Thứ tư, 30/5/2012 | 16:27 GMT+7

MU Online thế giới sẽ có bản cập nhật 'khủng'

Mang tên gọi eX 700, bản update vào 31/5 sẽ bổ sung bản đồ, tính năng Bang hội chiến và hệ thống Nguyên tố mới.

> MU FPT 'nhá hàng' ảnh Việt hóa của phiên bản mới
> MU Online 2 sẽ không xuất hiện trong năm nay

Đợt thử nghiệm User Beta Test diễn ra tuần trước trên các server giới hạn đã nhận được các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, khiến cho hãng Webzen quyết định nhanh chóng tiến hành đợt "thay máu" cho trò chơi đã hơn 10 tuổi này.

Bản cập nhật eX 700 lần này sẽ bổ sung thêm bản đổ mới (mang tên Archeron), hệ thống item và tính năng Bang hội chiến (Arca War). Bên cạnh đó, cấp độ Master sẽ được đẩy từ 200 lên mốc mới 300, đi kèm là hệ thống kỹ năng đã được cải tạo.

Hệ thống Elemental với 5 yếu tố Nước, Lửa, Gió, Đất, Bóng tối cũng sẽ được thêm vào, giúp nhân vật ra damage đẹp và mạnh hơn. Ngoài ra, khi các trang bị được bổ sung các nguyên tố này, trang bị của kẻ thù chứa nguyên tố tương khắc sẽ bị ảnh hưởng trong cả PvP và PvE.

muex70001-520592-1429046533.jpg

* Xem video quảng cáo bản cập nhật eX 700 của MU Online.

Bên cạnh đó, Webzen cũng mở cửa máy chủ mới Yggdrasil với sự kiện đi kèm là giải đấu PvP toàn cầu có trị giá 15.000 USD tiền mặt, bắt đầu từ ngày 7/6.

"Đây là một trong những bản cập nhật mở rộng lớn nhất của MU Online trong suốt quá trình phát triển. Mục đích chính của bản cập nhật này là đáp ứng nhu cầu mới của game thủ, giúp họ có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm mới sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng game", Jihun Lee, trưởng bộ phận phát hành game toàn cầu chia sẻ.

hinh-8-683242-1429046534.jpg

Giao diện nhân vật mới của bản cập nhật (hình ảnh Việt hóa của MU FPT).

Hiện tại, MU FPT cũng đã tung ra các hình ảnh Việt hóa mới của bản cập nhật eX 700 trên website chính thức của mình. Các thông tin mới về bản cập nhật lớn này sẽ sớm được nhà phát hành hé lộ trong thời gian tới.

Game thủ có thể xem thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật và giải đấu PvP trên trang chủ của MU Online.

Ngọc Anh

 
 
11 tiếng thi đấu kiên cường, SofM vẫn 'lỡ hẹn' với CKTG mùa 6
Dù đã chơi rất hay trong cả 2 loạt trận Bo5 tại vòng loại khu vực Trung Quốc đầy cân não ngày 27/8, Snake lại thua World Elite trong ván đấu quyết định và buộc phải nhường quyền đi tiếp vào tay đối thủ.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang