Thứ tư, 16/1/2013 | 21:11 GMT+7

Hoàng Dược Sư đầu tư bất động sản trong game Tàng Long

Những câu chuyện chưa bao giờ kể về các cao thủ võ lâm đều được phơi bày tại trang giới thiệu trò chơi ở địa chỉ tanglongs.com.

Có bao giờ game thủ tự hỏi các nhân vật trong giang hồ sinh sống bằng gì? Tiền đâu để họ suốt ngày ăn chơi lang bạt? Bí mật “thầm kín” của “võ lâm ngũ bá” hay bí kiếp Giáng Long Thập Bát chưởng xuất hiện từ khi nào? Đó là một trong những bí ẩn của giang hồ mà cho đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

Mới đây, tại trang teaser có tên Tàng Long, một loạt các câu hỏi khó về cuộc sống, thân thế của các cao thủ võ lâm đã được đưa ra, đồng thời công bố lời giải trên fanpage Facebook. Cụ thể, một Hoàng Dược Sư chúa đảo Đào Hoa, học sinh giỏi cấp quốc gia, vì bất mãn với cuộc đời mà chuyển sang chơi bất động sản, tậu hẳn một hòn đảo riêng rồi thu thập đàn em, đệ tử lập bang, hùng cứ một góc trời.

Giao diện trang teaser Tàng Long.

Giao diện trang teaser Tàng Long.

Hay Nam Đế Đoàn Trí Hưng, xuất thân từ 1 gia đình đại gia, từ bé đã sống trong nhung lụa. Vì ham hố đua đòi với Vương Trùng Dương và Châu Bá Thông mà Đoàn Trí Hưng cũng đành ôm hận với một bóng hồng nhan tri kỉ rồi xuống tóc đi tu...

Qua tìm hiểu, đây cũng chính là nội dung trong trò chơi mới tạm gọi là Tàng Long. Trò chơi thuộc thể loại webgame nhập vai kiếm hiệp. Bên cạnh các nội dung khá thú vị nêu trên, khi tham gia Tàng Long, game thủ còn được tìm hiểu thêm về cách thức sinh nhai của các cao thủ trong tiểu thuyết của Kim Dung.

Cụ thể, họ có thể nuôi heo, trồng cây, thả cá để kiếm Ngân Lượng, không thì tiêu phí hột xoạt trong các trò giải trí bài bạc. Các cao thủ võ lâm thường chọn cho mình một vỏ bọc bên ngoài để tránh sự chú ý, người thì làm Nông Dân, người làm Thợ Dệt Vải mà cũng có người làm Thợ Rèn. Điều này có nghĩa, ngoài tu luyện võ công, họ cũng cần một nghề để duy trì cuộc sống hàng ngày.

Hiện tại, tại thị trường Trung Quốc, Tàng Long đã mở hơn 100 server ngay trong 2 tuần đầu tiên và đang nằm trong top 10 sản phẩm yêu thích của mạng Qzone.

Thời gian thử nghiệm bản Việt hóa của Tàng Long hiện chưa được công bố. Tên phiên bản đầu tiên của game dự kiến là Long Chiến Vu Dã như công bố trên teaser.

Thùy Chi

 
 
Tư vấn lên thông thạo tướng 7 trong LMHT
Tôi chơi cả Thresh cả tháng chỉ mong đạt được thông thạo 7 nhưng với KDA của một SP thì nhận được thẻ thông thạo 7 là không thể. Vậy có cách nào để đạt thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ và có thể chỉnh sửa việc nhận thẻ thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ?
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
Về đầu trang