Thứ năm, 15/8/2013 | 16:14 GMT+7

Huyền Thoại Tam Quốc - phiên bản web của Clash of Clans

Đây là sản phẩm game online đầu tay mà "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh tham gia đầu tư tại VN.

 > Ngọc Trinh: 'Không bem thì cạp đất mà ăn'

Cách đây vài hôm, Ngọc Trinh từng xuất hiện trong một teaser bí ẩn Bem.vn với slogan khá giật gân "Không bem thì cạp đất mà ăn". Hiện, trang teaser đã lộ danh tính của dự án trò chơi đứng sau là Huyền Thoại Tam Quốc. Đây cũng là sản phẩm game online đầu tay mà "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh tham gia đầu tư tại VN.

Ngọc Trinh lần đầu tham gia kinh doanh game.

Ngọc Trinh lần đầu tham gia kinh doanh game.

Qua hình ảnh trên trailer Việt hóa vừa được công bố của Huyền Thoại Tam Quốc, có thể thấy trò chơi có rất nhiều điểm tương đồng với Clash of Clans, MMO chiến thuật nổi tiếng trên iOS.

> Trailer Việt hóa của Huyền Thoại Tam Quốc.

Theo tìm hiểu của Game Thủ.net, Huyền Thoại Tam Quốc là webgame nhập vai chiến thuật xây dựng công trình có tên gốc là Tam Quốc Quần Anh Truyện của NSX Dawx (Trung Quốc). Được phát triển mang tính năng kế thừa Clash Of Clans nên dễ hiểu là game có khá nhiều điểm tương đồng với Clash Of Clans từ phương thức thiết kế thành trì, bo trụ, sắp xếp công trình, cách thức thả quân công và thủ thành. Điểm khác biệt nổi bật của Huyền Thoại Tam Quốc so với Clash Of Clans chính là về mặt nội dung, bối cảnh Tam Quốc. 

huyen-thoai-tam-quoc-1-814967-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-2-490724-1429071041

Một số hình ảnh trong Huyền Thoại Tam Quốc.

Bước chân vào Huyền Thoại Tam Quốc, game thủ sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Người chơi có thể tham gia một liên minh có sẵn hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những cuộc tấn công của liên minh những người chơi khác.

Mặt khác, tính tương tác cộng đồng của Clash of Clans cũng được vận dụng triệt để trong Huyền Thoại Tam Quốc. Webgame mà Ngọc Trinh đầu tư kinh doanh này sẽ cho phép tương tác và liên kết bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay là Facebook và Zing Me.

Game dự kiến mở cửa trong tháng 8 này.

* Một số hình ảnh khác của game

huyen-thoai-tam-quoc-3-938614-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-4-360893-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-5-623451-1429071041
huyen-thoai-tam-quoc-6-629291-1429071042

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang