Thứ ba, 8/5/2012 | 14:27 GMT+7

Game thuần Việt Bác Ba Phi sẽ phát hành trong tháng 5

Sáng nay 8/5, Sunsoft đã cho ra mắt trang teaser đầu tiên của trò chơi mang phong cách Plants vs Zombies tại đây.

 > Game Bác Ba Phi mang phong cách Plants vs Zombies

Teaser trò chơi đưa game thủ vào một câu chuyện thú vị.

Teaser trò chơi đưa game thủ vào một câu chuyện thú vị.

Từng hé lộ thông tin đầu tiên cách đây gần một năm, game thuần Việt của Sunsoft gần như mất hút sau đó khiến cộng đồng tỏ ra hoài nghi vì sự tồn tại thực sự của nó. Sự tái xuất đầy bất ngờ này của trò chơi khiến không ít game thủ tỏ ra ngỡ ngàng, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng vào một sản phẩm game thuần Việt chất lượng.

Qua tìm hiểu của Game Thủ.net, Bác Ba Phi do Sunsoft tự sản xuất hoàn toàn từ khâu ý tưởng, nội dung, thiết kế... trong vòng hơn một năm. Cốt truyện trò chơi xoay quanh nhân vật chính là Bác Ba Phi.

Một đêm, ông bắt gặp một ông lão đến từ thành phố mặt trời trong giấc mơ. Ông lão sau đó đã kể cho Bác Ba Phi tình hình căng thẳng đang diễn ra ở thành phố mặt trời và nhờ Bác Ba Phi giúp đỡ. Để hỗ trợ Bác Ba Phi đến được thành phố, ông lão đã đưa cho bác một hạt đậu.

Nhân vật chính sẽ có sứ mệnh bảo vệ thành phố mặt trời.

Nhân vật chính sẽ có sứ mệnh bảo vệ thành phố mặt trời.

Hiện, thể loại cũng như lối chơi của game Bác Ba Phi chưa được tiết lộ, song nhiều khả năng, gameplay trò chơi sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies - trò chơi thủ thành nổi tiếng trên PC và di động từ hãng Popcap.

* Trailer Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Lối chơi của game nhiều khả năng sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies.

Lối chơi của game nhiều khả năng sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies.

Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 5.

Hoàng Quân

 
 
Archie và Optimus đụng độ 'Thánh kéo' Madlife vào ngày mai
Các tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Hàn Quốc CJ Entus, trong sự kiện văn hóa Việt - Hàn diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh ngày 30/8.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang