Thứ sáu, 7/6/2013 | 14:17 GMT+7

Thần Tướng Online sắp trình làng tại VN

Game dự kiến mở cửa vào trung tuần tháng 6 này.

Thần Tướng Online thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có tên gốc Trung Quốc là Ming Jiang, do công ty 8kingame nghiên cứu và phát triển. Hiện game đã được một NPH trong Nam rinh về VN và đang hoàn thiện những khâu Việt hóa cuối cùng.

Trò chơi lấy bối cảnh thời Đông Hán, Tam Quốc Chí, khi Trương Giác thống lĩnh hơn 10 vạn quân, nổi dậy lật đổ triều đình. Trong cuộc hỗn loạn này, anh hùng tứ phương tề tựu tại Trung Nguyên. Người chơi từ đây sẽ nhập vai dũng tướng, mưu sỹ hoặc hiệp sỹ, khởi đầu hành trình tại Tương Dương để dẹp yên loạn chiến, khôi phục thiên hạ, trả lại hòa bình cho muôn dân.

than-tuong-5-839476-1429067829.jpg

Game có 6 lớp nhân vật gồm Đao pháp, Kiếm thuật, Côn thuật, Thương thuật, Phương thuật và Quân sư. Hệ thống trang bị trong game được chia làm ba loại: trang bị bảo vệ/ trang sức (khôi giáp, hộ thủ, hài, giày,vòng tay, nhẫn, dây chuyền); trang bị vũ khí (đao, kiếm, thương, côn, phương, quạt), vật phẩm tiêu hao/ nguyên liệu/ khoáng sản (dược phẩm, bánh bao, lương thảo, ngọc, lá tre, xương...).

than-tuong-8-848292-1429067829.jpg

Bước vào game, người chơi sẽ được tham gia các kỹ năng sinh hoạt như câu cá, đua ngựa, đào khoáng, luyện đan, hái thảo dược, đốn gỗ, trồng cây, may vá, nấu ăn, công nghệ. Game có 67 bản đồ khác nhau với bối cảnh gắn liền với từng giai đoạn lịch sử.

than-tuong-6-251140-1429067829.jpg

Khi đạt cấp độ yêu cầu, game thủ có thể thỉnh lãnh một vùng đất để tập trung lực lượng, kiến tạo thành trì, xây dựng và nâng cấp các kiến trúc để phát triển bang hội. Đẳng cấp và số lượng kiến trúc trong bang hội càng cao sẽ mang lại cho người chơi càng nhiều lợi ích.

* Một số hình ảnh khác của Thần Tướng Online.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn chơi Gnar - Mắt Xích Thượng Cổ ở đường trên trong LMHT
Khả năng đi đường không hề tệ, cùng với việc bộ kĩ năng của Gnar Khổng Lồ đem lại nhiều lợi ích trong giao tranh khiến cho Mắt Xích Thượng Cổ được sử dụng nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp.
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang