Thứ sáu, 7/6/2013 | 14:17 GMT+7

Thần Tướng Online sắp trình làng tại VN

Game dự kiến mở cửa vào trung tuần tháng 6 này.

Thần Tướng Online thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có tên gốc Trung Quốc là Ming Jiang, do công ty 8kingame nghiên cứu và phát triển. Hiện game đã được một NPH trong Nam rinh về VN và đang hoàn thiện những khâu Việt hóa cuối cùng.

Trò chơi lấy bối cảnh thời Đông Hán, Tam Quốc Chí, khi Trương Giác thống lĩnh hơn 10 vạn quân, nổi dậy lật đổ triều đình. Trong cuộc hỗn loạn này, anh hùng tứ phương tề tựu tại Trung Nguyên. Người chơi từ đây sẽ nhập vai dũng tướng, mưu sỹ hoặc hiệp sỹ, khởi đầu hành trình tại Tương Dương để dẹp yên loạn chiến, khôi phục thiên hạ, trả lại hòa bình cho muôn dân.

than-tuong-5-839476-1429067829.jpg

Game có 6 lớp nhân vật gồm Đao pháp, Kiếm thuật, Côn thuật, Thương thuật, Phương thuật và Quân sư. Hệ thống trang bị trong game được chia làm ba loại: trang bị bảo vệ/ trang sức (khôi giáp, hộ thủ, hài, giày,vòng tay, nhẫn, dây chuyền); trang bị vũ khí (đao, kiếm, thương, côn, phương, quạt), vật phẩm tiêu hao/ nguyên liệu/ khoáng sản (dược phẩm, bánh bao, lương thảo, ngọc, lá tre, xương...).

than-tuong-8-848292-1429067829.jpg

Bước vào game, người chơi sẽ được tham gia các kỹ năng sinh hoạt như câu cá, đua ngựa, đào khoáng, luyện đan, hái thảo dược, đốn gỗ, trồng cây, may vá, nấu ăn, công nghệ. Game có 67 bản đồ khác nhau với bối cảnh gắn liền với từng giai đoạn lịch sử.

than-tuong-6-251140-1429067829.jpg

Khi đạt cấp độ yêu cầu, game thủ có thể thỉnh lãnh một vùng đất để tập trung lực lượng, kiến tạo thành trì, xây dựng và nâng cấp các kiến trúc để phát triển bang hội. Đẳng cấp và số lượng kiến trúc trong bang hội càng cao sẽ mang lại cho người chơi càng nhiều lợi ích.

* Một số hình ảnh khác của Thần Tướng Online.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Một người Việt tử vong vì lái xe Nhật mải chơi Pokemon Go
Tài xế Nhật Bản tại thành phố Kasugai được cho là mải chơi game Pokemon Go nên đã gây ra cái chết cho một phụ nữ người Việt đang sinh sống tại quốc gia này.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang