Thứ tư, 30/5/2012 | 16:27 GMT+7

MU Online thế giới sẽ có bản cập nhật 'khủng'

Mang tên gọi eX 700, bản update vào 31/5 sẽ bổ sung bản đồ, tính năng Bang hội chiến và hệ thống Nguyên tố mới.

> MU FPT 'nhá hàng' ảnh Việt hóa của phiên bản mới
> MU Online 2 sẽ không xuất hiện trong năm nay

Đợt thử nghiệm User Beta Test diễn ra tuần trước trên các server giới hạn đã nhận được các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, khiến cho hãng Webzen quyết định nhanh chóng tiến hành đợt "thay máu" cho trò chơi đã hơn 10 tuổi này.

Bản cập nhật eX 700 lần này sẽ bổ sung thêm bản đổ mới (mang tên Archeron), hệ thống item và tính năng Bang hội chiến (Arca War). Bên cạnh đó, cấp độ Master sẽ được đẩy từ 200 lên mốc mới 300, đi kèm là hệ thống kỹ năng đã được cải tạo.

Hệ thống Elemental với 5 yếu tố Nước, Lửa, Gió, Đất, Bóng tối cũng sẽ được thêm vào, giúp nhân vật ra damage đẹp và mạnh hơn. Ngoài ra, khi các trang bị được bổ sung các nguyên tố này, trang bị của kẻ thù chứa nguyên tố tương khắc sẽ bị ảnh hưởng trong cả PvP và PvE.

muex70001-520592-1429046533.jpg

* Xem video quảng cáo bản cập nhật eX 700 của MU Online.

Bên cạnh đó, Webzen cũng mở cửa máy chủ mới Yggdrasil với sự kiện đi kèm là giải đấu PvP toàn cầu có trị giá 15.000 USD tiền mặt, bắt đầu từ ngày 7/6.

"Đây là một trong những bản cập nhật mở rộng lớn nhất của MU Online trong suốt quá trình phát triển. Mục đích chính của bản cập nhật này là đáp ứng nhu cầu mới của game thủ, giúp họ có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm mới sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng game", Jihun Lee, trưởng bộ phận phát hành game toàn cầu chia sẻ.

hinh-8-683242-1429046534.jpg

Giao diện nhân vật mới của bản cập nhật (hình ảnh Việt hóa của MU FPT).

Hiện tại, MU FPT cũng đã tung ra các hình ảnh Việt hóa mới của bản cập nhật eX 700 trên website chính thức của mình. Các thông tin mới về bản cập nhật lớn này sẽ sớm được nhà phát hành hé lộ trong thời gian tới.

Game thủ có thể xem thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật và giải đấu PvP trên trang chủ của MU Online.

Ngọc Anh

 
 
Mẹo stack 5 camp radiant với Venomancer tại level 1 trong DOTA 2
Để làm việc này người chơi cần phải cắt ít nhất 4 cây với Tango hoặc Quellingblade, ngoài ra cần tầm nhìn cho camp to gần safe lane bằng observer ward hoặc một cọc rắn con khác.
 
Game huyền thoại Maplestory 'chuyển sinh' sang di động
MapleStory M dành cho Android và iOS được đánh giá "chuyển thể gần như nguyên bản" so với bản PC, dự kiến ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 10.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang