Thứ năm, 8/9/2011 | 16:50 GMT+7

FPT Online phát hành webgame Vua Bếp

Webgame bắn súng tọa độ theo lượt này sẽ ra mắt game thủ vào 12/9 tới.

Vua Bếp, do Singapore Pendulab phát triển, nổi bật với phong cách ngộ nghĩnh, lối chơi sáng tạo, hình ảnh bắt mắt. Đặc biệt, game đề cao nét văn hóa ẩm thực của người Việt nói riêng và bạn bè thế giới nói chung khi sử dụng các loại thức ăn làm điển nhấn trong lối chơi.

Giao diện màn hình chờ của Vua Bếp.

Giao diện màn hình chờ của Vua Bếp.

Thay vì bắn nhau, người chơi sẽ dùng thức ăn ném nhau cho đến khi đối phương no tức bụng mà thua. Không những thế, game thủ còn có thể pha chế các loại “vũ khí thức ăn” để tấn công đối phương.

* Video gameplay Vua Bếp.

Theo đại diện FPT Online, Vua Bếp khi phát hành sẽ được tích hợp thẳng vào mạng xã hội Banbe.net. Ngoài tính năng chơi thông thường, Vua Bếp còn cho phép ghi thành tích lên tường nhà, khoe huy chương đạt được khi vượt các mốc cấp độ với cộng đồng.

Giao diện ingame của trò chơi.

Game thủ có thể cập nhật các tin tức về Vua Bếp tại đây.

Hiện tại trên thị trường game Việt, chỉ có Gunny - webgame game bắn súng tọa độ theo lượt của VNG - được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vua Bếp. Trò chơi được mệnh danh “Gà vàng” này hiện là sản phẩm ăn khách nhất của VNG, trên cả Kiếm thế VLTK II với số CCU lên đến 140.000.

Thùy Chi

 
 
Hai game offline hàng đầu thế giới xuất hiện trong MV ca nhạc Việt
Các bối cảnh trong Half-Life và BioShock: Infinite được nam ca sĩ Tuấn Tú sử dụng làm hậu kỳ cho ca khúc "Hãy quên anh" theo phong cách cắt, ghép quen thuộc.
Về đầu trang