Thứ hai, 1/4/2013 | 11:06 GMT+7

Game Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được hé lộ tại Việt Nam

Trò chơi có nội dung gắn liền với ký ức tuổi thơ của game thủ Việt và hiện đã cho ra mắt trang chủ tại vdtlr.com.

Cốt truyện Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng xoay quanh các thế giới song song, nơi người chơi có thể bước chân vào những vùng đất huyền bí mang đầy màu sắc ma thuật. Lấy Thành Laputa làm trung tâm trong truyền thuyết, vỏ ngoài trái đất như một mạng nhện giăng khắp bầu trời. Ma vương Sardinia là người đứng đầu trong ma tộc sống ở nơi cao nhất.

vdtlr2-298248-1429065031.jpg

Vì muốn duy trì trật tự thống trị, ma tộc thậm chí không tiếc mở cánh cổng liên thông với thế giới khác, triệu tập Quái Vật, Ma Giới, Khổng Lồ Giới đem lại thảm họa, tàn phá và chết chóc cho con người. Nhân loại tuyệt vọng cuối cùng cũng ngoan cường đứng lên, kêu gọi sự thức tỉnh của thần Morias. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ ngàn năm, vị thần này đã truyền kiến thức, kỹ nghệ cho nhân loại đồng thời giúp họ đánh bại ma tộc.

vdtlr-1-410107-1429065031.jpg

Thuộc thể loại nhập vai thần thoại theo phong cách hoạt hình dễ thương (Q-style), Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng chủ yếu dựa vào các địa danh, nhân vật, NPC, đặc điểm của bộ phim cùng tên đã được trình chiếu từ trước đó rất lâu. Sứ mệnh của nhân vật chính sẽ tham gia vào các thế giới song song, tiêu diệt thế lực hắm ám của Quỷ Vương và đem lại hòa bình cho cư dân thành Laputa.

vung-dat-1-603692-1429065031.jpg

Game cho người chơi nhập vai một trong các lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư, Phù thủy, Thích khách, Mục sư và Tay súng. Mỗi class sẽ sở hữu các kỹ năng sở trường riêng, đòi hỏi người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho cuộc hành trình sau này của mình.

vung-dat-5-603726-1429065032.jpg

Một số tính năng nổi bật của trò chơi này hiện được công bố trên trang chủ gồm có Thú nuôi (trên 150 loại), Xây dựng công hội, Đấu trường online, Hệ thống Phụ bản khiêu chiến boss truyền kỳ...

vung-dat-6-956780-1429065032.jpg

Hiện, danh tính đơn vị sở hữu Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được xác định là MyW, một cổng game còn khá mới ở VN. Trò chơi dự kiến được cho mở cửa trong quý II này.

* Clip gameplay Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng bản ngoại.

Trong thời gian chờ đợi bản Việt, game thủ có thể đăng ký chơi thử bản ngoại tại đây.

Hoàng Quân 

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang