Thứ năm, 7/3/2013 | 00:00 GMT+7

Đã có tên webgame bóng đá đầu tiên tại VN năm 2013

Trò chơi mang tên Cup C1 và hiện thuộc sở hữu của Game5.

Cúp C1 được xem là một giải đấu thu nhỏ với đầy đủ tính năng của giải đấu danh giá Champions League. Người chơi sẽ tự mình tham gia sắp xếp những trận cầu, đồng thời được liên đấu, đấu giao hữu và thách đấu các đối thủ khác.

Thông tin CLB.

Thông tin CLB.

Cụ thể, game thủ sẽ tự tay xây dựng đội bóng, tuyển dụng, sa thải cầu thủ, định giá vé, thay đổi chiến thuật trước và trong trận đấu. Mỗi người chơi sẽ được quyền thành lập một CLB mang màu cờ sắc áo riêng của mình. Mỗi CLB đều có Chủ Tịch, các Phó Chủ Tịch và các thành viên cùng đầu tư và hoạt động.

Hệ thống này sẽ cho phép người chơi đưa đội bóng của mình vào các cơ sở thiết bị hạ tầng của Cúp C1 như sân đấu tập, trung tâm luyện thể hình, tham gia các đợt tập huấn với các HLV lành nghề.

Giao diện khi vào game.

Giao diện chính của game.

Hiện game đã mở cửa trang chủ tại game5.vn/tro-choi/chi-tiet/CUP-C1 và fanpage Facebook. Theo đại diện NPH, khi tham gia thử nghiệm, game thủ cần chú ý tìm hiểu hệ thống “Giải Liên Đoàn - Hệ thống bóng đá hủy diệt” bởi đây chính là một trong bộ 3 tính năng quan trọng nhất của game.

Hình ảnh Messi trên trang chủ.

Hình ảnh Messi trên trang chủ.

Như vậy với sự góp mặt Cúp C1, làng game Việt hiện tại đã có tổng cộng 5 sản phẩm webgame quản lý bóng đá. Bốn sản phẩm còn lại đã ra mắt từ năm ngoái là Cầu Trường Rực Lửa, Kungfu Bóng Đá Đội Hình May Mắn và  Cơn Lốc Sân Cỏ

* Xem thêm một số hình ảnh khác của Cúp C1.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang