Thứ năm, 20/10/2011 | 15:45 GMT+7

Hai nhân vật Triệu hồi và Võ sỹ tung cước trong Kiếm Rồng

Summoner và Fighter, 2 class mới xuất hiện ở phiên bản New Origin, đang được yêu thích bởi tạo hình mới mẻ, độc đáo và chiêu thức đẹp mắt, hiệu quả.

 > Game thủ Kiếm Rồng dọa nghỉ game nếu không update sớm

Khi Singapore cập nhật phiên bản New Origin của Kiếm Rồng cũng là lúc Thế giới Rồng xuất hiện một chủng tộc mới, tồn tại song song với con người có tên Drakan. Đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ xứ sở là hai cá nhân ưu tú với kỹ năng chiến đấu hoàn hảo - Summoner (Triệu hồi) và Fighter (Võ sỹ).

So với 4 lớp nhân vật hiện có của Kiếm Rồng là Chiến binh, Thuật gia, Lãng tử, Cung thủ thì Summoner và Fighter nổi bật hơn hẳn bởi tốc độ mau lẹ, chiêu thức đẹp mắt, kỹ năng tấn công linh hoạt.

Xem clip kỹ năng đẹp mắt của Summoner.

Xem clip kỹ năng đẹp mắt của Summoner.

Summoner là sự lựa chọn hoàn hảo về tấn công từ xa. Class này có khả năng triệu hồi quái vật để chủ động tấn công địch thủ. Ngoài khả năng triệu hồi, Summoner còn sở hữu phép thuật tầm xa, thời gian phục hồi ngắn, tấn công liên tục nên có thể quét sạch kẻ thù từ phía sau.

Trong khi đó, Fighter lại ghi điểm bởi kỹ năng cá nhân hoàn hảo. Khả năng cận chiến của Fighter cũng rất tốt. Điểm nổi bật của lớp nhân vật này là khả năng phân thân thành hai cơ thể song sinh, giống hệt như hai giọt nước nhưng mỗi người lại sử dụng quyền cước khác nhau, tạo nên sức tấn công mãnh liệt, đa dạng khiến đối phương không kịp trở tay.

Video Fighter tung cước trong phiên bản mới Kiếm Rồng.

Video Fighter tung cước trong phiên bản mới Kiếm Rồng.

Hiện thông tin về ngày ra mắt phiên bản mới New Origin của Kiếm Rồng tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.

* Trailer phiên bản mới New Origin của Kiếm Rồng.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn chuyên sâu kỹ năng sniper trong Đột Kích
Việc đầu tiên để người chơi có thể "go pro sniper" là bắn sao cho chính xác nên bắn với bot cấp độ dễ vì chúng ít di chuyển hoặc dùng thêm tài khoản nữa vào làm bia tập bắn.
 
Pokemon Go sắp bổ sung tính năng Pokemon thân thiết
Người chơi có thể tương tác với Pokemon yêu thích nhất của mình, từ đó mang lại rất nhiều kẹo (candy) để đẩy nhanh quá trình tiến hóa.
Về đầu trang