Thứ sáu, 28/10/2011 | 15:28 GMT+7

'Những đứa con thần lửa' là nhân vật mới trong DotA 2

Jakiro, Huskar và Batrider, những kẻ mang trong người sức mạnh của Hỏa thần, đã chính thức lộ diện.

> Nữ hoàng và vua chúa xuất hiện trong DotA 2
> 'Sát thủ vô hình' lộ diện trong DotA 2

hus-548174-1429037606.JPG

* Xem video giới thiệu Huskar trong DotA 2.

Phiên bản Huskar trong DotA 2 mang dáng vẻ của một thổ dân thực thụ với cây giáo và thanh đao quắm đỏ rực. Vẫn với phong cách đánh quen thuộc "lấy máu đổi máu", kẻ địch sẽ phải ngậm đắng nuốt cay khi gục ngã trước một Huskar dính máu. Tuy nhiên, Valve đã thay đổi kỹ năng cuối của hero này thành nhảy vào kẻ địch chứ không lướt tới như phiên bản 6.72f của DotA. Trong đoạn clip giới thiệu thì đối thủ của Huskar cũng chỉ đứng ở khoảng cách gần và không có item di chuyển, nhiều game thủ đang băn khoăn liệu nhân vật này sẽ có hành động nhảy vào như thế nào nếu gặp các hero có kỹ năng Blink hay di chuyển tức thời như Barathum hoặc Storm Spirit.

jakiro-542384-1429037607.JPG

* Xem video giới thiệu Jakiro trong DotA 2.

Twin-Headed Dragon, Jakiro trong DotA 2 được làm mới với vẻ ngoài hầm hố. Cơ thể hero này đã được thiết kế lại với hai màu nổi trội xanh và đỏ tách biệt hẳn ra chứ không tím mờ ảo như trong DotA. Kỹ năng đầu Dual Breath được tạo hình rất đẹp với hơi băng trước và những ngọn lửa tiếp sau nhưng điều khủng khiếp nhất lại nằm ở Untilmate mang tên Macropyre của chú rồng hai đầu này. DotA 2 không hổ danh với chất lượng đồ họa và tạo hình đẹp mắt và Jakiro đã được ban tặng những ngọn lửa của địa ngục. Kỹ năng cuối của hero này tạo ra một biển lửa thực sự theo nghĩa đen của nó và sau làn lửa đỏ rực thì toàn bộ mặt đất bị đốt cháy trơ ra sỏi đá.

batri-655941-1429037607.JPG

* Xem video giới thiệu Batrider trong DotA 2.

Batrider, Jin'zakk là một bạn đồng hành cực tốt trong việc đi gank với khả năng hỗ trợ (support) tuyệt vời cũng như lượng damage gây ra vô cùng lớn. Trong sản phẩm của Valve, nhân vật này đã được thiết kế lại nhằm làm nổi bật người cưỡi chứ không phải chú dơi lửa như trong DotA. Kỹ năng Firefly sẽ tạo ra những làn lửa thanh thoát và rõ ràng hơn trước, tuy nhiên điều này lại có lợi cho kẻ địch khi phạm vi gây damage bị lộ rõ. Ultimate cũng được làm đẹp hơn, đậm màu hơn và có dạng dây trói chứ không phải lưới như cũ. Gậy đẩy (Staff Force) chắc chắn vẫn sẽ là item thường xuyên được game thủ sử dụng khi lựa chọn hero này.

Ngoài ra Ice Frog và các đồng nghiệp đã quyết định thêm vào tính năng quản lý cộng đồng trong game. Người chơi sẽ được báo cáo để có tên trong hệ thống khen thưởng giúp tăng thêm kinh nghiệm khi chơi hoặc tố cáo những kẻ phát rối game. Tất nhiên các thông tin này sẽ được hệ thống lưu lại và so sánh với dữ liệu trước khi đưa ra quyết định. Thêm vào đó hệ thống khán giả "Perspective Player " cũng có vài thay đổi như việc game thủ khi xem các trận đấu đỉnh cao sẽ biết game thủ đã mua gì trong shop.

Trọng Công

 
 
Hệ thống bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile
Trên giang hồ võ lâm rộng lớn, Bbng hội là nơi các cao thủ khắp nơi tề tựu, vừa góp phần gắn kết tình bằng hữu, vừa có thể cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua các thử thách khắc nghiệt, chiến trường cân não để xưng bá thiên hạ.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang