Thứ năm, 15/8/2013 | 16:14 GMT+7

Huyền Thoại Tam Quốc - phiên bản web của Clash of Clans

Đây là sản phẩm game online đầu tay mà "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh tham gia đầu tư tại VN.

 > Ngọc Trinh: 'Không bem thì cạp đất mà ăn'

Cách đây vài hôm, Ngọc Trinh từng xuất hiện trong một teaser bí ẩn Bem.vn với slogan khá giật gân "Không bem thì cạp đất mà ăn". Hiện, trang teaser đã lộ danh tính của dự án trò chơi đứng sau là Huyền Thoại Tam Quốc. Đây cũng là sản phẩm game online đầu tay mà "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh tham gia đầu tư tại VN.

Ngọc Trinh lần đầu tham gia kinh doanh game.

Ngọc Trinh lần đầu tham gia kinh doanh game.

Qua hình ảnh trên trailer Việt hóa vừa được công bố của Huyền Thoại Tam Quốc, có thể thấy trò chơi có rất nhiều điểm tương đồng với Clash of Clans, MMO chiến thuật nổi tiếng trên iOS.

> Trailer Việt hóa của Huyền Thoại Tam Quốc.

Theo tìm hiểu của Game Thủ.net, Huyền Thoại Tam Quốc là webgame nhập vai chiến thuật xây dựng công trình có tên gốc là Tam Quốc Quần Anh Truyện của NSX Dawx (Trung Quốc). Được phát triển mang tính năng kế thừa Clash Of Clans nên dễ hiểu là game có khá nhiều điểm tương đồng với Clash Of Clans từ phương thức thiết kế thành trì, bo trụ, sắp xếp công trình, cách thức thả quân công và thủ thành. Điểm khác biệt nổi bật của Huyền Thoại Tam Quốc so với Clash Of Clans chính là về mặt nội dung, bối cảnh Tam Quốc. 

huyen-thoai-tam-quoc-1-814967-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-2-490724-1429071041

Một số hình ảnh trong Huyền Thoại Tam Quốc.

Bước chân vào Huyền Thoại Tam Quốc, game thủ sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Người chơi có thể tham gia một liên minh có sẵn hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những cuộc tấn công của liên minh những người chơi khác.

Mặt khác, tính tương tác cộng đồng của Clash of Clans cũng được vận dụng triệt để trong Huyền Thoại Tam Quốc. Webgame mà Ngọc Trinh đầu tư kinh doanh này sẽ cho phép tương tác và liên kết bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay là Facebook và Zing Me.

Game dự kiến mở cửa trong tháng 8 này.

* Một số hình ảnh khác của game

huyen-thoai-tam-quoc-3-938614-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-4-360893-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-5-623451-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-6-629291-1429071042

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Những bí quyết để làm giàu từ game mobile
Game thủ cần thủ sẵn một vài chiêu thức để trở thành một thương nhân thành công, do game mobile vận hành hoàn toàn khác với những game client trên PC.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang