Thứ hai, 27/8/2012 | 12:57 GMT+7

Game Thủy Hử Chi Mộng sắp phát hành tại VN

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang fanpage Facebook tiếng Việt tại đây.

Các anh hùng Lương Sơn sắp tái ngộ game thủ Việt.

Các anh hùng Lương Sơn sắp tái ngộ game thủ Việt.

Lấy tác phẩm kinh điển Thủy Hử làm định hướng phát triển, Thủy Hử Chi Mộng có cốt truyện bám sát với nguyên tác. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ dưới chân núi vô danh. Từ đây, người chơi trong vai chúa công bắt đầu hành trình gây dựng uy danh thông qua việc chiêu mộ các anh hùng hiệp nghĩa dưới trướng nhằm hình thành một Lương Sơn Bạc mà mình là thủ lĩnh.

Game sẽ cho người chơi trải nghiệm từ những việc bình thường nhất như: săn heo rừng, đánh sơn tặc, ác bá, đốn cây mở đường... đến những nhiệm vụ bám sát cốt truyện như: giúp Võ Tòng đả hổ tại núi Cảnh Dương, giúp Yến Thanh đưa thư cho Lý Sư Sư... Cao hơn nữa, game thủ sẽ từng bước chiêu mộ nhân tài, xây dựng sơn trang, vạch ra các chiến thuật tác chiến xuất sắc nhất cho Thủy Bạc Lương Sơn của riêng mình.

Game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật.

Game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật.

Thuộc thể loại webgame nhập vai, song trò chơi có cách chơi khá gần gũi với thể loại chiến thuật. Tổng thể game được thiết kế đơn giản cộng thêm các chức năng cơ bản tương đối hoàn thiện, dễ chơi.

Hiện, fanpage Thủy Hử Chi Mộng đã khai màn những hoạt động đầu tiên nhằm thu hút cộng đồng cho trò chơi này. Dự kiến, trang teaser của game sẽ ra mắt chiều nay 27/8 với tên miền http://thuyhuchimong.com.

Game sẽ phát hành tại VN trong tháng 9.

* Một số hình ảnh game

thuy-2-123673-1429051630.jpg
thuy-1-223379-1429051630.jpg
thuy-3-594521-1429051630.jpg
thuy-4-402698-1429051630.jpg

Hoàng Quân

 
 
Mắc nhiều sai lầm, Saigon Jokers nhận thất bại đầu tiên tại IWCQ
Ngay trong ngày đầu ra quân, đội tuyển LMHT Việt Nam đã thi đấu dưới sức và phải chịu thua trước đối thủ được đánh giá có trình độ ngang bằng đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Tư vấn kiếm dầu đỏ và vàng trong Clash of Clans
Tôi mới chơi đang ở hall 5 nhưng kiếm dầu và vàng khó quá, mỗi lần xin quân, xin máu tốn quá nhiều hầu như lần nào cũng hòa hoặc dư chút ít.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang