, thậm chí còn có phần khá tối tăm. Thiết kế nhân vật, môi trường của game thô kệch, không mấy sắc nét. Khách quan mà nói, đồ họa của sản phẩm này chỉ có thể so sánh được với các webgame 2D đời cũ từ năm 2011 trở về trước.

vo-kiem-2-967736-1429067895.jpg

Cốt truyện của game không thực sự rõ ràng và liền mạch. Có cảm giác, nội dung trò chơi này là "mớ thập cẩm" của rất nhiều câu chuyện khác nhau từ các tiểu thuyết tiên-kiếm hiệp khác nhau. Vấn đề thực ra cũng không mang nhiều ý nghĩa vì từ lâu nay, cốt truyện game online thường không được "trâu cày" Việt chú trọng.

Hệ thống tính năng của Võ Kiếm Truyền Kỳ hầu như được nhai lại từ các webgame 2D trên thị trường hiện nay như: Vận Tiêu, Bang Hội Vận Tiêu, Bang Hội Chiến, Kết Hôn, Luyện Khí, Đấu Trường… Hệ thống PK như thường lệ gồm có các dạng cá nhân, tổ đội, bang hội chiến, trận doanh.

vo-kiem-3-701189-1429067895.jpg

Một trong những điểm khác biệt hiếm hoi của sản phẩm này hệ thống kinh mạch tương đối phức tạp. Với hơn 100 loại kinh mạch được tích hợp trong game, đây sẽ là thử thách không nhỏ cho những người chơi muốn đạt đến cảnh giới "bá đạo".

Hệ thống thú cưỡi của game gồm 8 loại Phi Kiếm và 8 loại Tọa kỵ, giúp người chơi tăng đáng kể lực chiến cũng như tốc độ di chuyển. Mỗi loại Phi kiếm sẽ có 10 sao, khi tăng đủ sao Phi kiếm sẽ tiến hóa sang mức sau.

vo-kiem-5-771570-1429067895.jpg

Về hệ thống phụ bản, ngoài những phụ bản phải giết quái để nhận phần thưởng, game còn có một loạt phụ bản mang tính "nhảm nhí thư giãn" như Tiểu thố. Tham gia phụ bản Tiểu thố, người chơi sẽ hóa thân thành con thỏ đi hái cà rốt trước sự truy đuổi của những chú hổ dữ dằn chỉ chực vồ lấy mình.

* Xem thêm ảnh Võ Kiếm Truyền Kỳ.

Game dự kiến phát hành trong tháng 6.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang