Thứ năm, 8/9/2011 | 16:50 GMT+7

FPT Online phát hành webgame Vua Bếp

Webgame bắn súng tọa độ theo lượt này sẽ ra mắt game thủ vào 12/9 tới.

Vua Bếp, do Singapore Pendulab phát triển, nổi bật với phong cách ngộ nghĩnh, lối chơi sáng tạo, hình ảnh bắt mắt. Đặc biệt, game đề cao nét văn hóa ẩm thực của người Việt nói riêng và bạn bè thế giới nói chung khi sử dụng các loại thức ăn làm điển nhấn trong lối chơi.

Giao diện màn hình chờ của Vua Bếp.

Giao diện màn hình chờ của Vua Bếp.

Thay vì bắn nhau, người chơi sẽ dùng thức ăn ném nhau cho đến khi đối phương no tức bụng mà thua. Không những thế, game thủ còn có thể pha chế các loại “vũ khí thức ăn” để tấn công đối phương.

* Video gameplay Vua Bếp.

Theo đại diện FPT Online, Vua Bếp khi phát hành sẽ được tích hợp thẳng vào mạng xã hội Banbe.net. Ngoài tính năng chơi thông thường, Vua Bếp còn cho phép ghi thành tích lên tường nhà, khoe huy chương đạt được khi vượt các mốc cấp độ với cộng đồng.

Giao diện ingame của trò chơi.

Game thủ có thể cập nhật các tin tức về Vua Bếp tại đây.

Hiện tại trên thị trường game Việt, chỉ có Gunny - webgame game bắn súng tọa độ theo lượt của VNG - được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vua Bếp. Trò chơi được mệnh danh “Gà vàng” này hiện là sản phẩm ăn khách nhất của VNG, trên cả Kiếm thế VLTK II với số CCU lên đến 140.000.

Thùy Chi

 
 
Faker sẵn sàng bỏ LMHT để đi theo bạn gái
Trước câu hỏi "chỉ được chọn một giữa game và người yêu", tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) số 1 thế giới ngay lập tức đáp lời: "người yêu".
 
Chiến Dịch Huyền Thoại 'chết lâm sàng' chưa hẹn ngày trở lại
Thời điểm hiện tại, người chơi CDHT vẫn chưa thể đăng nhập vào game, trong khi nhà phát hành VED vẫn chưa thể dự báo thời điểm hoàn thành khắc phục sự cố.
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang