Thứ hai, 1/4/2013 | 11:06 GMT+7

Game Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được hé lộ tại Việt Nam

Trò chơi có nội dung gắn liền với ký ức tuổi thơ của game thủ Việt và hiện đã cho ra mắt trang chủ tại vdtlr.com.

Cốt truyện Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng xoay quanh các thế giới song song, nơi người chơi có thể bước chân vào những vùng đất huyền bí mang đầy màu sắc ma thuật. Lấy Thành Laputa làm trung tâm trong truyền thuyết, vỏ ngoài trái đất như một mạng nhện giăng khắp bầu trời. Ma vương Sardinia là người đứng đầu trong ma tộc sống ở nơi cao nhất.

vdtlr2-298248-1429065031.jpg

Vì muốn duy trì trật tự thống trị, ma tộc thậm chí không tiếc mở cánh cổng liên thông với thế giới khác, triệu tập Quái Vật, Ma Giới, Khổng Lồ Giới đem lại thảm họa, tàn phá và chết chóc cho con người. Nhân loại tuyệt vọng cuối cùng cũng ngoan cường đứng lên, kêu gọi sự thức tỉnh của thần Morias. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ ngàn năm, vị thần này đã truyền kiến thức, kỹ nghệ cho nhân loại đồng thời giúp họ đánh bại ma tộc.

vdtlr-1-410107-1429065031.jpg

Thuộc thể loại nhập vai thần thoại theo phong cách hoạt hình dễ thương (Q-style), Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng chủ yếu dựa vào các địa danh, nhân vật, NPC, đặc điểm của bộ phim cùng tên đã được trình chiếu từ trước đó rất lâu. Sứ mệnh của nhân vật chính sẽ tham gia vào các thế giới song song, tiêu diệt thế lực hắm ám của Quỷ Vương và đem lại hòa bình cho cư dân thành Laputa.

vung-dat-1-603692-1429065031.jpg

Game cho người chơi nhập vai một trong các lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư, Phù thủy, Thích khách, Mục sư và Tay súng. Mỗi class sẽ sở hữu các kỹ năng sở trường riêng, đòi hỏi người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho cuộc hành trình sau này của mình.

vung-dat-5-603726-1429065032.jpg

Một số tính năng nổi bật của trò chơi này hiện được công bố trên trang chủ gồm có Thú nuôi (trên 150 loại), Xây dựng công hội, Đấu trường online, Hệ thống Phụ bản khiêu chiến boss truyền kỳ...

vung-dat-6-956780-1429065032.jpg

Hiện, danh tính đơn vị sở hữu Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng được xác định là MyW, một cổng game còn khá mới ở VN. Trò chơi dự kiến được cho mở cửa trong quý II này.

* Clip gameplay Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng bản ngoại.

Trong thời gian chờ đợi bản Việt, game thủ có thể đăng ký chơi thử bản ngoại tại đây.

Hoàng Quân 

 
 
Công an huyện cấm nhân viên chơi Pokemon Go
Lãnh đạo công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho rằng trò chơi Pokemon Go có nhiều tác hại xấu, liên quan đến việc bảo mật trong ngành an ninh.
 
E il Sol Del'anima - bài hát của 'hàng triệu án mạng' trong game Counter Strike
Ca khúc này nổi lên mỗi khi bắt đầu một ván đấu mới trong bản đồ Italy của game Counter Strike, hay còn biết tới với cái tên Half-Life của cộng đồng game thủ Việt. 
Về đầu trang