Thứ sáu, 3/6/2011 | 14:08 GMT+7

Miêu nữ lăn lộn trong Batman: Arkham City

Trailer mới của trò chơi tại E3 2011 khiến game thủ choáng ngợp với các pha "diễn xiếc" đầy ngẫu hứng của nhân vật Catwoman.

> Game mới về Người dơi ấn định ngày phát hành

Trong Batman: Arkham City, bên cạnh Người dơi, game thủ sẽ điều khiển được cả Catwoman. Nữ người mèo gợi cảm đặc biệt gây ấn tượng bởi khả năng bay nhảy, leo trèo và di chuyển với tốc độ nhanh như điện xẹt. Không những thế, Catwoman còn có thể hạ gục số đông kẻ thù trong nháy mắt chỉ sau vài đường cước.

Clip về Catwoman trong Batman: Arkham City.

Clip về Catwoman trong Batman: Arkham City.

Batman: Arkham City là phần tiếp theo của trò chơi hành động phiêu lưu Batman: Arkham Asylum do Rocksteady Studios phát triển và Warner Bros Entertainment phát hành. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên tại lễ trao giải Spike Video Game Awards 2009.

catwoman-batman-arkham-city-1-645088-142

Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra khoảng 1 năm sau các sự kiện trong phần đầu. Thế giới Arkham City được tiết lộ sẽ lớn gấp 5 lần so với phiên bản tiền nhiệm Arkham Asylum. Lúc này, Quincy Sharp, thị trưởng mới của thành phố Arkham đã sử dụng một phần khu ổ chuột, sau đó cô lập để tạo ra trại tập trung hà khắc Arkham City. Bác sỹ tâm thần Hugo Strange được giao trọng trách quản lý khu trại này.

Tuy nhiên, các thế lực ngầm của thành phố Arkham đã nhân cơ hội này để nhăm nhe phân chia quyền lực. Trong đó, kẻ 2 mặt (Two-Face) lên kế hoạch tiêu diệt Miêu nữ để thị uy với những thế lực còn lại.

catwoman-batman-arkham-city-3-927971-142

Người chơi sẽ vào nhân vật chính Người dơi để chiến đấu chống lại hai kẻ thù không đội trời chung là Hugo Strange và Two-Face nhằm ngăn chặn những mưu đồ đen tối của chúng.

Game sẽ phát hành vào 18/10 năm nay trên PC, PS3 và Xbox 360.

V.H.

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang