Thứ hai, 15/10/2012 | 11:02 GMT+7

Game Thần Điêu Đại Hiệp sắp 'cập bến' Việt Nam

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang landing tại đây.

Giao diện trang landing.

Giao diện trang landing.

Trang giới thiệu hiện đã cung cấp khá đầy đủ thông tin về các môn phái, kỹ năng nhân vật. Tên phiên bản đầu tiên cũng được công bố là Kiếm Loạn Tình Mê.

Việc phiên bản đầu của trò chơi được đặt tên này là nhằm thể hiện mong muốn truyền tải đến người chơi một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc xoay xung quanh những mối oán thù, những câu chuyện tình yêu mê đắm, những câu chuyện thâm cung bí sử, những tin đồn tàn khốc trên võ lâm giang hồ... Có thể thấy bước đầu, người chơi dễ dàng chọn lựa sư phụ của mình thông qua các thông tin về lược sử và tuyệt học võ lâm.

Lựa chọn sư phụ cho mình.

Lựa chọn sư phụ cho mình.

Trong Thần Điêu Đại Hiệp, người chơi ngoài việc được truyền thụ các võ công môn phái, còn có thể chọn học kỹ năng của các môn phái khác. Điều này đồng nghĩa với việc một truyền nhân của Võ Đang Phái hoàn toàn có thể hấp thụ bí kíp của Nga Mi như Phiêu Tuyết Xuyên Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ Phiêu Hương... Ngược lại, truyền nhân Nga Mi cũng có thể sử dụng thuần thục Võ Đang Quyền pháp, Thiên Địa Vô Cực, Vô Ngã Vô Kiếm, Thái Cực Thần Công.

Võ Đang Phái.

Phác họa chân dung Võ Đang Phái.

Thông tin từ trang landing cũng cho biết, game rất chú trọng tính năng PK với tiết tấu chiến đấu nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ điều khiển kỹ năng và tư duy của người chơi. Trong quá trình chiến đấu, game thủ phải phán đoán nhanh các hướng đi của đối phương nhằm sắp đặt thiên la địa võng, chặn lối tấn công cũng như bỏ chạy nhằm đảm bảo tỉ lệ thắng cuộc của mình.

Với 12 kỹ năng môn phái điển hình, cộng thêm 20 võ lâm mật tịch được truyền dạy từ các môn phái khác và 4 tuyệt học thiên hạ chọn lọc từ Cửu Âm Chân Kinh, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Ám Nhiêu Tiêu Hồn Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm… người chơi buộc phải sử dụng combo rất nhiều trong quá trình chiến đấu.

* Trailer của Thần Điêu Đại Hiệp

Game dự kiến mở cửa thử nghiệm trong tháng 10.

Hoàng Quân

 
 
Mắc nhiều sai lầm, Saigon Jokers nhận thất bại đầu tiên tại IWCQ
Ngay trong ngày đầu ra quân, đội tuyển LMHT Việt Nam đã thi đấu dưới sức và phải chịu thua trước đối thủ được đánh giá có trình độ ngang bằng đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Pokemon Go mất hơn 15 triệu người chơi mỗi ngày
Sản phẩm của Niantic Labs đã mất tới 1/3 lượng người chơi hàng ngày, các chuyên gia cho rằng Pokemon Go đang bắt đầu xuống dốc sau cơn sốt hồi tháng 7 năm nay.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang