Thứ sáu, 27/4/2012 | 19:35 GMT+7

Hành trình trở thành huyền thoại trong Thành Cát Tư Hãn 2

Để trở thành huyền thoại, game thủ cần nắm vững các nguyên tắc về chọn môn phái hợp lý, phối hợp đồng đội, kỹ năng sống...

 > Thành Cát Tư Hãn 2 phô diễn kỹ năng 12 môn phái (Phần 2)

Huyền thoại chinh binh là chương mở đầu cho hành trình chinh phục thế giới gắn liền với tên tuổi của Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân. Ngày hôm nay, một lần nữa, huyền thoại này sẽ được tái hiện lại một cách đầy đủ và chân thực trong MMORPG 3D Thành Cát Tư Hãn 2 do Kylin Games phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, muốn trở thành huyền thoại, người chơi cần phải nắm vững 5 yếu tố dưới đây.

12 môn phái

Thành Cát Tư Hãn 2 được biết đến là một sản phẩm game đa dạng về môn phái: 6 môn phái mang phong cách Á châu kết hợp với 6 môn phái mang phong cách Âu châu.

Trailer Việt hóa giới thiệu 12 class trong Thành Cát Tư Hãn 2.

Trailer Việt hóa giới thiệu 12 class trong Thành Cát Tư Hãn 2.

Mỗi dòng môn phái đều có ưu khuyết điểm khác nhau, cho phép game thủ có nhiều sự chọn lựa. Hành trình chinh binh không chỉ dừng lại ở mức cá nhân. Để trở thành vị thủ lĩnh giỏi, người chơi phải chọn lựa cho mình những người bạn đồng hành có cùng chung chí hướng.

Tinh thần đồng đội

Tham gia Thành Cát Tư Hãn 2, người chơi sẽ không phải quá chú trọng quá nhiều vào việc luyện cấp hay treo máy. Trái lại, việc người chơi lạm dụng nó sẽ gây phản tác dụng. Các sự kiện trong trò chơi được tiết lộ sẽ khá đa dạng, diễn ra liên tục 24/7. Tất cả những gì người chơi cần làm là tìm kiếm cho mình một đội ngũ để tham gia.

1-402519-1429045197.jpg

Đây chính là sự gắn kết giữa các người chơi với nhau trong cuộc hành trình khám phá, và chinh phục Luân Hồi Đài 39 tầng đầy rẫy nguy hiểm và thử thách tột cùng. Chỉ với sự trợ giúp của những người bạn đồng hành đầy tâm huyết và kinh nghiệm sa trường, game thủ mới có thể vượt qua con đường dài ấy.

Kỹ năng sống

Không một người Mông Cổ nào có thể tồn tại nơi thảo nguyên hoang dại mà không được trang bị các kỹ năng sống đặc thù. Điều này cũng tương tự với Thành Cát Tư Hãn 2. Kỹ năng sống gần như là một yếu tố bắt buộc để người chơi có thể hiểu rõ hơn về những tính năng của game cũng như vận dụng những kỹ năng sống này để tạo ra bất kì một vật phẩm nào trong game mà không cần quan tâm đến cash shop.

2-383696-1429045197.jpg

Nhờ chính những kỹ năng này, những người chơi chăm chỉ cần cù như người Mông Cổ xưa sẽ có cuộc sống dễ dàng. Trong Thành Cát Tư Hãn 2, có những thứ người chơi sẽ không thể mua được bằng tiền nhưng họ có thể tạo nên bằng chính đôi tay của mình.

Bạn đồng hành

Chinh chiến xa trường, chiến mã gần như là một người bạn đồng hành của người chơi. Ở Thành Cát Tư Hãn 2, ngoài chiến mã, người chơi còn có thể sở hữu thêm nhiều thú cưỡi khác. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở cốt lõi của kỹ năng huấn luyện thú cưỡi. Để có thể sở hữu cho mình những kỵ thú thiện chiến và quyền năng, người chơi cần phải chuyên tâm khám phá sâu hơn về những vùng đất bí ẩn không chỉ riêng ở châu Á, mà còn phải sang cả châu Âu để khám phá.

3-420675-1429045197.jpg

4-376095-1429045197.jpg

Thú cưỡi không đơn thuần là một người bạn đồng hành. Khi người chơi sở hữu cho mình những cuốn bí kíp luyện thú, thú cưỡi sẽ trở thành một người bạn chiến đấu đầy quyền năng bên cạnh chủ nhân.

Xưng vương một cõi, gây dựng giang sơn

Ngoài 12 môn phái cho người chơi lựa chọn, 4 quốc gia hiện hữu đại diện cho 4 vùng đất nổi tiếng trong lịch sử là sự khó khăn trong việc lựa chọn tiếp theo. Khi người chơi đã gia nhập vào quốc gia, cống hiến để xây dựng quốc gia giàu mạnh là việc hiển nhiên. Sự cống hiến của người chơi sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngai vàng quốc gia là điều mà người chơi trong Thành Cát Tư Hãn 2 hướng tới.

5-127808-1429045197.jpg

Sự tranh giành ngai báu luôn diễn ra khốc liệt giữa những bang hội với nhau. Tuy nhiên, khi đã trở thành vua một cõi, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về trách nhiệm của mình với quốc gia. Cuộc chiến giữa các thế lực trong và ngoài một lần nữa sẽ tái hiện lại, ngai vàng sẽ chỉ dành cho những ai xứng đáng ngồi lên nó.

Thành Cát Tư Hãn 2 bản Việt sẽ ra mắt game thủ trong tháng 5. Hiện game đã cho ra mắt trang chủfanpage Facebook.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang