Thứ tư, 14/12/2011 | 09:20 GMT+7

Long Tinh Truyền Thuyết chào làng game Việt

Đây là trò chơi thuộc thể loại MMO nhập vai trên nền di động do một công ty có trụ sở tại TP HCM phát hành.

Long Tinh Truyền Thuyết có tên gốc phiên bản Trung Quốc là Mirror Wonderland. Hiện trò chơi là một trong những sản phẩm game online di động hút khách ở xứ sở gấu trúc với hàng triệu game thủ tham gia.

Câu truyện Long Tinh Truyền Thuyết kể về cuộc tranh giành quyền lực, địa vị, lãnh thổ của hai người con trong họ tộc Rồng. Một người đại diện cho ánh sáng (hay còn gọi là Long tộc) còn người kia đại diện cho bóng tối (Ma tộc). Chỉ đến khi Ngọc đế tạo ra con người ở một vùng đất mới nhằm giải quyết bất đồng trong mối quan hệ của họ tộc Rồng, cuộc chiến giữa họ mới chính thức kết thúc.

Làng game Việt có thêm một game nhập vai mobile mới.

Làng game Việt có thêm một game online mobile mới.

Người chơi khi tham gia vào game sẽ xuất hiện ở vùng đất có tên gọi Vân Tiên Huyền Cảnh. Game thủ được trải nghiệm các hoạt động thú vị như luyện võ công, săn thú, nâng cấp kỹ năng... với mục tiêu tìm đến những vùng đất của Long tộc và Ma tộc. Trò chơi khuyến khích người chơi tham gia giao lưu, cùng học hỏi bí kíp võ công và hỗ trợ nhau luyện tập, qua đó luôn đề cao tinh thần đồng đội.

Thế giới trong Long Tinh Truyền Thuyết đầy màu sắc, được khắc họa thông qua nền tảng đồ họa khá đẹp mắt. Trong quá trình làm nhiệm vụ, game thủ sẽ không khỏi sững sờ trước những cảnh sắc thợ mộng và huyền ảo của trò chơi.

Hiện, Long Tinh Truyền Thuyết đã ra mắt trang chủ tại đây. Người chơi cũng có thể tải game tại trang chủ hoặc bằng cách nhắn tin theo cú pháp LONGTINH gửi 8040 khi game ra mắt. Trò chơi có thể chạy trên nhiều hệ máy di động hỗ trợ Java.

* Xem thêm hình ảnh Long Tinh Truyền Thuyết.
*
Trailer Long Tinh Truyền Thuyết.

Long Tinh Truyền Thuyết ấn định Close Beta vào ngày mai (15/12). Giai đoạn Open Beta dự kiến khởi động vào ngày 20/12.

Hoàng Quân

 
 
Hai game offline hàng đầu thế giới xuất hiện trong MV ca nhạc Việt
Các bối cảnh trong Half-Life và BioShock: Infinite được nam ca sĩ Tuấn Tú sử dụng làm hậu kỳ cho ca khúc "Hãy quên anh" theo phong cách cắt, ghép quen thuộc.
Về đầu trang