Thứ ba, 17/7/2012 | 09:08 GMT+7

Dự án Counter-Strike Online 2 đã chính thức được công bố

Một buổi họp báo đã được tổ chức cuối tuần qua tại Hàn Quốc để giới thiệu tiến trình phát triển game bắn súng trực tuyến mới này.

> Counter Strike Online sắp có thêm phiên bản số 2
> 9mm Online - MMOFPS 'con lai' của Counter Strike

Tương tự như bản gốc, Counter-Strike Online 2 được xây dựng trên engine Source của Valve với nhiều bản đồ mới, nhân vật và đồ họa sắc nét và ấn tượng hơn.

cs2-373677-1429049295.JPG

Bí ẩn về Counter-Strike Online 2 đã chính thức được hé lộ.

Thông qua đoạn video hơi "mù mờ", người chơi vẫn có thể nhìn rõ sự khác biệt về đồ họa đã được cải tiến trong phiên bản online này. Khả năng tương tác của người chơi trong chiến đấu được các chuyên gia đánh giá là khá tốt, tuy nhiên chưa thể nói đây là một sản phẩm mới hoàn toàn. Những chi tiết, phong cách, đặc điểm được coi là truyền thống và tạo nên tên tuổi của Counter-Strike vẫn được giữ lại, chỉnh sửa một cách cẩn thận.

Đặc biệt, hãng phát triển đã thông báo sẽ không bao giờ có chế độ zombie trong trò chơi này, không giống như các MMOFPS khác trên thị trường.

Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của game sẽ bắt đầu từ đầu tháng 8 tới ở Hàn Quốc.

counter-strike-online-trailer2-615386-14

* Xem video giới thiệu về Counter Strike Online 2 tại buổi họp báo.

Counter-Strike Online 2 là game bắn súng trực tuyến, dựa trên khuôn mẫu là sản phẩm Counter-Strike nổi tiếng, do hãng Valve kết hợp với Nexon (Hàn Quốc) phát triển với định hướng cho thị trường châu Á.

Trò chơi được hứa hẹn sẽ mang đến sự tối ưu về đồ họa, gameplay chân thực và khả năng tương tác mạnh hơn dựa trên nền tảng của engine Source đã được cải tiến. Game sẽ bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới với sự tối ưu hóa về môi trường, vũ khí, tùy chỉnh trang bị để các nội dung thêm phong phú. Hãng Nexon sẽ độc quyền phát hành trò chơi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Ngọc Anh

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang