Thứ tư, 3/4/2013 | 11:47 GMT+7

'Lục đại phái' của Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng

6 lớp nhân vật trong game bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Phù Thủy, Thích Khách và Thiện Xạ.

 > Game Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được hé lộ tại Việt Nam

Trong đó, Pháp Sư thiên về mảng phép thuật tầm xa, có uy lực sát thương kinh người, là một trong những nhân tố không thể thiếu trong các cuộc chiến. Phù Thủy chuyên về ma thuật hắc ám, có năng lực ếm bùa cho đối phương, khiến anh ta hoặc không thể cử động/xuất chiêu được, hoặc tạm thời mất hết toàn bộ năng lực bản thân.

6 class nhân vật của game.

6 class nhân vật của game.

Mục Sư được chú giải như một vị thánh nhân từ, có khả năng chữa thương vô hạn. Nếu thiên về cận chiến, người chơi có thể chọn class Chiến Sĩ với sở trường sử dụng Kiếm Thuật và cơ bắp. Thích Khách thiên về hành động trong bóng tối được gán danh hiệu "sát thủ tốc độ", hạ gục kẻ thù trong chớp mắt với kỹ xảo sử dụng Song Dao kích sát nhuần nhuyễn. Cuối cùng là lớp Thiện Xạ với sở trường bắn tỉa tầm xa, tuy nhiên class này lại hơi yếu về mặt phòng thủ.

Tương tự Ragnarok Online hay Dấu Ấn Rồng Thiêng, cách chiến đấu của Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng cũng là turn - based tùy chỉnh. Cụ thể, người chơi toàn quyền quyết định chiến thuật chiến đấu, sử dụng combo hỗ trợ cho sát thương trong trận chứ không thể phó mặc cho hệ thống.

vung-dat-1-147618-1429065141.jpg

Trong một tổ đội (party), nếu có các class thuộc tính tương hỗ cho nhau thì còn có cơ hội xuất độc chiêu tổ đội. Các class tương hỗ bao gồm: Thiện Xạ - Thích Khách – Pháp Sư hoặc Chiến Sĩ - Mục Sư - Thích Khách - Phù Thủy và một số kiểu kết hợp khác mà người chơi có thể khám phá sau này.

Thuộc thể loại nhập vai thần thoại theo phong cách hoạt hình dễ thương (Q-style), Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng chủ yếu dựa vào các địa danh, nhân vật, NPC, đặc điểm của bộ phim cùng tên đã được trình chiếu từ trước đó rất lâu. Sứ mệnh của nhân vật chính sẽ tham gia vào các thế giới song song, tiêu diệt thế lực hắm ám của Quỷ Vương và đem lại hòa bình cho cư dân thành Laputa.

* Chùm ảnh artwork đẹp mắt về nhân vật game.

Game ra mắt tại địa chỉ vdtlr.com, dự kiến mở cửa trong quý II này.

Thùy Chi

 
 
Công an huyện cấm nhân viên chơi Pokemon Go
Lãnh đạo công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho rằng trò chơi Pokemon Go có nhiều tác hại xấu, liên quan đến việc bảo mật trong ngành an ninh.
 
E il Sol Del'anima - bài hát của 'hàng triệu án mạng' trong game Counter Strike
Ca khúc này nổi lên mỗi khi bắt đầu một ván đấu mới trong bản đồ Italy của game Counter Strike, hay còn biết tới với cái tên Half-Life của cộng đồng game thủ Việt. 
Về đầu trang