Thứ sáu, 27/4/2012 | 11:47 GMT+7

'Soi' Con Đường Tơ Lụa 2 trước ngày ra mắt

Trò chơi đưa ra nhiều tính năng mới về hệ thống vũ khí, Công thành chiến... song vẫn tồn tại nhược điểm như việc kiếm được đồ xịn không hề đơn giản.

 > Con Đường Tơ Lụa 2: Mở giải đấu trước ngày ra mắt 3/5

Ưu điểm

Con Đường Tơ Lụa 2 gần như được "lột xác" hoàn toàn khi cung cấp cho người chơi loạt các tính năng mới như: Hệ thống vũ khí, Công thành chiến, Giả kim thuật... Trong đó, hệ thống 16 loại vũ khí mới kèm theo những truyền thuyết ly kì xoay quanh nhà Giả kim thuật huyền thoại Nicholas Flamel cùng các vị Thần hùng mạnh đã cuốn người chơi vào một hành trình bất tận.

Chỉ cần sở hữu một vũ khí cấp 11 + 7 và một viên đá thức tỉnh đặc biệt (trị giá 35 Silk) trong siêu thị F10, người chơi đã có thể nâng cấp được vũ khí Huyền thoại trong Con Đường Tơ Lụa 2 với tỉ lệ 100% mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Ai cũng có thể sở hữu vũ khí Huyền thoại trong Con Đường Tơ Lụa 2.

Ai cũng có thể sở hữu vũ khí Huyền thoại trong Con Đường Tơ Lụa 2.

Bên cạnh đó, hệ thống Công thành chiến trong phiên bản này cũng được cải tiến hoàn toàn nhằm tăng sự cân bằng giữa các bang hội, liên minh lớn và nhỏ bằng cách cung cấp những cỗ xe bắn đá, xe công thành thông qua hệ thống chế tạo vật phẩm. Với những cỗ xe hủy diệt này, chỉ cần có chiến thuật hợp lý, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu khu vực thành trì của các bang hội nhỏ.

Xe bắn đá sẽ là công cụ giúp cho bang hội nhỏ chiếm giữ pháo đài.

Xe bắn đá sẽ là công cụ giúp cho bang hội nhỏ chiếm giữ pháo đài.

Một điểm thú vị nữa là game thủ có thể cho người chơi khác xem chỉ số của vật phẩm mà mình đang sở hữu bằng cách giữ tổ hợp phím Ctrl - Click vào món đồ. Đây là một tính năng hỗ trợ khá mới mẻ và có nhiều tác dụng, giúp người chơi thuận tiện trong quá trình buôn bán, giao dịch.

Người chơi sẽ buôn bán thuận tiện hơn trong Con Đường Tơ Lụa 2.

Người chơi sẽ buôn bán thuận tiện hơn trong Con Đường Tơ Lụa 2.

Nhược điểm

Tuy có nhiều điểm mạnh song Con Đường Tơ Lụa 2 vẫn tồn tại một số nhược điểm, đặc biệt là việc tỉ lệ rớt Đá luyện kim nâng cấp chỉ số cấp 12 khá thấp. Điều này đồng nghĩa, để sở hữu một item cấp 12 có chỉ số như ý, người chơi sẽ phải tốn rất nhiều công sức. Chính vì vậy, người chơi được khuyến cáo chỉ nên nâng cấp vũ khí cấp 12 khi đã kiếm đủ nguyên liệu nâng cấp chỉ số.

tỉ lệ rớt Đá luyện kim nâng cấp chỉ số cấp 12 khá thấp.

tỉ lệ rớt Đá luyện kim nâng cấp chỉ số cấp 12 là khá thấp.

Song, với khả năng nâng cấp vũ khí Huyền thoại xác suất thành công 100%, việc tỉ lệ rớt đá luyện kim thấp cũng là một cách để Con Đường Tơ Lụa 2 có thể nâng cao giá trị của vật phẩm mà người chơi sở hữu.

* Trailer khởi động của Con Đường Tơ Lụa 2

Con Đường Tơ Lụa 2 ấn định ra mắt game thủ Việt vào 3/5 tới. Hiện, trò chơi đã ra mắt trang teaser chính thức tại đây.

Giao diện trang teaser chính thức của Con Đường Tơ Lụa 2.

Giao diện trang teaser chính thức của Con Đường Tơ Lụa 2.

Hoàng Quân

 
 
QTV đầy bản lĩnh tại giải Solo Quán Quân, đụng độ 'bạn cũ' Optimus
Bằng kinh nghiệm già dơ, 2 siêu sao làng LMHT Việt, đồng thời là những người đồng đội cũ đã vượt qua các đối thủ để đụng độ nhau tại giải đấu Zed - Riven Quán Quân tối nay 29/9.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang