Thứ năm, 22/9/2011 | 09:11 GMT+7

Clip gameplay độ nét cao màn chơi Bắc Bộ Phủ của 7554

Game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ sự sắc nét về mặt đồ họa của bản demo trò chơi từ Emobi Games.

 > Trải nghiệm màn chơi Bắc Bộ Phủ trong demo 7554

Bắc Bộ Phủ (tên chính thức: Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh), là màn chơi đầu tiên của 7554, lấy bối cảnh địa danh lịch sử nổi tiếng của Hà Nội mùa đông năm 1946. Game thủ vào vai nhân vật chính Hoàng Đăng Bình với nhiệm vụ cố thủ bảo vệ Bắc Bộ Phủ - cơ quan đầu não của quân đội Việt Minh - khỏi sự tấn công ác liệt của thực dân Pháp. Sát cánh cùng anh Bình trong màn chơi này là hai người đồng đội Nguyễn Thế Vinh và Lưu Trọng Hà.

Xem clip gameplay độ nét cao màn chơi Bắc Bộ Phủ.

Xem clip gameplay độ nét cao màn chơi Bắc Bộ Phủ.

 Lưu ý: Tiếng súng của nhân vật chính nghe không rõ do lỗi kỹ thuật ghi hình.

Cách đây vài ngày, Game Thủ.net đã ghi lại clip về màn chơi đầu tiên này tại trụ sở Emobi Games. Tuy nhiên do bối cảnh clip diễn ra vào lúc gà gáy nên chi tiết đồ họa game đã không thể hiện được rõ ràng. 

7554-2-489436-1429036224.jpg

Ngoài clip gameplay độ nét cao về màn chơi Bắc Bộ Phủ của 7554, Emobi Games còn chia sẻ cho Game Thủ.net một số đoạn sountrack chính thức mang âm hưởng hào hùng. Theo đại diện studio, 7554 sẽ có trên 60 đoạn nhạc nền.

* Nghe các sountrack hào hùng của 7554.

Dự kiến vào tuần tới, Emobi Games sẽ tung ra trailer tiếp theo của 7554.

7554 là trò chơi FPS có nội dung kể về cuộc kháng chiến trường kỳ kéo dài 9 năm (1945-1954) của nhân dân Việt Nam chống lại thực dân Pháp. Game dự kiến phát hành vào tháng 11 năm nay trên PC dưới hình thức bán đĩa và có thể qua Internet (digital download). Giá bán đĩa dự kiến là 20 USD (khoảng 400.000 đồng).

Việt Hải

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang