Thứ ba, 17/7/2012 | 09:08 GMT+7

Dự án Counter-Strike Online 2 đã chính thức được công bố

Một buổi họp báo đã được tổ chức cuối tuần qua tại Hàn Quốc để giới thiệu tiến trình phát triển game bắn súng trực tuyến mới này.

> Counter Strike Online sắp có thêm phiên bản số 2
> 9mm Online - MMOFPS 'con lai' của Counter Strike

Tương tự như bản gốc, Counter-Strike Online 2 được xây dựng trên engine Source của Valve với nhiều bản đồ mới, nhân vật và đồ họa sắc nét và ấn tượng hơn.

cs2-373677-1429049295.JPG

Bí ẩn về Counter-Strike Online 2 đã chính thức được hé lộ.

Thông qua đoạn video hơi "mù mờ", người chơi vẫn có thể nhìn rõ sự khác biệt về đồ họa đã được cải tiến trong phiên bản online này. Khả năng tương tác của người chơi trong chiến đấu được các chuyên gia đánh giá là khá tốt, tuy nhiên chưa thể nói đây là một sản phẩm mới hoàn toàn. Những chi tiết, phong cách, đặc điểm được coi là truyền thống và tạo nên tên tuổi của Counter-Strike vẫn được giữ lại, chỉnh sửa một cách cẩn thận.

Đặc biệt, hãng phát triển đã thông báo sẽ không bao giờ có chế độ zombie trong trò chơi này, không giống như các MMOFPS khác trên thị trường.

Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của game sẽ bắt đầu từ đầu tháng 8 tới ở Hàn Quốc.

counter-strike-online-trailer2-615386-14

* Xem video giới thiệu về Counter Strike Online 2 tại buổi họp báo.

Counter-Strike Online 2 là game bắn súng trực tuyến, dựa trên khuôn mẫu là sản phẩm Counter-Strike nổi tiếng, do hãng Valve kết hợp với Nexon (Hàn Quốc) phát triển với định hướng cho thị trường châu Á.

Trò chơi được hứa hẹn sẽ mang đến sự tối ưu về đồ họa, gameplay chân thực và khả năng tương tác mạnh hơn dựa trên nền tảng của engine Source đã được cải tiến. Game sẽ bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới với sự tối ưu hóa về môi trường, vũ khí, tùy chỉnh trang bị để các nội dung thêm phong phú. Hãng Nexon sẽ độc quyền phát hành trò chơi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Ngọc Anh

 
 
Những tướng được chào đón nhất trong phiên bản 6.15 LMHT
Mới đây, bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 6.15 đã bắt đầu lộ diện, một số vị tướng đã bị nerf mạnh, thay vào đó là hàng loạt tướng mới được chào đón như Kassadin, Vayne, Mordekaiser rừng và Shen.
 
Mẹo thực chiến bản đồ King's Row trong Overwatch
Vấn đề lớn nhất nếu người chơi ở phe tấn công chính là việc vượt qua cánh cổng đầu tiên để tiến vào điểm A vì đối phương sẽ xây dựng lớp phòng thủ cực kỳ kiên cố ở đây sẽ khiến cho phe tấn công hết sức đau đầu.
 
Mobius Final Fantasy chân thực quá sức tưởng tượng với game mobile
Nhà sản xuất Square Enix cho biết sản phẩm này có đồ họa ngang bằng với hệ máy console và vượt qua giới hạn của nền tảng mobile.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang