Thứ tư, 3/10/2012 | 11:40 GMT+7

SGame sắp phát hành Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ

Trò chơi hiện đã lộ diện trang teaser đầu tiên tại đây.

Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ do Dovo Game (Trung Quốc) phát triển, là sản phẩm nối tiếp Đại Gia - webgame kinh doanh khá nổi của SGame tại Việt Nam. NPH khẳng định, có thể coi Đại Gia II là một webgame mới toanh bởi cách chơi đã được cải biến hoàn toàn, đem đến sự tiện lợi cũng như tăng tính tranh đua cho trò chơi lên nhiều lần.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Theo thông tin trên trang teaser, phiên bản đầu tiên của Đại Gia II mang tên Hải Tặc Truyền Kỳ cùng với tuyên bố “webgame thám hiểm số 1 Việt Nam”. Điểm nhấn của trang teaser là hình ảnh hai nhân vật với trang phục đúng kiểu “hải tặc” giữa muôn trùng sóng biển, hứa hẹn cho người chơi được trải nghiệm một thế giới đại dương bao la đầy mầu sắc.

NPH cho biết thêm, Đại Gia II được trang bị một gameplay pha trộn giữa tính trí tuệ của thể loại game kinh doanh như phiên bản đầu và cách chơi tương tự thể loại game vai chiến thuật như Tam Quốc Truyền Kỳ. Trong game, việc nâng cấp sức mạnh, điều khiển tàu chiến của bản thân chinh phục các đội tàu hải tặc khác, khám phá các vùng đất và kho báu bí ẩn mới là mục tiêu tối thượng.

Sẽ có nhiều vùng đất cho game thủ khám phá.

Sẽ có nhiều vùng đất cho game thủ khám phá.

Bối cảnh game rơi vào nửa cuối thế kỷ XVII, đầu thế kỷ XVIII, thời kỳ hoàng kim của hải tặc. Người chơi sẽ vào vai một Hoàng tử bị biếm truất, lưu đày biệt xứ tới một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Bằng tài năng quân sự cộng với đầu óc kinh tế nhạy bén, Hoàng tử đã biến hòn đảo này thành một vương quốc trên mặt biển, xây dựng nên một hạm đội hùng mạnh chiến đấu chống lại bọn hải tặc hung hãn, thám hiểm những di tích cổ xưa và khám phá nhiều kho báu bí ẩn. Qua đó, chàng từng bước tạo dựng danh tiếng, trở thành Hải Vương quyền lực vô song của đại dương xanh thẳm.

Đại Gia II ấn định Open Beta vào 10/10 tới. Game hiện đã có fanpage Facebook tại đây.

* Chùm ảnh khác của game

daigia-1-619117-1429054509.jpg
daigia-3-101940-1429054509.jpg
teaser3-649047-1429054509.jpg
teaser4-796500-1429054509.jpg
teaser1-470251-1429054509.jpg

Hoàng Quân

 
 
QTV đầy bản lĩnh tại giải Solo Quán Quân, đụng độ 'bạn cũ' Optimus
Bằng kinh nghiệm già dơ, 2 siêu sao làng LMHT Việt, đồng thời là những người đồng đội cũ đã vượt qua các đối thủ để đụng độ nhau tại giải đấu Zed - Riven Quán Quân tối nay 29/9.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang