Thứ sáu, 28/3/2008 | 11:38 GMT+7

Thế giới thần tiên

Wonderland Online, trò chơi có phong cách rất giống với TS Online, vừa được hãng chuyên cung cấp game MMORPG miễn phí Bắc Mỹ IGG phát hành bản thử nghiệm hạn chế sáng nay, 28/3 (giờ Việt Nam). Diễn đàn Game Thủ đang phát mã kích hoạt của game này.

4-961993-1428993838.jpg

Một đêm trăng sáng, chiếc tàu biển sang trọng Oceanic Star rẽ sóng vươn mình ra đại dương phẳng lặng. Hành khách trên tàu đổ ra lan can ngắm sao, thưởng thức không khí bình yên của một chuyến du hành đắt tiền.

Bất thình lình, có cái gì đó làm cả con tàu rung lên dữ dội, đẩy những người ngồi ghế trên boong ngã sõng soài, chuông báo nguy reo dồn dập. Viên thuyền trưởng hối thúc mọi người lên xuồng cứu hộ, Oceanic Star chìm dần dưới sóng...

Trong hỗn loạn, rất nhiều hành khách đã bị mảnh vỡ rơi trúng đầu và tay chân. May mắn là họ chỉ bị thương nhẹ. Tất cả đều cố bám lên xuống và nhanh chóng rời khỏi con tàu đang đắm... Nhiều người khác chới với trong tuyệt vọng và buông xuôi vì kiệt sức để rồi chìm theo những mảnh vỡ còn lại của Oceanic Star.

5-188454-1428993838.jpg

Những hành khách sống sót sau vụ đắm thấy mình giạt vào một hòn đảo hoang vu, xung quanh chẳng có thứ gì và chẳng có ai khác ngoài vài hộp đồ dùng trên tàu bị sóng đánh vào. Giờ là lúc họ phải bỏ qua mọi khúc mắc và xích lại bên nhau để tồn tại. Họ tổ chức thành nhiều nhóm nhỏ để thu lượm các tài nguyên trên đảo.

Họ quyết định sẽ làm ra những phương tiện di chuyển và vật dụng cần thiết để tìm cách về với gia đình. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình ở Wonderland Online. Cuộc hành trình gian nan bắt đầu...

Wonderland có 3 loại tài nguyên chính là quặng, gỗ và cỏ. Để thu nhặt những nhứ này, người chơi cần có các kỹ năng tương ứng như đào mỏ, chặt gỗ và thu lượm. Cỏ được dùng nhiều hơn cả và được chia thành rất nhiều loại như Asakusa, Vine và Hoa quả... Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại cỏ dại vô dụng. Do đó, game thủ phải tập trung đầu tư cải thiện khả năng thu nhặt để nhận biết các loại tài nguyên này. Bạn có thể sử dụng tài nguyên và bán chúng lấy tiền.

6-937616-1428993838.jpg

Để nâng cao khả năng trên, bạn cần lấy được 5 cây lúa mạch từ những con quỷ trong trại gà ở Đảo Bắc và đưa chúng tới chỗ người nông dân ở Đảo Nam. Các màn chiến đấu ở khu Bắc chính là điều kiện lý tưởng để nhân vật trên level 12 tiếp tục tăng cấp độ.

Trên đây mới chỉ là những bước đi ban đầu của bạn trong game, mảnh đất Wonderland vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn chờ được khám phá.

Liên hệ nhận mã kích hoạt Wonderland Online tại đây và tải trò chơi về tại đây.

Nền: PC - Thể loại: MMORPG - Phát hành: IGG
Phát triển: IGG - Bắt đầu Close Beta: 28/3/2008
Cấu hình đề nghị: Pentium II 400 MHz, hệ điều hành
Window 98/ME/2000/XP/vista, ổ cứng trống 1,5 GB,
RAM 256 MB, hỗ trợ DirectX7.0.

Hạ Nguyên

 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang