Thứ tư, 3/4/2013 | 11:47 GMT+7

'Lục đại phái' của Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng

6 lớp nhân vật trong game bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Phù Thủy, Thích Khách và Thiện Xạ.

 > Game Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được hé lộ tại Việt Nam

Trong đó, Pháp Sư thiên về mảng phép thuật tầm xa, có uy lực sát thương kinh người, là một trong những nhân tố không thể thiếu trong các cuộc chiến. Phù Thủy chuyên về ma thuật hắc ám, có năng lực ếm bùa cho đối phương, khiến anh ta hoặc không thể cử động/xuất chiêu được, hoặc tạm thời mất hết toàn bộ năng lực bản thân.

6 class nhân vật của game.

6 class nhân vật của game.

Mục Sư được chú giải như một vị thánh nhân từ, có khả năng chữa thương vô hạn. Nếu thiên về cận chiến, người chơi có thể chọn class Chiến Sĩ với sở trường sử dụng Kiếm Thuật và cơ bắp. Thích Khách thiên về hành động trong bóng tối được gán danh hiệu "sát thủ tốc độ", hạ gục kẻ thù trong chớp mắt với kỹ xảo sử dụng Song Dao kích sát nhuần nhuyễn. Cuối cùng là lớp Thiện Xạ với sở trường bắn tỉa tầm xa, tuy nhiên class này lại hơi yếu về mặt phòng thủ.

Tương tự Ragnarok Online hay Dấu Ấn Rồng Thiêng, cách chiến đấu của Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng cũng là turn - based tùy chỉnh. Cụ thể, người chơi toàn quyền quyết định chiến thuật chiến đấu, sử dụng combo hỗ trợ cho sát thương trong trận chứ không thể phó mặc cho hệ thống.

vung-dat-1-147618-1429065141.jpg

Trong một tổ đội (party), nếu có các class thuộc tính tương hỗ cho nhau thì còn có cơ hội xuất độc chiêu tổ đội. Các class tương hỗ bao gồm: Thiện Xạ - Thích Khách – Pháp Sư hoặc Chiến Sĩ - Mục Sư - Thích Khách - Phù Thủy và một số kiểu kết hợp khác mà người chơi có thể khám phá sau này.

Thuộc thể loại nhập vai thần thoại theo phong cách hoạt hình dễ thương (Q-style), Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng chủ yếu dựa vào các địa danh, nhân vật, NPC, đặc điểm của bộ phim cùng tên đã được trình chiếu từ trước đó rất lâu. Sứ mệnh của nhân vật chính sẽ tham gia vào các thế giới song song, tiêu diệt thế lực hắm ám của Quỷ Vương và đem lại hòa bình cho cư dân thành Laputa.

* Chùm ảnh artwork đẹp mắt về nhân vật game.

Game ra mắt tại địa chỉ vdtlr.com, dự kiến mở cửa trong quý II này.

Thùy Chi

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang