Thứ năm, 22/9/2011 | 09:11 GMT+7

Clip gameplay độ nét cao màn chơi Bắc Bộ Phủ của 7554

Game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ sự sắc nét về mặt đồ họa của bản demo trò chơi từ Emobi Games.

 > Trải nghiệm màn chơi Bắc Bộ Phủ trong demo 7554

Bắc Bộ Phủ (tên chính thức: Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh), là màn chơi đầu tiên của 7554, lấy bối cảnh địa danh lịch sử nổi tiếng của Hà Nội mùa đông năm 1946. Game thủ vào vai nhân vật chính Hoàng Đăng Bình với nhiệm vụ cố thủ bảo vệ Bắc Bộ Phủ - cơ quan đầu não của quân đội Việt Minh - khỏi sự tấn công ác liệt của thực dân Pháp. Sát cánh cùng anh Bình trong màn chơi này là hai người đồng đội Nguyễn Thế Vinh và Lưu Trọng Hà.

Xem clip gameplay độ nét cao màn chơi Bắc Bộ Phủ.

Xem clip gameplay độ nét cao màn chơi Bắc Bộ Phủ.

 Lưu ý: Tiếng súng của nhân vật chính nghe không rõ do lỗi kỹ thuật ghi hình.

Cách đây vài ngày, Game Thủ.net đã ghi lại clip về màn chơi đầu tiên này tại trụ sở Emobi Games. Tuy nhiên do bối cảnh clip diễn ra vào lúc gà gáy nên chi tiết đồ họa game đã không thể hiện được rõ ràng. 

7554-2-489436-1429036224.jpg

Ngoài clip gameplay độ nét cao về màn chơi Bắc Bộ Phủ của 7554, Emobi Games còn chia sẻ cho Game Thủ.net một số đoạn sountrack chính thức mang âm hưởng hào hùng. Theo đại diện studio, 7554 sẽ có trên 60 đoạn nhạc nền.

* Nghe các sountrack hào hùng của 7554.

Dự kiến vào tuần tới, Emobi Games sẽ tung ra trailer tiếp theo của 7554.

7554 là trò chơi FPS có nội dung kể về cuộc kháng chiến trường kỳ kéo dài 9 năm (1945-1954) của nhân dân Việt Nam chống lại thực dân Pháp. Game dự kiến phát hành vào tháng 11 năm nay trên PC dưới hình thức bán đĩa và có thể qua Internet (digital download). Giá bán đĩa dự kiến là 20 USD (khoảng 400.000 đồng).

Việt Hải

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Một người Việt tử vong vì lái xe Nhật mải chơi Pokemon Go
Tài xế Nhật Bản tại thành phố Kasugai được cho là mải chơi game Pokemon Go nên đã gây ra cái chết cho một phụ nữ người Việt đang sinh sống tại quốc gia này.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang