Thứ sáu, 2/7/2010 | 08:53 GMT+7

Độc cô cửu kiếm tái xuất giang hồ

Bộ bí kíp lừng danh trong tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung sẽ xuất hiện trong thế giới ảo cùng hiệp khách Độc Cô Cầu Bại.

> Mỹ nhân Độc cô cửu kiếm lộ diện
> Kingsoft hé lộ siêu phẩm Độc cô cửu kiếm

Kingsoft công bố sẽ thử nghiệm Độc cô cửu kiếm ngày 8/7. Game thủ muốn tham gia trải nghiệm, có thể đăng ký tài khoản test ngay trên trang chủ trò chơi.

a

* Video giới thiệu Độc cô cửu kiếm

Theo nhà sản xuất, trò chơi kiếm hiệp nhập vai này có tính đối kháng cao. Ngoài những trận giao tranh với quái vật, bạn có thể tham gia các hoạt động thi đấu thường niên như Đại hội võ thuật để lên ngôi Võ lâm minh chủ. Đề cao tính đồng đội, Độc cô cửu kiếm buộc game thủ phải liên minh và hợp tác cùng nhau khi khám phá hệ thống hang động, phụ bản và đánh boss.

a

Rừng hoa oải hương trong Độc cô cửu kiếm.

Độc cô cửu kiếm do sudio Thủy Hiên của Kingsoft phát triển. Đây là nơi được "cha đẻ" Võ lâm truyền kỳ dồn tâm sức để sản xuất các trò chơi lấy đề tài lịch sử võ thuật Trung Quốc. Mục tiêu của sudio này là cho ra mắt những game online 3D, mô tả chân thực các cảnh đẹp ở ngoài đời vào thế giới ảo. Đồng thời, truyền tải được văn hóa cũng như đưa các yếu tố thời trang hiện đại vào trò chơi.

Bối cảnh của trò chơi

Năm 1500, Trung Quốc lúc bấy giờ dưới sự trị vì của vua Minh Hiếu Tông - vị hoàng đế thứ 9 của triều đại nhà Minh - đang chìm trong loạn lạc khi triều đình bỏ bê việc nước. Chiến tranh nổ ra ở khắp nơi khi phía Đông bị Nhật Bản xấm chiếm, còn hướng Bắc người Mông Cổ cùng các bộ tộc Nữ Chân thường xyên quấy rối. Ngoài ra, những thế lực này còn liên tục cử lực lượng tình báo, sát thủ để ám hại lãnh tụ võ lâm trung nguyên, ăn trộm các bí kíp võ công nhằm làm suy yếu lực lượng yêu nước.

Cũng trong năm đó, 10 chưởng môn của thập đại môn phái hàng đầu gặp nhau tại một địa điểm bí mật để thảo luận về những hình vẽ kỳ lạ trên vách đá, cũng như bàn kế sách chống lại ngoại bang. Tuy nhiên, tất cả đều biến mất không để lại dấu vết. Giang hồ trở nên hỗn loạn, đồng thời khắp nơi đồn đại họ bị Đông Phương Bất Bại tiêu diệt, và để đả bại được tay ác nhân này, nhân sĩ giang hồ phải có tuyệt chiêu Độc Cô Cửu Kiếm.

Trong lúc đó, ở Phúc Châu, xuất hiện một chàng trai trẻ mới bước chân vào giang hồ với mục tiêu tìm người đánh bại bản thân mình. Trên bước đường từ Phúc Châu qua Hàng Châu rồi đến Lạc Dương, hàng trăm kẻ đã gục gã dưới lưỡi kiếm của người này... và giang hồ gọi anh ta là Độc Cô Cầu Bại.

Độc cô cửu kiếm có 10 môn phái bao gồm: Thiếu lâm, Hoa sơn, Hành sơn, Hằng sơn, Tung sơn, Thái sơn, Võ đang, Ngũ độc và Nhật nguyệt thần giáo.

Nhật Mai

 
 
Game thủ một tay đang khiến cộng đồng Overwatch Việt xôn xao
Aaron Soetaert gửi lời chào làm quen tới các game thủ Việt bằng bức hình đầy ấn tượng khi đặt chiếc tay cầm chơi game trên cánh tay bị mất của mình.
 
Game thủ TLBB 3D Mobile đau đầu tính kế chơi Nga My
Lập một nhân vật hoàn toàn mới để cùng chơi hay hy sinh môn phái sẵn có và dành toàn tâm toàn ý cho các thiếu nữ Nga My đang là chủ đề nóng đối với game thủ của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile trên các diễn đàn.
Về đầu trang