Thứ năm, 7/3/2013 | 00:00 GMT+7

Đã có tên webgame bóng đá đầu tiên tại VN năm 2013

Trò chơi mang tên Cup C1 và hiện thuộc sở hữu của Game5.

Cúp C1 được xem là một giải đấu thu nhỏ với đầy đủ tính năng của giải đấu danh giá Champions League. Người chơi sẽ tự mình tham gia sắp xếp những trận cầu, đồng thời được liên đấu, đấu giao hữu và thách đấu các đối thủ khác.

Thông tin CLB.

Thông tin CLB.

Cụ thể, game thủ sẽ tự tay xây dựng đội bóng, tuyển dụng, sa thải cầu thủ, định giá vé, thay đổi chiến thuật trước và trong trận đấu. Mỗi người chơi sẽ được quyền thành lập một CLB mang màu cờ sắc áo riêng của mình. Mỗi CLB đều có Chủ Tịch, các Phó Chủ Tịch và các thành viên cùng đầu tư và hoạt động.

Hệ thống này sẽ cho phép người chơi đưa đội bóng của mình vào các cơ sở thiết bị hạ tầng của Cúp C1 như sân đấu tập, trung tâm luyện thể hình, tham gia các đợt tập huấn với các HLV lành nghề.

Giao diện khi vào game.

Giao diện chính của game.

Hiện game đã mở cửa trang chủ tại game5.vn/tro-choi/chi-tiet/CUP-C1 và fanpage Facebook. Theo đại diện NPH, khi tham gia thử nghiệm, game thủ cần chú ý tìm hiểu hệ thống “Giải Liên Đoàn - Hệ thống bóng đá hủy diệt” bởi đây chính là một trong bộ 3 tính năng quan trọng nhất của game.

Hình ảnh Messi trên trang chủ.

Hình ảnh Messi trên trang chủ.

Như vậy với sự góp mặt Cúp C1, làng game Việt hiện tại đã có tổng cộng 5 sản phẩm webgame quản lý bóng đá. Bốn sản phẩm còn lại đã ra mắt từ năm ngoái là Cầu Trường Rực Lửa, Kungfu Bóng Đá Đội Hình May Mắn và  Cơn Lốc Sân Cỏ

* Xem thêm một số hình ảnh khác của Cúp C1.

Hoàng Quân

 
 
The Witcher 3 xuất hiện bản mod góc nhìn thứ nhất
Bản mod do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện, người chơi chỉ cần ấn một nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu.
Về đầu trang