Thứ năm, 9/5/2013 | 15:39 GMT+7

Nhật Nguyệt Thần Kiếm lộ diện tại Việt Nam

Trò chơi hiện đã được cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ thankiemonline.com.

Hiện tại khi truy cập vào teaser, người chơi có thể xem trailer giới thiệu sơ lược về game và các tính năng đáng chú ý như Quyền lực hoàng đế, phong tướng xưng vương, liên đấu máy chủ, tiêu xa chiến, thương xa chiến.... Game hiện cũng đã cho đăng ký thử nghiệm.

Hình ảnh teaser game.

Hình ảnh teaser game.

Nhật Nguyệt Thần Kiếm dựa trên bối cảnh cuộc chiến tranh giành hai thanh bảo kiếm thất truyền. Từ rất lâu, trên thế gian đã có sự xuất hiện của hai thanh lưỡng cực thần kiếm có năng lực phân định trời đất, được mệnh danh là Nhật Kiếm và Nguyệt Kiếm. Đây là hai thần binh tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng. Theo truyền thuyết, vào lúc nhật nguyệt giao thoa cũng là lúc hai thanh thần kiếm thức tỉnh với năng lực khuấy động trời đất. Bất kỳ ai sở hữu được chúng sẽ là người nắm giữ tiềm lực Nhật Nguyệt trở thành bá chủ trong thiên hạ, lên ngồi vị Hoàng Đế Thiên Triều tối cao.

Theo công bố trên trang giới thiệu, tính năng nổi bật nhất của Nhật Nguyệt Thần Kiếm là Hoàng Đế. Theo đó, người chơi khi lên ngồi Hoàng Đế sẽ có quyền tối cao như một tiểu GM (quyền nhốt tù, khóa nick, cấm chat...). Thậm chí, game thủ khi đạt được ngôi vị này còn có quyền cao hơn cả GM, đó là phong tước vị triều đình, chư hầu cho người chơi khác.

nhat-nguyet-2-816101-1429066529.jpg

Trên thực tế, tính năng này từng xuất hiện trong một webgame khác đã ra mắt ở VN hồi năm ngoái là Song Long Đại Đường. Trong đó, khi trở thành Hoàng Đế, game thủ có thể nắm quyền sinh sát, "làm mưa làm gió" cả một server. Cụ thể, người chơi chiến thắng trong các trận Công Thành Chiến được suy tôn làm vua 1 nước. Vua có các quyền như phong tướng, phong quan chức, cấm người chơi khác nói chuyện, bắt người chơi khác bỏ tù, phong Hoàng Hậu, áp đặt mức thuế cho toàn quốc. Tất nhiên, để trở thành Hoàng Đế cũng không dễ dàng gì.

* Trailer Nhật Nguyệt Thần Kiếm.

Trong đoạn trailer được công bố, 3 lớp nhân vật của game đã lộ diện là Sát thủ Tu La, Trợ thủ Ngọc Hành, Cung thủ Thiên Vũ.

tula1-937889-1429066529.jpg
nhat-nguyet-3-660940-1429066529.jpg
nhat-nguyet-4-967421-1429066529.jpg

Qua tìm hiểu thêm của Game Thủ.net, Nhật Nguyệt Thần Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai 2D. Game tập trung vào hệ thống PK. Đặc biệt đỉnh cao là công thành lên ngôi Hoàng Đế. Người chơi có thể trải nghiệm mọi tính năng hỗ trợ tăng sức mạnh cho nhân vật cũng như những hoạt động rất “đời thường” như nông trại, tắm suốt, cưới xin, dự tiệc…

Game dự kiến sẽ được cho ra mắt trong tháng 5 này.

Hoàng Quân

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang