Thứ sáu, 1/6/2012 | 06:09 GMT+7

Chiến trường hàng nghìn người trong webgame kiếm hiệp

Hệ thống Quốc Chiến trong Võ Hiệp Truyền Kỳ cho phép đôngđảo game thủ tham gia chiến đấu cùng lúc.

 > Tamtay phát hành webgame Võ Hiệp Truyền Kỳ tại VN

Kịch bản trò chơi được xây dựng theo mô típ tam quốc tranh bá của ba quốc gia Minh, Nguyên, Tống. Quốc chiến là cuộc chiến đấu quy mô lớn giữa các quốc gia này. Chỉ Quốc Vương mới có quyền tuyên chiến. Các thành viên trong quốc gia kề vai tác chiến thể hiện sức mạnh quốc gia, đồng thời cũng làm tăng sự gắn kết của quốc gia đó. Mọi thành viên của quốc gia, bất luận trang bị tốt xấu thế nào, cấp độ cao thấp ra sao đều là thành viên không thể thiếu.

Ảnh tháp canh trên cầu Bình Giang.

Ảnh tháp canh trên cầu Bình Giang.

Game thủ tham gia quốc chiến thông qua các giai đoạn: Bình Giang Kiều Công Phòng Chiến và Kinh Thành Thủ Hộ Chiến đến Vương thành của quốc gia tấn công. Mục tiêu của bên tấn công là chặt gãy quốc kỳ của bên phòng thủ. Mục tiêu của bên phòng thủ là ngăn chặn điều này xảy ra bằng mọi cách. Chiến trường được tiết lộ sẽ có sức chứa tới tới hàng nghìn người cùng lúc.

Quốc vương và đại tướng quân có thể dùng Quốc Chiến Triệu Tập Lệnh để triệu tập quốc dân đến chỗ mình. Bang chủ có thể dùng Bang Hội Triệu Tập Lệnh để triệu tập bang viên đến chỗ mình.

vo-hiep-124882-1429046598.jpg

Quốc chiến.

Trong giai đoạn chuẩn bị quốc chiến, quốc gia phòng thủ có thể dùng bạc quốc khố mua Cự Mã dùng cho quốc chiến, đồng thời có thể gọi ra 2 Quốc Chiến Thủ Vệ. Quốc Chiến Thủ Vệ sẽ chủ động tấn công người chơi địch quốc ở xung quanh.

* Clip chiến trường đông đúc và nảy lửa trong game.

Bạc thưởng cho quốc gia chiến thắng sẽ được đưa vào trực tiếp ngân khố của quốc gia đó. Số bạc này được lấy trực tiếp từ ngân khố bên thua cuộc.

Hoàng Quân

 
 
Cô giáo quyết định nghỉ việc để chơi Pokemon GO
Một nữ giáo viên trẻ người Anh đã quyết định nghỉ việc để chuyển hẳn sang thành ‘dân cày Pokemon GO’ với mức thu nhập cao hơn hẳn.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang