Thứ sáu, 6/7/2012 | 18:54 GMT+7

Game Nhất Kỵ Tiên Phong sắp phát hành tại Việt Nam

Trò chơi thuộc thể loại webgame chiến thuật nhập vai bối cảnh Tam Quốc và hiện đã cho ra mắt trang chủ tại đây.

Trang chủ game.

Trang chủ game.

Nhất Kỵ Tiên Phong do Shanghai Uuzu (Trung Quốc) sản xuất và công ty CMN Entertainment - một công ty game mới có trụ sở tại Hà Nội - phát hành tại VN. Câu chuyện game vẫn xoay quanh chủ đề Tam Quốc quen thuộc, song mở ra thêm một bí ẩn mới khi được lồng ghép yếu tố tâm linh.

Truyền thuyết kể rằng, khi cuộc quyết chiến giữa Hoàng Đế và Xi Vưu diễn ra trên cánh đồng Trác Lộc, trời đã nổi cuồng phong. Xi Vưu với sự giúp đỡ của thần gió, thần mưa đã tăng thêm sức mạnh. Hoàng Đế cũng được Thiên Nữ hộ thể nên chuyển bại thành thắng. Xi Vưu từ đó bại vong. Chẳng ngờ, 5.000 năm sau, Xi Vưu trỗi dậy, giúp Hoàng Cân tạo nên khởi nghĩa, dùng thuật thôi miên mê hoặc lòng người. Giữa thời ly loạn, huyết mạch Hoàng Đế thức tỉnh, bảo vệ chân long, bình định Hoàng Cân, diệt Đổng Trác, đánh bại Xi Vưu.

4 class nhân vật game.

4 class nhân vật game.

Khác với các game chiến thuật thời gian thực (SLG) hiện nay, trò chơi cho phép game thủ tự chọn 4 class nhân vật khác nhau, sau khi lên cấp 40 sẽ chuyển cấp theo 8 hướng phát triển khác nhau. Các class cơ bản gồm Giáp sĩ, Vũ giả, Thích khách và Sách sĩ.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình như một game nhập vai, qua ải chém tướng, rạng danh Tam Quốc. Game thủ luôn có hai lựa chọn để phù hợp nhu cầu của bản thân mình: bày binh bố trận, chinh chiến lập công, thể hiện tài binh pháp, thống nhất Tam Quốc hay tăng gia sản xuất, vui thú ruộng vườn, nuôi ngựa, đi thuyền, trồng cây, đoạt đất mở rộng cương thổ ra vùng biển lớn.

Bày binh bố trận.

Bày binh bố trận.

Sản phẩm vẫn giữ nguyên hệ thống huấn luyện và bồi dưỡng võ tướng như các game SLG hiện nay. Song khi người chơi khi lên cấp sẽ nhận được điểm skill và build kỹ năng cho võ tướng của mình. Mỗi võ tướng đều có thể sở hữu 3 kỹ năng, người chơi cần phải quay số trong các kỹ năng sẵn có để học cho tướng mình. Kết hợp kỹ năng là một trong những yếu tố quan trọng để chiến thắng trong các trận đấu.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tiến hành cường hóa không bị giới hạn thời gian, ghép ngọc, khảm ngọc vào các trang bị cấp cao. Khi trên cấp 60, người chơi còn được ghép đồ nguyên set, được cộng thêm thuộc tính phong phú.

Hệ thống lãnh địa.

Hệ thống lãnh địa.

Hệ thống lãnh địa là một trong những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong. Theo đó, người chơi được trải nghiệm các trò chơi mini gần gũi với cuộc sống thực, mang tính giải trí và cộng đồng cao. Đặc biệt, đây là vùng đất màu mỡ để game thủ tích lũy của cải, trang bị làm hành trang cho cuộc chinh phục lân bang.

* Trailer Việt hóa của game

Hiện, trang chủ trò chơi đã thông báo hàng loạt sự kiện sắp diễn ra ngay sau đợt Closed Beta, dự kiến khai mở vào ngày 9/7 tới và có reset nhân vật. Theo đó, game thủ được tham gia các hoạt động với nhiều phần thưởng giá trị như Giờ vàng hàng hot, Lễ Bao Hoàng Kim và Nhẹ Ký Xí Quà.

Game thủ cũng có thể truy cập fanpage Zing MeFacebook của trò chơi để cập nhật tình hình và tham gia các event Closed Beta.

* Các hình ảnh Việt hóa khác của game

nk-5-829745-1429048639.jpg

Tế bái.

nk-7-459919-1429048639.jpg

Bến tàu.

danh-tuong-217859-1429048639.jpg

Danh tướng lục.

tran-phap-500917-1429048639.jpg

Trận pháp.

chien-dau-158530-1429048639.jpg

Chiến đấu.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Hệ thống đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Bạn Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang