Thứ hai, 18/3/2013 | 16:53 GMT+7

Thiên Địa Quyết đã được mua về Việt Nam

Trò chơi hiện thuộc sở hữu của một NPH trong miền Nam.

Qua tìm hiểu của Game Thủ.net, thực chất, Thiên Địa Quyết là phiên bản làm lại trên nền di động của MMO 3D cùng tên khá nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản trên PC đã được cho ra mắt từ giữa năm 2012.

Sắp tới khi ra mắt, Thiên Địa Quyết sẽ có thể chơi giả lập trên PC như nhiều game online mobile (gMO) hiện nay. Song theo bật mí của đơn vị phát hành, ngay cả khi chơi giả lập, Thiên Địa Quyết vẫn sẽ chạy mượt mà. Hãng này cho biết thêm, trò chơi sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 4 tới và hỗ trợ hệ điều hành Android và Symbian S60.

Hiện, một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game đã được chia sẻ. Qua đó, chúng ta dễ nhận thấy game có đồ họa khá tươi sáng, mang nhiều màu sắc kiếm hiệp Kim Dung.

thien-dia-quyet-23-669800-1429064319.jpg

Hình ảnh trong game.

Game cho người chơi nhập vai một trong 4 môn phái Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đại Lý Đoàn Thị và cả Hiệp Khách Đảo.

Bối cảnh game xảy ra từ trăm năm trước khi đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân đã phải lòng một nữ nhân không nên yêu. Vì lời thề giữ mãi tuổi thanh xuân cho nàng mà ông đã nghiên cứu tâm pháp Thiên Địa Quyết trong suốt cuộc đời mình. Thế nhưng, thế sự đổi thay, đời người khó đoán. Nữ nhân đó đã tạ thế trước khi Thiên Địa Quyết ra đời.

Từ đó dấy lên nghi vấn, phải chăng, Thiên Địa Quyết không chỉ là tâm pháp giúp giữ tuổi thanh xuân mà còn chứa những bí mật có thể gây náo loạn võ lâm? Trăm năm nay, không chỉ nữ nhân mà hào kiệt khắp giang hồ cũng điên cuồng tìm kiếm Thiên Địa Quyết.

hinhanhgame-9-863818-1429064319.jpg

Tứ đại phái.

Theo đó, Thiên Địa Quyết sẽ dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh của tứ đại môn phái. Người chơi có thể cảm nhận được nội dung của các truyện kiếm hiệp như Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành trong trò chơi này.

> Xem thêm ảnh Thiên Địa Quyết.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang