Thứ năm, 28/2/2013 | 14:54 GMT+7

Giang Hồ Truyền Kỳ 'lộ mặt' tại VN

Webgame mới của Tamtay hiện đã cho ra mắt trang chủ tiếng Việt ở địa chỉ gianghotruyenky.com.

Hiện, game thủ đã có thể truy cập được hầu hết các tính năng trên trang chủ Giang Hồ Truyền Kỳ. Những điểm nổi bật của game cũng đã được công bố khá chi tiết, giúp người chơi có cái nhìn rõ nét về sản phẩm này.

Câu chuyện game xảy ra trong thời kỳ rối ren bất an thời Nam Tống, lục lâm hảo hán sôi nổi tổ chức nghĩa quân cùng nhau bảo vệ nước nhà. Lần lượt nổi lên là Trung Nghĩa Xã do Cổ Phong lãnh đạo, Thiết Huyết Hội do Mông Vũ lãnh đạo và Thần Châu Minh do Huyền Hoàng lập nên.

giang-ho-truyen-ky-8-102794-1429063432.j

Nội dung game được xây dựng xung quanh anh hùng Nhạc Phi.

Tam đại phái đều nghe theo sự hiệu triệu của Nhạc Phi, cùng khởi binh kháng Kim. Nhưng tam đại môn phái lại vì xung đột tín ngưỡng lợi ích mà khó lòng hòa hợp, thậm chí còn đụng độ đao kiếm. Trong bóng tối, Kim quốc Lục Phù Đồ lại bắt đầu tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đối với các môn phái kháng Kim, làm dấy lên hàng loạt các vụ giang hồ huyết án.

Game thủ được chọn một trong 4 môn phái Minh Giáo, Dương Môn, Nga My, Thiên Sơn, hưởng ứng lời hiệu triệu của Tương Dương Đại Hiệp Quách Tĩnh để lên đường trừ gian diệt ác, bảo gia vệ quốc.

Qua tìm hiểu của Game Thủ.net, Giang Hồ Truyền Kỳ có tên gốc Trung Quốc là Mãn Giang Hồng, do Kunlun Games phát triển. Một trong những tính năng nổi bật của trò chơi này là Phụ bản khá sáng tạo khi lồng ghép điệu nhảy đình đám hiện nay trên thế giới là Gangnam Style. Tại đây, game thủ còn có cơ hội được gặp gỡ với rapper Psy, tác giả bản hit Gangnam Style. 

Một trận chiến khốc liệt trong game.

Một trận chiến khốc liệt trong game.

Sau khi người chơi đạt đến cấp 30 sẽ có thể tham gia Chiến Dịch Phụ Bản. Mỗi một Chiến Dịch do nhiều Phụ bản tạo thành, chỉ khi theo thứ tự hoàn thành từng Phụ Bản nhỏ, mới có thể hoàn thành toàn bộ Chiến Dịch. Trong đó, điều kiện và phần thưởng khi hoàn thành mỗi Phụ bản là không giống nhau.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sở hữu nhiều tùy tùng khác nhau để cùng mình mạo hiểm bảo gia hộ quốc. Mỗi tùy tùng đều có lòng trung thành của mình, khi lòng trung thành của tùy tùng hạ xuống 20 thì không thể gọi tùy tùng xuất trận.

giang-ho-truyen-ky-9-219679-1429063432.j

Nhìn chung, ngoài một số tính năng nói trên, Giang Hồ Truyền Kỳ không có nhiều điểm nổi bật so với đa số các webgame nhập vai 2D hiện nay trên thị trường. Thậm chí, nền tảng đồ họa game cũng khá lỗi thời, hiệu ứng skill có phần lòe loẹt, rối mắt.

* Xem thêm chùm ảnh Giang Hồ Truyền Kỳ bản ngoại.

Game dự kiến mở cửa thử nghiệm giữa tháng 3.

Hoàng Quân

 
 
Chiến thắng 'không tưởng' của SofM khi đã bị dẫn trước 2-0
Bị Vici Gaming "đẩy vào thế chân tường", thần đồng LMHT Việt cùng anh chàng siêu xạ thủ Krystal vẫn nỗ lực gánh đội, để rồi tạo ra màn lội ngược dòng ngoạn mục nhất từ trước đến nay.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Một người Việt tử vong vì lái xe Nhật mải chơi Pokemon Go
Tài xế Nhật Bản tại thành phố Kasugai được cho là mải chơi game Pokemon Go nên đã gây ra cái chết cho một phụ nữ người Việt đang sinh sống tại quốc gia này.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang