Thứ ba, 20/3/2012 | 11:49 GMT+7

Thủy Hử Truyền Kỳ vén màn bí mật về nhân vật

Mới đây, trang teaser chính thức của trò chơi đã xuất hiện tại đây, trong đó giới thiệu chi tiết về 5 lớp nhân vật game.

 > Chùm clip trải nghiệm Thủy Hử Truyền Kỳ

Teaser Thủy Hử Truyền Kỳ.

Teaser Thủy Hử Truyền Kỳ.

Một trong những điểm nhấn của Thủy Hử Truyền Kỳ là hệ thống 5 nhân vật độc đáo với kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Chiến thần, Pháp vương, Thiên sư, Mị ảnh và Liệp nhân mang đặc trưng của 5 trường phái tank, phép thuật, buff, ám sát, cung thủ với kết cấu chiêu thức đặc biệt.

Với lực “máu trâu”, tank tốt, Chiến thần là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động tổ đội và giáp đấu. Nhân vật này chuyên về chiến đấu cự ly gần, sức tấn công mạnh, giúp lôi kéo kẻ thù, giải nguy đồng đội. Chiến thần có thân thể cường tráng, lực công kích lớn nên được nhiều game thủ nam yêu thích. Vũ khí Chiến thần sử dụng là Đao.

Chiến thần.

Chiến thần.

Sử dụng pháp thuật thành thạo và có khả năng điều khiển 4 thuộc tính tự nhiên, Pháp vương tỏ ra là đối thủ đáng gờm khi có thể ứng biến linh hoạt trong tấn công xa, nhóm và cả “solo”. Ngoài ra, ưu điểm nổi trội của nhóm này là khả năng dịch chuyển tức thời, rất hữu hiệu khi né tránh các đòn tấn công.Vũ khí sử dụng của class Pháp vương là Trượng.

Pháp vương.

Pháp vương.

Theo truyền thuyết, Thiên sư là người thông thạo ngũ hành, thấu hiểu âm dương, được vạn vật tôn kính. Vì lẽ đó, trong Thủy Hử Truyền Kỳ, nhân vật này đóng vai trò vô cùng quan trọng với mọi người. Thiên sư có khả năng triệu hồi thần thú, buff máu, hồi phục thể lực cho bản thân và đồng đội. Vũ khí mà họ sử dụng là Kiếm.

Thiên sư.

Thiên sư.

Được mệnh danh là sát thủ bóng đêm, Mị ảnh được nhiều game thủ yêu thích bởi thân pháp nhanh nhẹn, linh hoạt. Sở trường của Mị ảnh là thông thiên độn thổ, tu luyện cổ pháp, ẩn thân và ám sát. Đặc tính nhân vật phù hợp khi cận chiến do khả năng tấn công cao, nhanh và lực bạo phát mạnh. Vũ khí của class này là Đoản đao.

Mị ảnh.

Mị ảnh.

Kết hợp thân pháp nhẹ nhàng, uyển chuyển, tương truyền Liệp nhân là người có khả năng bắn hạ cả sao trên trời. Ngoài vũ khí thường sử dụng là cung tên, Thợ săn còn có khả năng đặt bẫy, thu phục thú hoang, rất thích hợp khi giao đấu trong rừng.

Liệp nhân.

Liệp nhân.

Thủy Hử Truyền Kỳ (tên gốc: Thủy Hử Vô Song) là MMORPG 2,5D do hãng Wushen (Trung Quốc) sản xuất và cho ra mắt vào đầu năm 2011. Diễn biến trò chơi bắt đầu từ thời vua Triết Tông. Cao Cầu, con trai của một nhà tư bản đã phá sản, nhờ khả năng đá bóng rất tốt nên đã quen với Đoan Vương Triệu Cát. Sau này, khi Triệu Cát trở thành hoàng đế (Tống Huy Tông) đã cất nhắc Cao Cầu thành Thái úy.

Sau khi làm quan, Cao Cầu đã câu kết với các gian thần Sái Kinh, Dương Tiễn, Đồng Quán để ức hiếp dân lành. Chỉ trong thời gian ngắn, dân lành đã bị bóc lột nặng nề với luật thuế khắc nghiệt. Vô số cuộc khởi nghĩa đã nổ ra khắp nơi.

Trong số này, thế lực mạnh nhất là quân khởi nghĩa ở Lương Sơn với đại diện là 108 vị anh hùng. Sau này, họ đã nhận được lệnh ân xá triệu tập của triều đình. Họ không chỉ thay Bắc Tống đánh bại Liêu quân mà còn ổn định Hoài Tây, Hoài Bắc và Giang Nam. Tuy nhiên cuối cùng, các anh hùng đã bị triều đình hãm hại, trận khởi nghĩa nông dân kết thúc trong bi kịch.

Game thủ sẽ tái ngộ các anh hùng Lương Sơn Bạc trong Thủy Hử Truyền Kỳ.

Game thủ sẽ tái ngộ các anh hùng Lương Sơn Bạc trong Thủy Hử Truyền Kỳ.

Thủy Hử Truyền Kỳ được tiết lộ sẽ viết tiếp cốt truyện còn dang dở của nguyên tác Thủy Hử từ tác giả Thi Nại Am. Người chơi sẽ vào vai vị anh hùng thứ 109, để hành trình đến Bắc Tống. Trên đường đi, nhân vật sẽ vô tình quen với những gương mặt nổi tiếng trong Thủy Hử như Lý Quỳ, Yến Thanh, Lỗ Trí Thâm...

* Clip chiến trường khốc liệt trong Thủy Hử Truyền Kỳ. 

Hiện tại, giai đoạn Việt hóa của Thủy Hử Truyền Kỳ đã gần như hoàn tất, nhà phát hành cho hay. Thời gian ra mắt dự kiến trong tháng 3 hoặc 4.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang