Thứ tư, 7/12/2011 | 09:04 GMT+7

Ngộ Không Truyền Kỳ sắp phát hành tại Việt Nam

Webgame tiên hiệp mới lấy đề tài Tây Du Ký này đã ra mắt trang teaser tại đây.

Ngộ Không Truyền Kỳ (tên gốc: Phiêu Diêu Tây Du, tên tiếng Anh: Warriors Saga) là sản phẩm đầu tay được phát triển bởi công ty Wooduan Entertaiment (Trung Quốc). Cốt truyện game rất gần gũi với game thủ Việt khi phỏng theo tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Trong đó, người chơi sẽ hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh cùng 4 thày trò Đường Tăng và phải trải qua 81 kiếp nạn.

Sự xuất hiện của Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần làm dày thêm danh sách webgame tiên hiệp tại VN.

Sự xuất hiện của Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần làm dày thêm danh sách webgame tiên hiệp tại VN.

Theo nhà phát hành, Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu một đồ họa bắt mắt và lối chơi đa dạng với nhiều tính năng mới lạ, gồm các tính năng mang tính thư giãn như khai khoáng, chặt gỗ, săn bắt, tự chế đồ để mặc, nấu ăn, chế thuốc... đề cao tính cộng đồng như kết hôn, xây dựng căn cứ của bang hội, gia tộc… Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sở hữu một số tính năng đặc trưng khác như cưỡi pháp bảo và luyện cấp theo nhóm.

Hệ thống chiến đấu của Ngộ Không Truyền Kỳ sử dụng cơ chế theo lượt (turn-based) nhưng không đòi hỏi tính toán nhiều. Hệ thống pet tương đối phong phú, đặc biệt là tất cả quái trong game đều có thể thuần phục trở thành thú nuôi.

* Xem thêm ảnh Ngộ Không Truyền Kỳ.

Phần âm thanh trong game được bổ sung các hiệu ứng âm nhạc khi vào khu vực thành thị và đi luyện cấp khiến người chơi cảm thấy vui vẻ. Đây được tiết lộ là những bản nhạc "độc nhất vô nhị".

Đồ họa của khá sặc sỡ.

Đồ họa của Ngộ Không Truyền Kỳ khá sặc sỡ.

Ngộ Không Truyền Kỳ dự kiến cho thử nghiệm trong tháng này.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Hệ thống đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Bạn Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang