Thứ ba, 8/5/2012 | 14:27 GMT+7

Game thuần Việt Bác Ba Phi sẽ phát hành trong tháng 5

Sáng nay 8/5, Sunsoft đã cho ra mắt trang teaser đầu tiên của trò chơi mang phong cách Plants vs Zombies tại đây.

 > Game Bác Ba Phi mang phong cách Plants vs Zombies

Teaser trò chơi đưa game thủ vào một câu chuyện thú vị.

Teaser trò chơi đưa game thủ vào một câu chuyện thú vị.

Từng hé lộ thông tin đầu tiên cách đây gần một năm, game thuần Việt của Sunsoft gần như mất hút sau đó khiến cộng đồng tỏ ra hoài nghi vì sự tồn tại thực sự của nó. Sự tái xuất đầy bất ngờ này của trò chơi khiến không ít game thủ tỏ ra ngỡ ngàng, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng vào một sản phẩm game thuần Việt chất lượng.

Qua tìm hiểu của Game Thủ.net, Bác Ba Phi do Sunsoft tự sản xuất hoàn toàn từ khâu ý tưởng, nội dung, thiết kế... trong vòng hơn một năm. Cốt truyện trò chơi xoay quanh nhân vật chính là Bác Ba Phi.

Một đêm, ông bắt gặp một ông lão đến từ thành phố mặt trời trong giấc mơ. Ông lão sau đó đã kể cho Bác Ba Phi tình hình căng thẳng đang diễn ra ở thành phố mặt trời và nhờ Bác Ba Phi giúp đỡ. Để hỗ trợ Bác Ba Phi đến được thành phố, ông lão đã đưa cho bác một hạt đậu.

Nhân vật chính sẽ có sứ mệnh bảo vệ thành phố mặt trời.

Nhân vật chính sẽ có sứ mệnh bảo vệ thành phố mặt trời.

Hiện, thể loại cũng như lối chơi của game Bác Ba Phi chưa được tiết lộ, song nhiều khả năng, gameplay trò chơi sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies - trò chơi thủ thành nổi tiếng trên PC và di động từ hãng Popcap.

* Trailer Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Lối chơi của game nhiều khả năng sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies.

Lối chơi của game nhiều khả năng sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies.

Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 5.

Hoàng Quân

 
 
QTV đầy bản lĩnh tại giải Solo Quán Quân, đụng độ 'bạn cũ' Optimus
Bằng kinh nghiệm già dơ, 2 siêu sao làng LMHT Việt, đồng thời là những người đồng đội cũ đã vượt qua các đối thủ để đụng độ nhau tại giải đấu Zed - Riven Quán Quân tối nay 29/9.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang