Thứ sáu, 28/9/2012 | 16:16 GMT+7

Game BangBang Online lộ diện

Trò chơi ấn định mở cửa thử nghiệm vào 2/10 tới theo thông tin trên trang chủ.

BangBang Online thuộc thể loại webgame casual đối kháng không theo lượt, do hãng Six Cube (Trung Quốc) phát triển và CMN Entertainment phát hành tại Việt Nam.

2709-2-461779-1429053756.jpg

Chọn nhân vật.

Qua tìm hiểu của Game Thủ.net, khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được chọn một trong 2 nhân vật theo giới tính: Nam hoặc Nữ. Với nhân vật Nam, người chơi sẽ được mặc định loại xe Iron Man. Với nhân vật Nữ, người chơi sẽ được mặc định loại xe Gấu trúc Panda. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, tất cả các người chơi chỉ có thể chọn tank Iron Man.

Khi tham gia vào trận đấu , người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển bằng 4 phím quen thuộc W-A-S-D. Để phá hủy mục tiêu, người chơi sẽ điều khiển tâm ngắm tới mục tiêu và bấm chuột trái để bắn.

2709-4-918219-1429053756.jpg

Điều khiển bằng 4 phím W-A-S-D.

Game đưa ra những cách chơi khác nhau gồm đi cảnh một người, đi cảnh với team party hoặc thi đấu với người chơi khác. Với bản đồ team party, người chơi sẽ cùng đồng đội vượt thử thách và chiến đấu với boss cuối để clear map. Đặc biệt, trò chơi sở hữu một số map đối kháng gợi nhớ người chơi đến các game nổi tiếng như Đột kích, DotA...

* Xem thêm chùm ảnh Việt hóa thử nghiệm đầu tiên của BangBang Online.

Hoàng Quân

 
 
Hai game offline hàng đầu thế giới xuất hiện trong MV ca nhạc Việt
Các bối cảnh trong Half-Life và BioShock: Infinite được nam ca sĩ Tuấn Tú sử dụng làm hậu kỳ cho ca khúc "Hãy quên anh" theo phong cách cắt, ghép quen thuộc.
Về đầu trang