Thứ tư, 5/10/2011 | 09:51 GMT+7

Những tính năng đáng chú ý của Thập Niên Nhất Kiếm

PK bất tận, kho chiêu thức võ học đồ sộ, đồ họa trau chuốt... là các ưu điểm gameplay của trò chơi được mệnh danh là "webgame Kim Dung hay nhất VN" này.

 > Hướng dẫn đăng ký chơi Thập Niên Nhất Kiếm
 > Webgame Kim Dung hay nhất lộ diện tại VN

Nội dung

Nhà phát triển Game5.cn đã tổng hợp hơn 10 bộ tuyệt phẩm của Kim Dung như: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ… để tạo nên một thế giới kiếm hiệp nhiều màu sắc trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Nội dung và hình ảnh đậm chất kiếm hiệp.

Nội dung và hình ảnh đậm chất kiếm hiệp. Nhấn vào hình để xem ảnh khổ lớn.

Người chơi có thể kết giao đồng liêu, mở rộng quan hệ, tầm sư học đạo, luận võ với các anh hùng nổi tiếng, hay thậm chí tự mình phiêu lưu đến những danh lam thắng cảnh mà trước đây chỉ có thể xem qua phim ảnh hoặc tưởng tượng qua từng dòng tiểu thuyết.

Gameplay

PK bất tận: Người chơi phải chiến đấu liên tục, không kể ngày đêm với game thủ khác để phô diễn cái uy, cái dũng lẫn tài trí của mình. Một số tính năng PK nổi bật là Hạnh Vận Tinh, Giang Hồ Sát, Quần Anh Hội.

PK liên tục.

PK liên tục.  Nhấn vào hình để xem ảnh khổ lớn.

Tùy biến võ học: Game có 6 loại binh khí Kiếm, Đao, Côn, Thương, Quyền và Cước. Mỗi loại lại có một bộ pháp, đặc trưng riêng biệt, kết hợp với hơn 1.000 chiêu thức võ công nổi tiếng của Kim Dung như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lạc Anh Kiếm, Đả Cẩu Bổng Pháp, Kim Cang Bồ Tát Chưởng... Điều này giúp tạo nên sự biến hóa không ngừng về binh khí, đa dạng về chiêu thức, khiến cho đối thủ không thể nào đoán trước được loại tuyệt kĩ võ công mà người chơi sắp tung ra khi xung trận.

Các chiêu thức võ học phong phú.

Các chiêu thức võ học phong phú.  Nhấn vào hình để xem ảnh khổ lớn.

Bang hội chiến: Với số lượng quân tham chiến trong mỗi trận lên đến 50 chọi 50, hệ thống Bang Hội Chiến của Thập Niên Nhất Kiếm là nơi chứng tỏ khả năng lãnh đạo, điều binh khiển tướng của từng vị bang chủ. Sự đoàn kết đồng lòng của các thành viên cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng của bang mình.

Đồ họa: Khung cảnh của game được nhà sản xuất trau chuốt kỹ càng. Sự chân thực của đồ họa Thập Niên Nhất Kiếm khiến người chơi liên tưởng đến một thế giới kiếm hiệp tình duyên.

Đồ họa sắc nét.

Đồ họa sắc nét.  Nhấn vào hình để xem ảnh khổ lớn.

Thập Niên Nhất Kiếm là webgame kiếm hiệp thuần nhập vai do nhà sản xuất game5.cn phát triển và Uuzu phát hành tại Trung Quốc vào năm 2010. Đến nay, lượng CCU của Thập Niên Nhất Kiếm tại Trung Quốc đã vượt mức 700.000 và liên tục tăng, đồng thời số lượng máy chủ đã nhảy qua con số 600 (200 do chính Uuzu phát hành và hơn 400 máy chủ liên kết). Thành công của trò chơi khiến nhà phát hành Uuzu từng tuyên bố hùng hồn: "10 năm tới sẽ không có webgame Kim Dung nào hay hơn Thập Niên Nhất Kiếm”.

* Trailer Thập Niên Nhất Kiếm.

Thùy Chi

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang