Thứ ba, 8/6/2010 | 10:28 GMT+7

Tiếu ngạo giang hồ - tuyệt tác kiếm hiệp 3D

MMORPG mới nhất của Perfect World sẽ mang đến cuộc cách mạng trong thể loại trò chơi trực tuyến võ hiệp.

5 clip cận cảnh trò chơi

Lần đầu tiên một game trực tuyến có hệ thống môi trường, cảnh vật được đánh giá sống động theo đúng nghĩa đen và bóng nhờ công nghệ nguyên bản, được chính Perfect World phát triển. Qua đó, thời tiết trong trò chơi sẽ có hiệu ứng như thật, ví dụ sông hồ sẽ đóng băng trong mùa đông mưa tuyết, lá cây sẽ đổ vàng vào mùa thu hay hoa cỏ nẩy nở khi xuân về. Các loại động vật như chim, rắn... cũng xuất hiện nhiều hay ít theo thời thiết và 4 mùa trong năm.

a

Sen và đào nở rộ trong mùa xuân.

NPC trong Tiếu ngạo giang hồ cũng không "chết" như nhiều game khác, khi nhân vật được tạo sẵn này có thể di chuyển, đối thoại, buôn bán hay trộm cắp. Điều đó sẽ làm cho người chơi không cô đơn trong thế giới ảo, và mang đến một cuộc sống thực thụ thay vì những cảnh vật tĩnh.

a

Đường phố luôn tấp nập người qua lại.

Nếu bước vào quán trọ và lỡ gây gổ với một NPC nào đó, người chơi rất dễ bị trả thù hội đồng vì kẻ bị đánh sẽ gọi đồng bọn đến. Nhưng họ cũng có thể kết thân và làm tri kỷ với những nhân vật tự đông bằng những lời đối thoại tình cảm, mời chén rượu và tặng những món quà.

a

Giao đấu bằng các chiêu thức võ học.

Perfect World còn đưa hiệu ứng vật lý của họ trong trò chơi để mô phỏng thời gian thực, tạo chuyển động uyển chuyển, mềm mại cho nhân vật lúc đi lại hay bay nhảy hay mạnh mẽ và dứt khoát lúc ra đòn.  

a

Khinh công bay lượn trong trò chơi.

Game sẽ có hàng nghìn bí kíp võ học để người chơi lựa chọn luyện tập. Các trận chiến trong Tiếu ngạo giang hồ diễn ra với tốc độ chóng mặt, game thủ cuốn theo nhịp độ tấn công và phòng thủ nhanh của các loại võ thuật chiến đấu. Nếu muốn giành phần thắng, ngoài sức mạnh và khả năng có sẵn của nhân vật, họ cần nghiên cứu điểm mạnh yếu đồn đánh và yếu tố địa hình, thời tiết.

a

Game thủ sẽ không cô đơn trong thế giới trò chơi.

Ngoài các đặc điểm trên, Tiếu ngạo giang hồ còn cho phép điều khiển bằng giọng nói, và ứng dụng công nghệ hình ảnh 3D tương tự như phim Avatar. Điều này sẽ giúp người chơi trải nghiệm thế giới kỳ ảo qua những chiếc kính 3D và không cần dùng tay điều khiển. Perfect World cho biết, hiện Tiếu ngạo giang hồ mới hoàn thành 50% và dự kiến sẽ thử nghiệm cuối năm nay.

Tên game: Tiếu ngạo giang hồ

Nền: PC, Xbox 360 - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Perfect World - Phát hành: Perfect World
Thời gian phát hành: Quý IV/2010

Nhật Mai

 
 
Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày đầu thử nghiệm
Trong phiên bản Alpha Test hiện tại, game có tất cả 8 phái, bao gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên, mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm và kỹ năng riêng biệt.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang