Thứ ba, 23/4/2013 | 19:47 GMT+7

Game Sáng Thế Tam Quốc sắp về Việt Nam

Trò chơi hiện đã thuộc sở hữu của một NPH miền Bắc.

Sáng Thế Tam Quốc là webgame nhập vai 2D mới được ra mắt gần đây tại thị trường Trung Quốc. Lấy bối cảnh Tam Quốc, game lấy người chơi làm trọng điểm phát triển các kỹ năng chiến đấu trên chiến trường.

sang-the-tam-quoc-126068-1429066013.jpg

Theo đó, game thủ sẽ phải tự bái sư học võ. Ban đầu, game không có môn phái cố định, người chơi phải tự lựa chọn vũ khí, sau đó tìm các danh tướng trong thiên hạ để học kỹ năng. Về Kích Thuật có Lã Bố, Trường Đao có Quan Vân Trường, Cung Phổ có Hoàng Trung...

sang-the-tam-quoc-1-396021-1429066014.jp

Tuy nhiên, không phải cứ muốn học là học, người chơi ban đầu phải chịu sự giáo huấn của sư phụ, sau đó vượt qua thử thách đầu tiên chính là tỉ thí tay đôi với Đại Đệ Tử của môn phái. Sau đó, người chơi hàng ngày còn phải tiếp tục tu luyện, nâng cao cảnh giới cho cả bản thân và sư phụ, khi cấp độ sư phụ lên cao, số lượng kỹ năng truyền thụ cũng tăng.

sang-the-tam-quoc-2-544493-1429066014.jp

Một trong những điểm đáng chú ý của game là hệ thống Tướng Hồn. Tính năng này cho người chơi chiêu mộ võ tướng Tam Quốc làm Mãnh Tướng hộ tá mình. Game thủ được chiêu mộ tối đa 10 tướng. Tướng này có thể mặc trang bị, có điểm kinh nghiệm riêng, có kỹ năng riêng. Tổng số lượng tướng trong game là 1.000, mỗi tướng có 6 kỹ năng chủ động, một kỹ năng bị động hỗ trợ.

sang-the-tam-quoc-3-995039-1429066014.jp

Sáng Thế Tam Quốc cũng khai thác yếu tố lịch sử ở khía cạnh vui nhộn. Dựa vào tích Tử Long cứu Ấu Chúa, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ cứu Tiểu Trư ra khỏi vòng vây quân địch. Muốn cứu được, game thủ cần phải vừa vác Tiểu Trư, vừa vác một vò rượu, kết hợp với kỹ năng Bách Bộ Xuyên Dương chạy xuyên qua 3 - 4 bản đồ với tốc độ như tên lửa.

* Xem thêm ảnh Sáng Thế Tam Quốc bản ngoại.

Nhìn chung, qua hình ảnh sơ bộ của trò chơi phiên bản nước ngoài mà Game Thủ.net tổng hợp, Sáng Thế Tam Quốc không có mấy nổi trội về mặt đồ họa so với các webgame 2D trên thị trường hiện nay.

Game dự kiến về Việt Nam trong tháng 4. Trong thời gian chờ đợi bản Việt, game thủ có thể đăng ký test thử bản ngoại tại đây.

Hoàng Quân

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang