Thứ năm, 22/12/2011 | 10:21 GMT+7

Game sử thi có đồ họa không thua kém Skyrim lộ diện

Trò chơi mang tên Game of Thrones, lấy cảm hứng từ phần đầu của series tiểu thuyết viễn tưởng nổi tiếng A Song of Ice and Fire.

Đây là trò chơi thuộc thể loại game nhập vai do hãng Cyanide phát triển.

Một đoạn trailer dài hơn 2 phút không kèm gameplay đã được hãng phát triển đưa ra miêu tả các thiết lập nhân vật và bối cảnh môi trường khác nhau trong game.

game-of-thrones-20111205095419393640w-11

* Xem video giới thiệu Game of Thrones.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Mors, một người gác đêm (Night Watchmen) và linh mục Alester tham gia vào các cuộc phiêu lưu tại Westeros. Game thủ có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc trong truyện như nữ hoàng Cersei, Varys the Spider và chúa tể Joer Mormont.

Theo tiết lộ của các nhà phát triển thì game có thể hoàn thành xong trong vòng 30 giờ. Game thủ sẽ được tùy chọn lớp nhân vật và phong cách chiến đấu theo cách của riêng mình, tìm kiếm hoặc cướp vũ khí của kẻ địch, thậm chí có cả kỹ năng làm chậm thời gian trong lúc chiến đấu.

game-of-thrones-20111205095413724640w-73

* Xem thêm hình ảnh về Game of Thrones.

Game được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 3 với chất lượng đồ họa không hề thua kém Skyrim. Hãng phát triển đã mời chính tác giả của bộ tiểu thuyết R.R. Martin tham gia giám sát nội dung của game.

Game of Thrones sẽ ra mắt vào đầu năm 2012 cho cả ba hệ máy PS3, Xbox 360 và PC.

A Song of Ice and Fire là một series tiểu thuyết viễn tưởng sử thi của tiểu thuyết gia người Mỹ George R. R. Martin. Tác giả bắt đầu viết vào năm 1991 và ấn phẩm đầu tiên xuất bản vào năm 1996, tập thứ năm đã được phát hành vào 12/07/2011), hai tập tiếp theo cũng đã được lên kế hoạch. Series "Ice và Fire" đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, tập thứ tư và thứ năm đứng đầu Danh sách bán chạy nhất New York Times vào năm 2005 và 2011. Cuốn tiểu thuyết đã bán được 7 triệu bản tại Mỹ và hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới.

Ngọc Anh

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang