Thứ sáu, 7/6/2013 | 14:17 GMT+7

Thần Tướng Online sắp trình làng tại VN

Game dự kiến mở cửa vào trung tuần tháng 6 này.

Thần Tướng Online thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có tên gốc Trung Quốc là Ming Jiang, do công ty 8kingame nghiên cứu và phát triển. Hiện game đã được một NPH trong Nam rinh về VN và đang hoàn thiện những khâu Việt hóa cuối cùng.

Trò chơi lấy bối cảnh thời Đông Hán, Tam Quốc Chí, khi Trương Giác thống lĩnh hơn 10 vạn quân, nổi dậy lật đổ triều đình. Trong cuộc hỗn loạn này, anh hùng tứ phương tề tựu tại Trung Nguyên. Người chơi từ đây sẽ nhập vai dũng tướng, mưu sỹ hoặc hiệp sỹ, khởi đầu hành trình tại Tương Dương để dẹp yên loạn chiến, khôi phục thiên hạ, trả lại hòa bình cho muôn dân.

than-tuong-5-839476-1429067829.jpg

Game có 6 lớp nhân vật gồm Đao pháp, Kiếm thuật, Côn thuật, Thương thuật, Phương thuật và Quân sư. Hệ thống trang bị trong game được chia làm ba loại: trang bị bảo vệ/ trang sức (khôi giáp, hộ thủ, hài, giày,vòng tay, nhẫn, dây chuyền); trang bị vũ khí (đao, kiếm, thương, côn, phương, quạt), vật phẩm tiêu hao/ nguyên liệu/ khoáng sản (dược phẩm, bánh bao, lương thảo, ngọc, lá tre, xương...).

than-tuong-8-848292-1429067829.jpg

Bước vào game, người chơi sẽ được tham gia các kỹ năng sinh hoạt như câu cá, đua ngựa, đào khoáng, luyện đan, hái thảo dược, đốn gỗ, trồng cây, may vá, nấu ăn, công nghệ. Game có 67 bản đồ khác nhau với bối cảnh gắn liền với từng giai đoạn lịch sử.

than-tuong-6-251140-1429067829.jpg

Khi đạt cấp độ yêu cầu, game thủ có thể thỉnh lãnh một vùng đất để tập trung lực lượng, kiến tạo thành trì, xây dựng và nâng cấp các kiến trúc để phát triển bang hội. Đẳng cấp và số lượng kiến trúc trong bang hội càng cao sẽ mang lại cho người chơi càng nhiều lợi ích.

* Một số hình ảnh khác của Thần Tướng Online.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Hệ thống đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Bạn Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang