Thứ ba, 17/4/2012 | 10:10 GMT+7

Crysis 3 sẽ là game 'bom tấn' của năm 2013

Những thông tin chi tiết về "sát thủ phần cứng" mới đã được hãng phát triển Crytek công bố.

> Crysis 2 là game bắn súng hay nhất quý I/2011
> Crysis 3 yêu cầu fan hâm mộ 'kiềm chế'

Các sự kiện của Crysis 3 sẽ diễn ra trong năm 2047 tại thành phố New York. Nhân vật Prophet từ Crysis 1 sẽ quay trở lại với bộ giáp Nanodome được làm bởi tập đoàn Cell. Các bộ giáp này sẽ là một phần nắm trong kế hoạch thống trị toàn cầu của tập đoàn. Kẻ thù chính của người chơi trong phần ba này vẫn là con người và chủng tộc Ceph.

Sử dụng công nghệ đồ họa CryEngine mới nhất, hãng phát triển Crytek tự tin tuyên bố sẽ đem đến một phiên bản game mới tuyệt đẹp với các hình ảnh hiệu ứng trực quan nhất từ trước tới nay.

cry3-362994-1429044624.JPG

Cây cung mới là điểm nhấn ấn tượng nhất trong phiên bản thứ 3 của series Crysis này.

"Crysis 3 sẽ là một sự kết hợp kỳ diệu của gameplay dạng sandbox, phong cách chiến đấu tiên tiến đậm chất công nghệ cao, hệ thống vũ khí của con người và người ngoài hành tinh đồ sộ", giám đốc điều hành hãng Crytek, ông Cevat Yerli nói.

Ngay sau khi tiết lộ các thông tin mới về gameplay, hãng phát hành EA đã công bố ngay phiên bản Crysis 3 Hunter Edition với các vật phẩm kèm theo khi người chơi mua bộ đĩa này là một cây cung da độc đáo cùng ba thẻ tên (Dog tags) độc quyền.

cry4-693125-1429044624.JPG

* Xem thêm các hình ảnh mới nhất về Crysis 3.

Ba phiên bản bán lẻ của game mang tên gọi lần lượt là Stalker Pack, Overkill Pack và Predator Pack. Trong đó, Stalker Pack cung cấp cho người chơi một khẩu shotgun bán tự động của người Jackal, có sức sát thương tầm gần cực kỳ mạnh mẽ. Overkill Pack hỗ trợ game thủ một khẩu Typhoon có khả năng xả ra 500 viên đạn trong một giây còn trong Predator Pack là khẩu tiểu liên Feline đặc biệt.

Crysis 3 dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm tới và các hãng phát hành danh tiếng đã gọi nó bằng cái tên mỹ miều, "gam bắn súng bom tấn đầu tiên của năm 2013". Game chơi được trên PC, PS3 và Xbox 360.

Ngọc Anh

 
 
Hệ thống bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile
Trên giang hồ võ lâm rộng lớn, Bbng hội là nơi các cao thủ khắp nơi tề tựu, vừa góp phần gắn kết tình bằng hữu, vừa có thể cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua các thử thách khắc nghiệt, chiến trường cân não để xưng bá thiên hạ.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang