Chủ nhật, 24/2/2013 | 03:17 GMT+7

Tiểu Lý Phi Đao hé lộ trailer Việt hóa

Teaser đầu tiên của trò chơi nhập vai 2D đề tài Cổ Long này hiện cũng đã xuất hiện ở địa chỉ phidao.com.

Đoạn trailer vừa hé lộ trên YouTube được dàn dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, trong đó ghi lại cảnh chiến đấu ác liệt của các nhân vật trong Tiểu Lý Phi Đao.

* Trailer của Tiểu Lý Phi Đao.

Nhân vật trong game Tiểu Lý Phi Đao được chia thành 4 lớp chính, đó là Phi Đao, Ngân Châm, Thiên Cơ và Cự Kiếm. Mỗi nhân vật có đặc trưng riêng và sở trường khác nhau.

phi-dao-691412-1429063245.jpg

Khi truy cập vào teaser, dễ nhận thấy trang web của trò chơi muốn thể hiện phần nào cái “chất” riêng của những sản phẩm mang bối cảnh Cổ Long. Tông nền chủ đạo gồm ba màu Đen, Trắng và Đỏ. Theo đó, màu trắng tượng trưng cho Phi Đao, màu đỏ của máu, màu đen của cái chết như màn đêm vô tận.

Hiện, các thông tin cơ bản về trò chơi như nhân vật, các tính năng nổi bật gồm hệ thống PK, PvP, phụ bản đã được công bố trên trang giới thiệu. Trong đó đáng chú ý là “Tâm Ma Luyện Ngục”, một chức năng dạng phụ bản đặc biệt về luyện cấp và kiếm đồ.

Game thủ hiện đã có thể đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho giai đoạn test sắp tới của game. Dự kiến, trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm trong vài ngày tới.

Thùy Chi

 
 
The Witcher 3 xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất
Bản mod do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện, người chơi chỉ cần ấn một nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu.
Về đầu trang