Thứ năm, 8/9/2011 | 16:50 GMT+7

FPT Online phát hành webgame Vua Bếp

Webgame bắn súng tọa độ theo lượt này sẽ ra mắt game thủ vào 12/9 tới.

Vua Bếp, do Singapore Pendulab phát triển, nổi bật với phong cách ngộ nghĩnh, lối chơi sáng tạo, hình ảnh bắt mắt. Đặc biệt, game đề cao nét văn hóa ẩm thực của người Việt nói riêng và bạn bè thế giới nói chung khi sử dụng các loại thức ăn làm điển nhấn trong lối chơi.

Giao diện màn hình chờ của Vua Bếp.

Giao diện màn hình chờ của Vua Bếp.

Thay vì bắn nhau, người chơi sẽ dùng thức ăn ném nhau cho đến khi đối phương no tức bụng mà thua. Không những thế, game thủ còn có thể pha chế các loại “vũ khí thức ăn” để tấn công đối phương.

* Video gameplay Vua Bếp.

Theo đại diện FPT Online, Vua Bếp khi phát hành sẽ được tích hợp thẳng vào mạng xã hội Banbe.net. Ngoài tính năng chơi thông thường, Vua Bếp còn cho phép ghi thành tích lên tường nhà, khoe huy chương đạt được khi vượt các mốc cấp độ với cộng đồng.

Giao diện ingame của trò chơi.

Game thủ có thể cập nhật các tin tức về Vua Bếp tại đây.

Hiện tại trên thị trường game Việt, chỉ có Gunny - webgame game bắn súng tọa độ theo lượt của VNG - được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vua Bếp. Trò chơi được mệnh danh “Gà vàng” này hiện là sản phẩm ăn khách nhất của VNG, trên cả Kiếm thế VLTK II với số CCU lên đến 140.000.

Thùy Chi

 
 
Mẹo stack 5 camp radiant với Venomancer tại level 1 trong DOTA 2
Để làm việc này người chơi cần phải cắt ít nhất 4 cây với Tango hoặc Quellingblade, ngoài ra cần tầm nhìn cho camp to gần safe lane bằng observer ward hoặc một cọc rắn con khác.
 
Game huyền thoại Maplestory 'chuyển sinh' sang di động
MapleStory M dành cho Android và iOS được đánh giá "chuyển thể gần như nguyên bản" so với bản PC, dự kiến ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 10.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang