Thứ năm, 2/2/2012 | 15:45 GMT+7

Độc Cô Cửu Kiếm đã về Việt Nam?

Hôm nay 2/2, một trang teaser lạ bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ http://9thien.com với một số thông tin đáng chú ý.

Giao diện trang teaser Cửu Thiên.

Giao diện trang teaser Cửu Thiên.

Được đặt tên Cửu Thiên, giao diện trang giới thiệu tương đối đơn giản, được mình họa bằng hình ảnh nguyên họa của 2 thiếu nữ xinh đẹp. Điểm thu hút game thủ hơn cả chính là trailer ngắn xuất hiện trên trang.

Người xem có thể dễ dàng nhận ra đây chính là clip giới thiệu đình đám của Độc Cô Cửu Kiếm dù đã được cắt bỏ một số phần.

* Xem trailer gốc của Độc Cô Cửu Kiếm.

Bí mật về Cửu Thiên sẽ được hé lộ sau hơn 11 ngày nữa nếu dựa theo đồng hồ đếm ngược xuất hiện tại đây. Hiện tại, fanpage Facebook của Cửu Thiên đã được cho ra mắt.

Bí ẩn về Cửu Thiên đã đặt ra cho cộng đồng nhiều nghi vấn. Nhiều người vui mừng cho rằng, Độc Cô Cửu Kiếm đã về Việt Nam và Cửu Thiên chính là tên Việt hóa của MMO này. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng, Cửu Thiên chỉ đơn thuần là một bản update của một game online nào đó đang được vận hành tại Việt Nam.

Trường hợp Độc Cô Cửu Kiếm cập bến Việt Nam thành công, đây hứa hẹn sẽ là một trong sản phẩm MMO đáng chú ý nhất trong năm nay.

Trước đó vào năm ngoái, từng có tin đồn rằng VNG hiện đã nắm trong tay Độc Cô Cửu Kiếm và chỉ chờ hoàn thành khâu cấp phép để có thể cho ra mắt trò chơi. 

Độc Cô Cửu Kiếm là MMORPG 3D kiếm hiệp do studio Thủy Hiên của Kingsoft phát triển trong 2 năm. Trò chơi vừa được tung ra hồi tháng 6/2011 tại Trung Quốc.

Độc Cô Cửu Kiếm đã về Việt Nam?

Độc Cô Cửu Kiếm đã về Việt Nam?

Bối cảnh Độc Cô Cửu Kiếm diễn ra vào năm 1500. Trung Quốc lúc bấy giờ dưới sự trị vì của vua Minh Hiếu Tông - vị hoàng đế thứ 9 của triều đại nhà Minh - đang chìm trong loạn lạc khi triều đình bỏ bê việc nước. Chiến tranh nổ ra ở khắp nơi khi phía Đông bị Nhật Bản xấm chiếm, còn hướng Bắc người Mông Cổ cùng các bộ tộc Nữ Chân thường xuyên quấy rối. Ngoài ra, những thế lực này còn liên tục cử lực lượng tình báo, sát thủ để ám hại lãnh tụ võ lâm trung nguyên, ăn trộm các bí kíp võ công nhằm làm suy yếu lực lượng yêu nước.

Cũng trong năm đó, 10 chưởng môn của thập đại môn phái hàng đầu gặp nhau tại một địa điểm bí mật để thảo luận về những hình vẽ kỳ lạ trên vách đá, cũng như bàn kế sách chống lại ngoại bang. Tuy nhiên, tất cả đều biến mất không để lại dấu vết. Giang hồ trở nên hỗn loạn, đồng thời khắp nơi đồn đại họ bị Đông Phương Bất Bại tiêu diệt, và để đả bại được tay ác nhân này, nhân sĩ giang hồ phải có tuyệt chiêu Độc Cô Cửu Kiếm.

Trong lúc đó, ở Phúc Châu, xuất hiện một chàng trai trẻ mới bước chân vào giang hồ với mục tiêu tìm người đánh bại bản thân mình. Trên bước đường từ Phúc Châu qua Hàng Châu rồi đến Lạc Dương, hàng trăm kẻ đã gục gã dưới lưỡi kiếm của người này... và giang hồ gọi anh ta là Độc Cô Cầu Bại.

* Chùm ảnh đẹp mắt về mỹ nhân Độc Cô Cửu Kiếm.

Độc Cô Cửu Kiếm có 10 môn phái bao gồm: Thiếu lâm, Hoa sơn, Hành sơn, Hằng sơn, Tung sơn, Thái sơn, Võ đang, Ngũ độc và Nhật nguyệt thần giáo.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
Về đầu trang