Thứ hai, 27/8/2012 | 12:57 GMT+7

Game Thủy Hử Chi Mộng sắp phát hành tại VN

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang fanpage Facebook tiếng Việt tại đây.

Các anh hùng Lương Sơn sắp tái ngộ game thủ Việt.

Các anh hùng Lương Sơn sắp tái ngộ game thủ Việt.

Lấy tác phẩm kinh điển Thủy Hử làm định hướng phát triển, Thủy Hử Chi Mộng có cốt truyện bám sát với nguyên tác. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ dưới chân núi vô danh. Từ đây, người chơi trong vai chúa công bắt đầu hành trình gây dựng uy danh thông qua việc chiêu mộ các anh hùng hiệp nghĩa dưới trướng nhằm hình thành một Lương Sơn Bạc mà mình là thủ lĩnh.

Game sẽ cho người chơi trải nghiệm từ những việc bình thường nhất như: săn heo rừng, đánh sơn tặc, ác bá, đốn cây mở đường... đến những nhiệm vụ bám sát cốt truyện như: giúp Võ Tòng đả hổ tại núi Cảnh Dương, giúp Yến Thanh đưa thư cho Lý Sư Sư... Cao hơn nữa, game thủ sẽ từng bước chiêu mộ nhân tài, xây dựng sơn trang, vạch ra các chiến thuật tác chiến xuất sắc nhất cho Thủy Bạc Lương Sơn của riêng mình.

Game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật.

Game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật.

Thuộc thể loại webgame nhập vai, song trò chơi có cách chơi khá gần gũi với thể loại chiến thuật. Tổng thể game được thiết kế đơn giản cộng thêm các chức năng cơ bản tương đối hoàn thiện, dễ chơi.

Hiện, fanpage Thủy Hử Chi Mộng đã khai màn những hoạt động đầu tiên nhằm thu hút cộng đồng cho trò chơi này. Dự kiến, trang teaser của game sẽ ra mắt chiều nay 27/8 với tên miền http://thuyhuchimong.com.

Game sẽ phát hành tại VN trong tháng 9.

* Một số hình ảnh game

thuy-2-123673-1429051630.jpg
thuy-1-223379-1429051630.jpg
thuy-3-594521-1429051630.jpg
thuy-4-402698-1429051630.jpg

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Những bí quyết để làm giàu từ game mobile
Game thủ cần thủ sẵn một vài chiêu thức để trở thành một thương nhân thành công, do game mobile vận hành hoàn toàn khác với những game client trên PC.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang