Thứ tư, 7/12/2011 | 09:04 GMT+7

Ngộ Không Truyền Kỳ sắp phát hành tại Việt Nam

Webgame tiên hiệp mới lấy đề tài Tây Du Ký này đã ra mắt trang teaser tại đây.

Ngộ Không Truyền Kỳ (tên gốc: Phiêu Diêu Tây Du, tên tiếng Anh: Warriors Saga) là sản phẩm đầu tay được phát triển bởi công ty Wooduan Entertaiment (Trung Quốc). Cốt truyện game rất gần gũi với game thủ Việt khi phỏng theo tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Trong đó, người chơi sẽ hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh cùng 4 thày trò Đường Tăng và phải trải qua 81 kiếp nạn.

Sự xuất hiện của Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần làm dày thêm danh sách webgame tiên hiệp tại VN.

Sự xuất hiện của Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần làm dày thêm danh sách webgame tiên hiệp tại VN.

Theo nhà phát hành, Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu một đồ họa bắt mắt và lối chơi đa dạng với nhiều tính năng mới lạ, gồm các tính năng mang tính thư giãn như khai khoáng, chặt gỗ, săn bắt, tự chế đồ để mặc, nấu ăn, chế thuốc... đề cao tính cộng đồng như kết hôn, xây dựng căn cứ của bang hội, gia tộc… Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sở hữu một số tính năng đặc trưng khác như cưỡi pháp bảo và luyện cấp theo nhóm.

Hệ thống chiến đấu của Ngộ Không Truyền Kỳ sử dụng cơ chế theo lượt (turn-based) nhưng không đòi hỏi tính toán nhiều. Hệ thống pet tương đối phong phú, đặc biệt là tất cả quái trong game đều có thể thuần phục trở thành thú nuôi.

* Xem thêm ảnh Ngộ Không Truyền Kỳ.

Phần âm thanh trong game được bổ sung các hiệu ứng âm nhạc khi vào khu vực thành thị và đi luyện cấp khiến người chơi cảm thấy vui vẻ. Đây được tiết lộ là những bản nhạc "độc nhất vô nhị".

Đồ họa của khá sặc sỡ.

Đồ họa của Ngộ Không Truyền Kỳ khá sặc sỡ.

Ngộ Không Truyền Kỳ dự kiến cho thử nghiệm trong tháng này.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang