Thứ tư, 7/12/2011 | 09:04 GMT+7

Ngộ Không Truyền Kỳ sắp phát hành tại Việt Nam

Webgame tiên hiệp mới lấy đề tài Tây Du Ký này đã ra mắt trang teaser tại đây.

Ngộ Không Truyền Kỳ (tên gốc: Phiêu Diêu Tây Du, tên tiếng Anh: Warriors Saga) là sản phẩm đầu tay được phát triển bởi công ty Wooduan Entertaiment (Trung Quốc). Cốt truyện game rất gần gũi với game thủ Việt khi phỏng theo tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Trong đó, người chơi sẽ hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh cùng 4 thày trò Đường Tăng và phải trải qua 81 kiếp nạn.

Sự xuất hiện của Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần làm dày thêm danh sách webgame tiên hiệp tại VN.

Sự xuất hiện của Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần làm dày thêm danh sách webgame tiên hiệp tại VN.

Theo nhà phát hành, Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu một đồ họa bắt mắt và lối chơi đa dạng với nhiều tính năng mới lạ, gồm các tính năng mang tính thư giãn như khai khoáng, chặt gỗ, săn bắt, tự chế đồ để mặc, nấu ăn, chế thuốc... đề cao tính cộng đồng như kết hôn, xây dựng căn cứ của bang hội, gia tộc… Bên cạnh đó, trò chơi vẫn sở hữu một số tính năng đặc trưng khác như cưỡi pháp bảo và luyện cấp theo nhóm.

Hệ thống chiến đấu của Ngộ Không Truyền Kỳ sử dụng cơ chế theo lượt (turn-based) nhưng không đòi hỏi tính toán nhiều. Hệ thống pet tương đối phong phú, đặc biệt là tất cả quái trong game đều có thể thuần phục trở thành thú nuôi.

* Xem thêm ảnh Ngộ Không Truyền Kỳ.

Phần âm thanh trong game được bổ sung các hiệu ứng âm nhạc khi vào khu vực thành thị và đi luyện cấp khiến người chơi cảm thấy vui vẻ. Đây được tiết lộ là những bản nhạc "độc nhất vô nhị".

Đồ họa của khá sặc sỡ.

Đồ họa của Ngộ Không Truyền Kỳ khá sặc sỡ.

Ngộ Không Truyền Kỳ dự kiến cho thử nghiệm trong tháng này.

Hoàng Quân

 
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
 
9 mẹo để bắt hết Pokemon trong Pokemon GO
Mới đây, game thủ có tên Nick Johnson đã công khai tuyên bố mình là game thủ Pokemon GO đầu tiên bắt được tất cả 142 loài Pokemon có sẵn tại Mỹ và anh đã chia sẻ 9 kinh nghiệm giúp anh hoàn thành bộ sưu tập của mình.
Về đầu trang