Thứ năm, 7/3/2013 | 00:00 GMT+7

Đã có tên webgame bóng đá đầu tiên tại VN năm 2013

Trò chơi mang tên Cup C1 và hiện thuộc sở hữu của Game5.

Cúp C1 được xem là một giải đấu thu nhỏ với đầy đủ tính năng của giải đấu danh giá Champions League. Người chơi sẽ tự mình tham gia sắp xếp những trận cầu, đồng thời được liên đấu, đấu giao hữu và thách đấu các đối thủ khác.

Thông tin CLB.

Thông tin CLB.

Cụ thể, game thủ sẽ tự tay xây dựng đội bóng, tuyển dụng, sa thải cầu thủ, định giá vé, thay đổi chiến thuật trước và trong trận đấu. Mỗi người chơi sẽ được quyền thành lập một CLB mang màu cờ sắc áo riêng của mình. Mỗi CLB đều có Chủ Tịch, các Phó Chủ Tịch và các thành viên cùng đầu tư và hoạt động.

Hệ thống này sẽ cho phép người chơi đưa đội bóng của mình vào các cơ sở thiết bị hạ tầng của Cúp C1 như sân đấu tập, trung tâm luyện thể hình, tham gia các đợt tập huấn với các HLV lành nghề.

Giao diện khi vào game.

Giao diện chính của game.

Hiện game đã mở cửa trang chủ tại game5.vn/tro-choi/chi-tiet/CUP-C1 và fanpage Facebook. Theo đại diện NPH, khi tham gia thử nghiệm, game thủ cần chú ý tìm hiểu hệ thống “Giải Liên Đoàn - Hệ thống bóng đá hủy diệt” bởi đây chính là một trong bộ 3 tính năng quan trọng nhất của game.

Hình ảnh Messi trên trang chủ.

Hình ảnh Messi trên trang chủ.

Như vậy với sự góp mặt Cúp C1, làng game Việt hiện tại đã có tổng cộng 5 sản phẩm webgame quản lý bóng đá. Bốn sản phẩm còn lại đã ra mắt từ năm ngoái là Cầu Trường Rực Lửa, Kungfu Bóng Đá Đội Hình May Mắn và  Cơn Lốc Sân Cỏ

* Xem thêm một số hình ảnh khác của Cúp C1.

Hoàng Quân

 
 
5 điều đáng chú ý nhất trong phiên bản 6.17 LMHT
Vì đang trong giai đoạn trước Chung Kết Thế Giới nên bản cập nhật 6.17 chủ yếu là những thay đổi nhỏ như chỉnh sửa các vị tướng được coi quá yếu so với bình thường, đem tới trang phục mới, sửa lỗi và thay đổi về trụ.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Giành chiến thắng tuyệt đối 3 Crowns với deck Trifecta trong Clash Royale
Bộ Deck được youtuber Chief Pat sử dụng để leo Arena 7 gồm 2 thẻ công trình, 4 thẻ quân và 2 thẻ phép, tất cả các thẻ bài này đều không nằm trong thẻ Legendary.
Về đầu trang