Thứ tư, 3/4/2013 | 11:47 GMT+7

'Lục đại phái' của Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng

6 lớp nhân vật trong game bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Phù Thủy, Thích Khách và Thiện Xạ.

 > Game Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được hé lộ tại Việt Nam

Trong đó, Pháp Sư thiên về mảng phép thuật tầm xa, có uy lực sát thương kinh người, là một trong những nhân tố không thể thiếu trong các cuộc chiến. Phù Thủy chuyên về ma thuật hắc ám, có năng lực ếm bùa cho đối phương, khiến anh ta hoặc không thể cử động/xuất chiêu được, hoặc tạm thời mất hết toàn bộ năng lực bản thân.

6 class nhân vật của game.

6 class nhân vật của game.

Mục Sư được chú giải như một vị thánh nhân từ, có khả năng chữa thương vô hạn. Nếu thiên về cận chiến, người chơi có thể chọn class Chiến Sĩ với sở trường sử dụng Kiếm Thuật và cơ bắp. Thích Khách thiên về hành động trong bóng tối được gán danh hiệu "sát thủ tốc độ", hạ gục kẻ thù trong chớp mắt với kỹ xảo sử dụng Song Dao kích sát nhuần nhuyễn. Cuối cùng là lớp Thiện Xạ với sở trường bắn tỉa tầm xa, tuy nhiên class này lại hơi yếu về mặt phòng thủ.

Tương tự Ragnarok Online hay Dấu Ấn Rồng Thiêng, cách chiến đấu của Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng cũng là turn - based tùy chỉnh. Cụ thể, người chơi toàn quyền quyết định chiến thuật chiến đấu, sử dụng combo hỗ trợ cho sát thương trong trận chứ không thể phó mặc cho hệ thống.

vung-dat-1-147618-1429065141.jpg

Trong một tổ đội (party), nếu có các class thuộc tính tương hỗ cho nhau thì còn có cơ hội xuất độc chiêu tổ đội. Các class tương hỗ bao gồm: Thiện Xạ - Thích Khách – Pháp Sư hoặc Chiến Sĩ - Mục Sư - Thích Khách - Phù Thủy và một số kiểu kết hợp khác mà người chơi có thể khám phá sau này.

Thuộc thể loại nhập vai thần thoại theo phong cách hoạt hình dễ thương (Q-style), Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng chủ yếu dựa vào các địa danh, nhân vật, NPC, đặc điểm của bộ phim cùng tên đã được trình chiếu từ trước đó rất lâu. Sứ mệnh của nhân vật chính sẽ tham gia vào các thế giới song song, tiêu diệt thế lực hắm ám của Quỷ Vương và đem lại hòa bình cho cư dân thành Laputa.

* Chùm ảnh artwork đẹp mắt về nhân vật game.

Game ra mắt tại địa chỉ vdtlr.com, dự kiến mở cửa trong quý II này.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Một người Việt tử vong vì lái xe Nhật mải chơi Pokemon Go
Tài xế Nhật Bản tại thành phố Kasugai được cho là mải chơi game Pokemon Go nên đã gây ra cái chết cho một phụ nữ người Việt đang sinh sống tại quốc gia này.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang